Bình luận bài thơ Tứ Trụ BBT – đến từ fan ham mộ của Gym Chúa

Bình luận bài thơ Tứ trụ BBT đến từ fan hâm mộ gửi tặng Duy Nguyễn. Cùng đọc và cảm nhận bạn nhé!

Chọn mảnh đất Sài Gòn làm nơi gầy dựng và phát triển sự nghiệp, Duy Nguyễn nuôi dưỡng hoài bão xây dựng một đế chế gym hùng mạnh, đẳng cấp để thỏa niềm đam mê của một gymer đích thực. “Duy Nguyễn khắc tên trong thời kỳ đổi mới “, quả thật như vậy, nếu bạn là một gymer đích thực, ắt hẳn sẽ một lần nghe qua danh tiếng của anh.

Không kể đến tứ trụ BBT, riêng bản thân Duy Nguyễn cống hiến không nhỏ đối với xã hội và đất nước. Anh là tâm điểm luôn được cộng đồng chú ý, báo chí khai thác truyền động lực và cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam. Là một người con đất Việt, anh quyết tâm dựng xây và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quê hương đất nước và dân tộc mình.

“Building là Hiện thực nào phải bài thơ”, nói được làm được, chàng sinh viên CTTN ngành nào ấp ủ ước mơ hoài bão giờ đã xây dựng được một đế chế riêng của mình. Chỉ 10 năm, với tốc độ phát triển thần tốc, anh đã xây dựng cho mình Tứ trụ BBT với 4 tòa nhà gym building sừng sững tọa lạc ở 4 địa chỉ đắc địa của thành phố. Sắp tới đây, BBT Quận 7 chính thức khai trương và đi vào hoạt động sau 4 năm xây dựng và kiến tạo. Những thành tựu cùng tốc độ phát triển của THOL gym center quả thật khiến không ít người trầm trồ thán phục. 

“Cao ốc chọc trời xua tan đi truyền thống “.Xua tan không phải rũ bỏ hay quên đi truyền thống quá khứ, mà là cải thiện những điểm chưa tốt, tiếp tục dựng xây và kiến tạo trên nền tảng của truyền thống. Mô hình gym building phân tầng của tứ trụ BBT mang đến một khái niệm tập luyện mới cho gymer, chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Không phải thuê mướn hay sửa chữa tạm bợ, từng Building của tứ trụ được thiết kế và sinh ra là dành cho gym, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tập luyện tốt nhất.

” Lung linh đẳng cấp như Tứ Giác Kim Cương “ bạn sẽ cho rằng Duy Nguyễn đang nói khoác lên nếu chưa tìm hiểu qua về THOL gym center. 4 Tòa nhà của Tứ trụ BBT đều được anh đầu tư lên tới con số vài triệu đô la Mỹ. Với anh, lợi nhuận của một doanh nghiệp trước hết phải đến từ sự hài lòng của khách hàng. Lấy chất lượng làm cốt lõi, việc đầu tư máy tập lên tới 1-2 tỷ cho một chiếc máy, càng khẳng định thêm độ chất chơi của doanh nhân Duy Nguyễn. 

Điều khiến Duy Nguyễn ngạo nghễ và tự hào nhất chính là dàn máy tập triệu đô, mà chúng ta có thể tin rằng chưa có hệ thống phòng tập nào ở Việt Nam đầu tư sánh ngang được THOL gym. Đặc biệt phải kể đến chính là những dòng máy được thiết kế theo công nghệ tương lai mà chỉ riêng ở THOL gym center mới có. Đây là công nghệ mới hoàn toàn, được đích thân Duy Nguyễn sang tận Mỹ để trải nghiệm thực tế rồi mới quyết định đưa sản phẩm này về Việt Nam. THOL Gym là nơi đầu tiên sở hữu công nghệ tiên tiến này.

Tứ trụ BBT tọa lạc ở 4 địa chỉ đắc địa của thành phố, mỗi điểm tượng trưng cho một hướng Đông – Tây – Nam – Bắc.

  • BBT Bình Tân: 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. HCM
  • BBT Hiệp Thành: 535 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  • BBT Hiệp Phú: Số 10 Trương Văn Thành, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM
  • BBT Quận 7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

Là một gymer nói được làm được, tầm nhìn xa trông rộng của CEO Duy Nguyễn đã lèo lái BBT ngành một vững mạnh, vươn xa. Mang đến không gian tập luyện rộng rãi, hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, THOL gym center được Duy Nguyễn dựng xây để mang đến cho khách hàng những phút giây tập luyện hiệu quả và thư giãn nhất. 

Với anh dù có mở thêm bao nhiêu building, Duy Nguyễn và tập thể BBT cũng sẽ giương cao ngọn cờ, sống và phấn đầu vì triết lý “ Thể hình phục vụ cuộc sống “. Hệ thống THOL Gym phát triển theo tiêu chuẩn phòng Gym Châu Âu 5 sao, máy tập nhập khẩu USA High end hiện đại và chất lượng nhất nhì tại Việt Nam. Chất lượng dịch vụ đẳng cấp, bậc nhất chính là cảm ơn tri ân của Gym chúa tới hàng triệu fans đích thực cũng như khách hàng thân thương.

Bằng tất cả tiềm năng, phát huy tổng lực, Duy Nguyễn và tập thể BBT dựng xây “định nghĩa trường tồn của gym và supp”, khẳng định giá trị của BBT trên thương trường. Không ngại đương đầu với khủng hoảng do Covid-19 gây ra, Duy Nguyễn không ngừng đưa những giải pháp kinh doanh. 

Hiện tại, Duy Nguyễn và BBT không ngừng tìm kiếm đối tác uy tín tại Mỹ. Đồng thời thiết lập cho mình một hệ thống Đại lý thương hiệu gắn kết cùng nhau phát triển và vượt lên khủng hoảng do COVID-19 gây ra. Hiện tại đã có gần 50 đại lý trên khắp cả nước, hơn 10 đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh và 5 nhà bán lẻ tại Hà Nội.

Gánh trên vai sứ mệnh “Nâng tầm sức khỏe con người Việt Nam”, Duy Nguyễn đã và đang làm rất tốt. Tự hào là một người con là một người con mang dòng máu lạc hồng, sánh bước, nâng tầm ngạo nghễ tiếng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.