HOME GYM – TẠI SAO LÀ TẤT YẾU CỦA ĐỜI SỐNG VĂN MINH ĐẲNG CẤP?

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, thật là đáng tiếc nếu tư duy chúng ta không thể bắt kịp với xu hướng tiến bộ chung của thế giới.

Thật vậy, ở những quốc gia phát triển người ta sẽ đi tập thể thao sau giờ làm việc học hành, còn 1 bộ phận lớn chúng ta lại lao vào những trò giải trí vô bổ, họ sử dụng supplement trong sinh hoạt hằng ngày và phòng gym bắt buộc phải có trong trường học, quân đội, trong công ty nơi họ làm việc thậm chí trong … nhà giam

Còn chúng ta vẫn có nhiều người ngộ nhận thực phẩm bổ sung là “thuốc” và tập gym là trò chơi của người có tiền thậm chí miệt thị bằng cụm từ “tứ chi phát triển” thì nói chi đến 1 khái niệm mơ hồ … Home Gym.

Home Gym là một mô hình phòng tập thể dục nhỏ đã quá phổ biến ở những quốc gia phát triển. Thế nhưng tại Việt Nam, mô hình home gym còn khá xa lạ khi đa phần người dân chưa ý thức được tầm quan trọng của gym trong đời sống gia đình. Họ lao đầu vào xã hội để kiếm đồng tiền, bất chấp hi sinh sức khỏe bằng rượu bia, thuốc lá, thói quen ăn uống và sinh hoạt để rồi đến lúc tuổi đã xế chiều họ là dùng chính đồng tiền đó để mua sức khỏe … tiếc là đã quá muộn.

Nhằm thay đổi nghịch lý đó nên bản thân tôi đã cố gắng thay đổi tư duy sức khỏe của nhiều người bằng việc quảng bá GYM sâu rộng đến cộng đồng bằng sức ảnh hưởng của mình.

Nhưng không phải ai cũng có thời gian đến gym và tập luyện nơi công cộng cũng có những hạn chế và bất tiện của nó, bạn dễ dàng mất đi sự riêng tư và nhiều người dòm ngó. hậm chí phải tiếp xúc với nhiều người làm bạn cảm thấy phiền hà. Vì những lý do đó, home gym ra đời như 1 sự tất yếu của tư tưởng sống văn minh và đẳng cấp.

Home gym là 1 phòng gym nhỏ tại gia do đó bạn sẽ nghĩ rằng tập luyện không tốt bằng phòng gym thương mại thì có vẻ bạn đã sai lầm lớn. Nếu bạn có điều kiện đầu tư Luxury Home gym như tôi thì chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ khác. Luxury Home Gym mang thương hiệu USA sẽ cho bạn sự trải nghiệm cao hơn so với phần lớn trung tâm gym thương mại trên thị trường, với công nghệ cao và khung máy chắc chắn giúp các bạn có thể tập luyện vừa nặng và vừa cường độ cao bởi trục chuyển động êm ái mượt mà ngang với dòng Profomance Plus USA High-End.

Ngoài ra thiết bị được sắp xếp trong 1 cự ly ngắn bạn không cần phải di chuyển quá nhiều cũng như chờ đợi thiết bị như ở các trung tâm gym thương mại. Và nếu bạn theo dõi những video của tôi thì bạn sẽ thấy trong Luxury Home Gym tôi đã tập Max-OT, Lean Body, Superset, Dropset …. Không có gì là không thể, quan trọng cách bạn chọn và bố trí thiết bị cho phù hợp nhất với mục tiêu gia đình của bạn mà thôi.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn khẳng định danh vọng, thành công trong xã hội đặc biệt là trong giới gymer thì việc sở hữu 1 Home Gym cho dù Luxury hay bình dân thì là điều tất yếu, chỉ mang tính sớm muộn mà thôi.

Kinh nghiệm của tôi cho thấy ở home gym tôi dễ tạo điều kiện cho những người bạn còn e ngại, mặc cảm tự ti ngoại hình tập luyện.

Đặc biệt, bạn sẽ dễ vận động các thành viên trong gia đình hình thành 1 thói quen rèn luyện sức khỏe sớm và thường xuyên, hạn chế mọi bệnh tật và hình thành được 1 tài sản vô giá đó là SỨC KHỎE, bên cạnh đó tạo ra 1 giá trị thặng dư cực lớn đó là SẮC ĐẸP

Để có thêm nhiều thông tin về home gym các bạn vui lòng đọc các bài viết sau:

Duy Nguyễn Home Gym – Phòng tập tại gia đẳng cấp trọn gói 

Những giá trị độc quyền cốt lõi khi setup Home Gym của THOL

Duy Nguyễn thiết kế home gym siêu đỉnh chỉ với 500 triệu 

Và xem những video tập luyện của tôi từ thể loại Couple Workout đến Max-OT, Lean Body tại: https://tholgym.com.vn/home-gym/ 

Sau đây là 4 đối tượng chính cần phải sở hữu HOME GYM

 1. Gia đình thiết kế Home Gym nâng tầm tư duy gia chủ
  Bạn khoe nhà mới nhưng trong nhà bạn không có home gym thì chưa thể gọi là đẳng cấp, bạn có thể đến phòng gym để tập nhưng còn vợ bạn, cha mẹ bạn, con cái bạn thì sao? Chẳng lẽ mình bạn cần có sức khoẻ còn gia đình thì không à? Đó là suy nghĩ cực kỳ ích kỷ và thiết kế ngôi nhà cực kì thiếu tầm nhìn. Nghe tôi, hãy làm home gym cho gia đình đi và tôi sẽ hướng dẫn tất cả mọi người trong gia đình bạn tập luyện, riêng tư, thoải mái và tự chủ giờ giấc … đó mới là chất lượng cuộc sống. Và bạn cũng có thể khoe với bạn bè bạn về Home Gym của bạn, đoán xem bạn bè bạn có tròn xoe ngưỡng mộ không?
 2. Doanh nghiệp thiết kế Home Gym phục vụ nhân viên tập luyện
  Nhân viên văn phòng sẽ rất khó sắp xếp thời gian tập gym, do đó nếu ổng chủ đầu tư 1 home gym ngay tại nơi làm việc thì chắc chắn năng suất lao động của nhân viên sẽ tăng lên và bạn thật sự là 1 ông chủ văn minh tiến bộ và có tầm nhìn sâu rộng.
 3. Đại gia làm home gym tập luyện riêng tư với tình nhân
  Khi bạn thành đạt thì sự riêng tư là cực kì quan trọng và bất khả xâm phạm, do đó có 1 phòng gym riêng bạn sẽ có những khoảnh khắc, cảm xúc tuyệt vời với tình nhân của bạn, cả 2 cùng trải qua những bài tập couple workout vừa mạnh mẽ vừa tình tứ mà chắc chắn không thể nào có được tại các phòng gym thương mại.
 4. Gymer xa phòng gym hoặc bận rộn
  Đối với 1 gymer thì việc tập luyện cần phải duy trì sự liên tục nhưng vì 1 lí do gì đó khiến việc tập luyện của bạn bị ngắt quãng thì lúc đó bạn cần phải nghĩ đến 1 home gym.

NHỮNG MÁY GYM QUAN TRỌNG NHẤT TRONG DỰ ÁN HOME GYM

 1. APOLLO 7400
 2. EVOLUTION SMITH MACHINE / HALF CAGE ENSEMBLE (CSM-725WS)
 3. EVOLUTION CORNER DUAL STACK MULTI-FUNCTIONAL TRAINER (CXT-200 HOẶC CXT-225)
 4. HYBRID HOME GYM (SXT-550)
 5. THIẾT BỊ CARDIO (TREADMILL, ELLIPTICAL, ROWING)

Các bạn vui lòng liên hệ 19002050 để tìm hiểu thêm chi tiết nếu có nhu cầu, nếu các bạn ở Tp Hồ Chí Minh các bạn cũng có thể đến 1 trong 4 địa điểm sau để xem những showroom mẫu của chúng tôi.

♦ THOL Gym Bình Tân (BBT khu Tây): 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM

♦ THOL Gym Q12 (BBT khu Bắc): 535 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

♦ THOL Gym Q9 (BBT Thủ Đức – khu Đông): Số 10 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, TP Thủ Đức

♦ THOL Gym Q7 (BBT khu Nam): 102 Lý Phục Man, Bình Thuận, Quận 7, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *