HP Supplement tiềm năng bên trong vẻ ngoài đơn giản

HP Supplement chính thức khai trương vào ngày 24/10/2020 tại địa chỉ 162 Lê Lợi , Ngô Quyền, Hải Phòng. Shop áp dụng khuyến mãi giảm giá 10% tất cả các sản phẩm tuần đầu mở cửa thu hút sự quan tâm của đông đảo tín đồ supp BBT.

HP Supplement tiềm năng bên trong vẻ ngoài đơn giản

HP Supplement đại lý mới nhất của BBT trong tháng 10 năm 2020

Thành quả sau những hoài nghi

Trong danh sách các đại lý thương hiệu của BBT, Nguyễn Văn Huy gây ấn tượng khi theo đuổi con đường kinh doanh supplement chỉ sau 5 tháng tập gym. Một quyết định nhanh đến mức khiến người khác không khỏi nghi hoặc.

Nhưng sau tất cả, Huy Nguyễn đã quyết tâm hiện thực hóa tham vọng đến với gym đồng hành cùng BBT thông qua HP Supplement. Shop đã hoàn thiện đi vào hoạt động một cách chỉn chu dưới sự chỉ đạo nhanh nhẹn của ông chủ trẻ.

Xem thêm: Danh sách đại lý thương hiệu BBT cập nhật mới nhất

Shop đơn giản nhưng tiềm năng

Có thể thấy HP Supplement được trang trí đơn giản với tông màu trắng đen chủ đạo làm tôn lên những sản phẩm supplement của BBT. Shop cung cấp đầy đủ các dòng thực phẩm bổ sung khác nhau từ whey protein, đốt mỡ, Mass, Pre-workout, Intra workout,…

HP Supplement

HP Supplement đại lý BBT tại Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ đầy tiềm năng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ. Xét về mặt tiềm năng thì HP Supplement cũng rất đáng gờm. Ý thức về cải thiện sức khỏe vóc dáng tỉ lệ thuận với sự phát triển kinh tế. Trong môi trường phát triển của tỉnh Hải Phòng, Shop dễ dàng tiếp cần được khách hàng có nhu cầu tập gym nâng cao sức khỏe.

Tương lai HP Supp rất có thể sẽ là một trong những đại lý đứng top của BBT. Chúc shop không ngừng phát triển và đạt doanh số khủng trong tương lai. Mọi thông tin truy cập vào website hpsupp.vn hoặc gọi ngay tổng đài 090 617 87 76 để mua hàng nhanh nhất.

Xem thêm: HP Supplement yêu nhanh chơi lớn Đại lý BBT Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *