Duy Nguyễn Dame Trẩu – Sự khác biệt của Online và đời thực

Duy Nguyễn, một gymer chân chính, một CEO của công ty BBT với trăm công nghìn việc thường xuyên di chuyển với lịch trình bận rộn. Tưởng chừng quỹ thời gian có hạn nhưng Duy Nguyễn lại có một sân chơi vô cùng thú vị khác mang tên: Duy Nguyễn Dame Trẩu (DNDT)

Duy Nguyễn Dame Trẩu là gì?

Là một fanpage khác của Duy Nguyễn mà anh thường xuyên hoạt động livestream hàng ngày. Nếu bạn đã theo dõi gym chúa đã lâu thì cụm từ Duy Nguyễn Dame Trẩu gắn liền hàng ngày với hoạt động của anh trên Facebook.

Trang facebook cá nhân “tích xanh” Duy Nguyễn để chuyên dùng phục vụ công việc. Trò chuyện với đối tác và những chia sẻ xoay quanh tập thể BBT, tri thức gymbiz. Còn DNDT lại là sân chơi của anh chuyên dùng để chia sẻ 1001 câu chuyện xảy ra hàng ngày. Từ chính trị, kinh tế, tin tức thế giới,… thậm chí các chủ đại lý BBT hiện tại cũng là fans của Duy Nguyễn sau lần đầu xem Stream của anh.

Duy Nguyễn Dame Trẩu – sân chơi đã có từ lâu

Mục đích của Duy Nguyễn Damge Trẩu

Với người có kiến thức sâu rộng như Duy Nguyễn, lại là dân kinh doanh nên anh rất quan tâm đến tình hình chính sự. Thông tin Thế Giới xoay quanh các cường quốc lớn. Bên cạnh đó anh cũng thẳng thắn chia sẻ những bất cập còn tồn đọng trong xã hội. Đánh giá theo góc nhìn khách quan, thiết thực và không bênh vực bất kì ai nên anh được cộng đồng khá thích thú theo dõi.

Buổi Stream thường được thực hiện vào thời gian rảnh. Anh giúp người xem cập nhật tin tức cả trong lẫn ngoài nước. Kênh Facebook này còn là cầu nối để anh tương tác với fans. Trao đổi tích cức, tích lũy nhiều kiến thức bổ ích. Chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm của anh trong quá trình kinh doanh. Từ đó giúp các bạn trẻ có góc nhìn tổng quan trước khi đặt chân vào thương trường.

Xem thêm: Gym Chúa là ai?

Duy Nguyễn dame trẩu khái niệm độc nhất Việt Nam

Duy Nguyễn luôn chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống. Trau dồi kiến thức cho cộng đồng bằng góc nhìn khách quan

Những hệ lụy không đáng có

Trong quá trình livestream, anh không ít lần gặp antifans hoặc người theo dõi có mục đích chọc khuất, đá đểu dư luận. Anh thẳng tay dùng công cụ “3 triệu” của mình. Với mong muốn tăng cường chất lượng cho người xem. Dần dà cụm từ “3 triệu” dần được cộng đồng bắt trend nhiệt tình, thậm chí còn nhắc nhở Duy Nguyễn đang livestream block tài khoản vượt ra ngoài quy định ngầm tại sân chơi của Duy Nguyễn.

Lượng người và tương tác hàng ngày với mỗi livestream trên page DNDT trung bình lên đến hơn 1.000 comment. Lượt xem tối đa có thể lên đến gần 7.000 người xem. Có thể thấy sức hút của Duy Nguyễn về những đề tài thú vị mà anh chia sẻ chưa bao giờ là ngừng hot. Tuy nhiên đây là page về cộng đồng, nên có rất nhiều tệp người khác nhau. Tiếp thu tích cực có nhưng cũng đồng nghĩa với lượng viewers tiêu cực. Khiến anh không ít lần khó chịu và mang sự bực dọc trong người trong lúc livestream.

Duy Nguyễn Dame Trẩu và sứ mệnh tự tạo của Duy Nguyễn

Nhưng tất cả những điều anh làm đều mong muốn mở mang và giúp đỡ cộng động, đặc biệt là gymer trí thức, gymbiz phải ngày càng phấn đấu. Chinh phục bản thân, thành công trong cuộc sống chứ anh không hề có ác ý hoặc tổn hại tới danh dự một ai. Với tính cách ngạo nghễ, khí phách nam nhi nói to rõ ràng dễ khiến các bạn lầm tưởng. Tất cả đều dựa trên sự tôn trọng để tương tác, duy trì mối quan hệ tốt đẹp chẳng phải là điều mà ai cũng muốn. Duy Nguyễn Dame Trẩu vẫn sẽ là nơi tốt đẹp dành cho những người xem trí thức, mở mang tầm nhìn và cố gắng vươn lên. Còn không, thì sẽ áp dụng đúng như cái tên page!

gym chúa

 Duy Nguyễn Dame Trẩu vẫn sẽ là nơi tốt đẹp dành cho những người xem trí thức, mở mang tầm nhìn và cố gắng vươn lên. Còn không, thì sẽ áp dụng đúng như cái tên page!

Đây cũng là nơi anh chọn để giải trí hàng ngay sau lịch trình công việc dày đặc. Được chia sẻ, bàn luận, giải tỏa khuất mắt cá nhân cũng như fans hâm mộ đã là trọn vẹn cho một buổi livestream trên sóng Duy Nguyễn Dame Trẩu.

Xem thêm: BBT 10 năm tiên phong tham vọng xây dựng thể hình đích thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *