Máy gym gia đình THOL uy tín nhất Việt Nam

Máy gym gia đình đang dần chiếm xu thế, đời sống tăng cao người Việt có nhu cầu quan tâm đến việc tăng cường cải thiện sức khỏe nhiều hơn. Vậy mua máy tập tại nhà ở đâu uy tín? THOL thương hiệu đáng tin cậy chiếm được lòng tin của đa số khách hàng.

Khách vượt đường xa để mua máy gym gia đình tại BBT

Câu chuyện của anh Khánh và chị Ngân đến từ Bạc Liêu đi một chặng đường dài 200km chỉ để “trăm nghe không bằng một thấy” tại BBT càng khẳng định chất lượng sản phẩm của THOL. Anh chị đã theo dõi CEO Duy Nguyễn và biết đến danh tiếng của BBT từ lâu. Công ty đầu ngành thể hình Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ đẳng cấp chất lượng.

Anh Khánh đến từ Bạc Liêu

Anh Khánh đến từ Bạc Liêu chụp hình cùng Duy Nguyễn

Là những người con có hiếu, lo lắng cho sức khỏe của ba mẹ anh chị đã vượt đường sá xa xôi với mục đích lựa chọn đầu tư cho người mẹ một máy chạy bộ gia đình tại BBT. Khi đặt chân tới công ty BBT Bình Tân, anh chị càng tin tưởng sự lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác.

CEO Duy Nguyễn thân thiện đích thân giới thiệu máy chạy bộ Sole F85

Anh Khánh và chị Ngân không chỉ được lễ tân và nhân viên BBT tiếp đón nhiệt tình, mà còn có may mắn gặp CEO Duy Nguyễn. Vốn là fan, anh chị đã xin chụp hình lưu niệm cùng Gym chúa.

Máy gym gia đình THOL

Duy Nguyễn vui vẻ chụp hình cùng chị Ngân đến từ Bạc Liêu 

Biết thông tin anh Khánh và chị Ngân đến từ Bạc Liêu, Duy Nguyễn đã rất cảm động trước tình cảm của fan dành cho mình. Anh vui vẻ trò chuyện và đích thân tư vấn giới thiệu máy tập cho quý anh chị. Sản phẩm Duy Nguyễn tư vấn cho khách chính là máy chạy bộ gia đình SOLE F85.

Đứng trước sự nhiệt tình thân thiện của một CEO quyền lực, anh Khánh và chị Ngân đã hào hứng mua liền 2 sản phẩm máy Sole F85 Treadmill dành tặng cho mẹ và ông ngoại, mong muốn bậc sinh thành sẽ được tập luyện ngay tại nhà cùng với một thiết bị cao cấp an toàn nhất đến từ Mỹ.

Xem thêm: Máy chạy bộ tốt nhất hiện nay mua ở đâu?

Thông tin về sản phẩm Sole F85 Treadmill

F85 là máy chạy bộ gấp chất lượng cao nhất của Sole. Được thiết kế theo khuôn mẫu của máy chạy bộ Sole dành cho các khách sạn cao cấp. Sản phẩm có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu tập luyện tim mạch tại nhà.

Máy chạy bộ tại nhà F85 có thể gấp lại nhanh chóng để tiết kiệm không gian gia đình. Việc gấp gọn được thực hiện dễ dàng với trợ lực thủy lực và việc mở ra nhẹ nhàng với hệ thống thả mềm. Ở cả hai vị trí, máy chạy bộ đều được khóa an toàn để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Động cơ 4.0 HP cung cấp tốc độ từ 0,5 dặm / giờ đến 12 dặm / giờ đầy thử thách. Người dùng hoàn toàn có được những trải nghiệm thú vị ngay tại nhà.

F85 là máy chạy bộ gấp chất lượng cao

SOLE F85 máy chạy bộ gấp chất lượng cao

Tất cả các máy chạy bộ Sole đều có rãnh chạy hai lớp mà ít phải bảo dưỡng. F85 cũng có một số con lăn theo dõi lớn nhất trong ngành (đường kính 2,75 ″), thúc đẩy hoạt động yên tĩnh và tuổi thọ của máy cao.

Công nghệ sàn tập Flex Whisper Deck giúp giảm chấn động và va chạm khớp chân tới 40% so với mặt sân tập ngoài trời. Nó cũng vượt quá mức giảm tác động được cung cấp bởi nhiều thương hiệu thể dục khác. Bên cạnh đó boong máy trên cùng của Sole F85 còn làm giảm âm thanh khi chạy để thân thiện với gia đình hơn.

F85 được trang bị máy theo dõi nhịp tim không dây chính xác đến 99,9%. Nó tính toán nhịp tim mục tiêu dựa trên độ tuổi, giới tính và các biến số khác.

Bảng điều khiển của máy chạy bộ F85 thân thiện với người dùng thông qua màn hình TFT LCD 10.1 sống động, bao gồm bảng thông báo cho hướng dẫn và phản hồi rõ ràng.

THOL cảm thấy tự hào vì luôn nhận được tình cảm yêu mến của các fan trên khắp cả nước. Cảm ơn niềm tin của quý anh chị đối với sản phẩm THOL, chúng tôi sẽ không ngừng khẳng định vị trí trong lòng người Việt. Mọi thông tin liên hệ tổng đài 19002050 để được THOL giải đáp mua hàng nhanh nhất.

Xem thêm: Cách lựa chọn máy chạy bộ gia đình tốt nhất bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *