Huấn luyện viên thể hình bán dâm 18 triệu – Rẻ hay đắt ?

Với mức giá bán dâm 18 triệu nam HLV đồng ý “vui vẻ” với nữ khách. Quá dễ dàng để bỏ túi 18 triệu chỉ trong một đêm. Vậy 18 triệu là rẻ hay đắt?

“Bán dâm 18 triệu” câu chuyện muôn thuở ngành gym

Theo báo Tuổi Trẻ đưa tin. Mới đây ngày 6-8, công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (30 tuổi, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Với mức giá 18 triệu nam HLV đồng ý “vui vẻ” với khách nữ. Rất dễ dàng bỏ túi 18 triệu chỉ trong một đêm. Có lẽ nghề HLV thể hình quả thực là ngành nghề cực hot ở cả ngoài hình lẫn tài chính. “Chiều 4-8, đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên thì bị công an bắt quả tang”. Vấn đề này liên tục được đề cập trên các phương tiện truyền thông trong suốt những ngày qua. Khiến cộng đồng gymer cực kì quan tâm.

Nam HLV cơ bắp cuồn cuộn, PT có tiếng ở đất Hà Thành

Nam HLV thể hình lực lưỡng ra giá 18 triệu, đắt hay rẻ?

Vậy vốn đầu tư của anh chàng PT này bỏ ra bao nhiêu để sở hữu body vạm vỡ như hiện tại? Theo cộng đồng thể hình, để có thể sở một body như anh HLV trên thì quả thực đó là cả một quá trình đầu tư nghiêm túc tập luyện lẫn dinh dưỡng nghiêm ngặt. Với số tiền hiện tại chàng gymer này thu về quả thực là cái giá đề nghị khá cao. Vì quả thực so với mức thu nhập của nghề PT trung bình 1 tháng thì không bằng 1 đêm anh “vui vẻ” gặp khách.

Nhưng nó lại quá rẻ so với giá trị của một gymer. Tìm đến thể hình vì đam mê nhưng lại xem nó là công cụ kiếm tiền không chính đáng thậm chí vi phạm vào luật pháp. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh cả một cộng đồng gymer đích thực. Cũng chính vì vậy mà ngành gym vẫn còn dính phải một vết nhơ khó bài trừ. Những câu chuyện muôn thuở chúng ta được nghe về vấn đề này đến nay không hề ít như: Nam đại gia bao nuôi kiều nữ body bốc lửa, nữ lớn tuổi mong muốn tìm “phi công”,….

Hay thậm chí là vợ bỏ chồng theo PT riêng vì chê chồng yếu sinh lý. Cộng đồng tìm đến gym vì mục đích thuần túy sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các thành phần trên. Dần dần giá trị ngành gym trong mắt mọi người sẽ bị xem nhẹ, thậm chí nếu không muốn nói là bị xem thường.

Vấn nạn mãi chưa tìm được lời giải

Phải chăng ý thức gymer còn quá kém, hay xã hội đang dần sản sinh ra tầng lớp đại gia “lắm tiền nhiều tật”?

Đây không phải là câu chuyện đơn giản một sớm một chiều có thể giải quyết triệt để. Nó thật sự là một vấn nạn của xã hội đã tồn tại bấy lâu. Không chỉ mất dần niềm tin của khách hàng về định nghĩa “gym phục vụ cuộc sống”. Phải chăng ý thức gymer còn quá kém, hay xã hội đang dần sản sinh ra tầng lớp đại gia “lắm tiền nhiều tật”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *