Bí quyết giúp dân văn phòng tập gym lấy lại vóc dáng

Kinh tế Việt Nam hiện nay là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, đời sống người dân giàu lên nhanh chóng. Đóng góp trong thành công chung đó là công sức của 1 lực lượng lao động ngày càng đông đảo và tinh anh, đó là nhân viên văn phòng. Là một lực lượng nòng cốt nắm giữ vận mệnh của nền kinh tế quốc gia nhưng nhân viên văn phòng đang phải sống trong 1 nghịch lý khó có thể chấp nhận được đó là THỪA TIỀN TIÊU NHƯNG LẠI THIẾU SỨC KHỎE ĐỂ XÀI.
Do đặc thù công việc nên nhân viên văn phòng thường xuyên làm việc trên máy tính, ngồi văn phòng nhiều và tiệc tùng giao tiếp kí kết hợp đồng. Chính những điều này làm cho cơ thể bị hủy hoại và bào mòn ghê gớm cả về vóc dáng, trí lực lẫn thể lực, nếu các bạn không có giải pháp cân bằng điều chỉnh lại cuộc sống thì không quá những năm 40 tuổi các bạn sẽ xuống dốc thấy rõ và đối diện với những căn bệnh “nhà giàu” ngày càng cao.
Cá nhân tôi cũng là 1 người làm việc văn phòng như các bạn và mục tiêu bài viết này tôi muốn nâng cấp cuộc sống của những bạn nhân viên văn phòng đang sống chêch hướng không đầu tư đúng cho sức khỏe. Nếu bạn làm kinh tế thì bạn cần phải hiểu được 2 chứ đầu tư và lợi nhuận. Cuộc sống cũng vậy nếu các bạn không tái đầu tư sức lao động thì các bạn sẽ chết, sức lao động các bạn ở đây là thể lực và chất xám. Cuộc sống cũng ta cần phải vận động để duy trì và nâng cao thể lực, có thể lực thì mới có thể phát triển sinh lực và trí lực.

Bạn có thể chọn bất kì môn thể thao nào tập luyện để có được sức khỏe nhưng theo tôi, không có môn nào có thể qua gym. GYM là môn thể thao VUA và có rất nhiều lợi ích về sức khỏe, thể lực, tinh thần, và hơn hết nó phù hợp với các bạn. Một vài bí quyết tập gym dành cho dân văn phòng sau:

Những lợi thế của tập GYM mà các môn thể thao không có:

 • Cung cấp cho bạn 1 ngoại hình đẹp đẳng cấp gymer
 • Tự tin giao tiếp, tự tin tình dục (cải thiện sinh lý rõ rệt)
 • An toàn tuyệt đối hạn chế tối đa chấn thương
 • Nhiều cơ sở đầu tư bài bản nên bạn dễ tham gia
 • Không căng thẳng dễ giảm stress sau giờ làm
 • Môi trường làm ăn tốt, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ
 • Có thể chuyển đổi ngành nghề vào gym làm luôn (thu nhập ngành gym luôn cao hơn mặt bằng xã hội)

Xin chia sẽ thêm, tôi ngày xưa là 1 nhân viên quèn nhưng do tôi nhận thức đúng đắn về GYM cũng như tiềm năng phát triển gym từ trước nên giờ đây tôi có được trong tay “Tứ Trụ Sài Gòn” – 4 phòng gym cực kì cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh đẳng cấp 5 sao. Nhưng điều đó không khiến tôi tự hào rằng tôi là 1 giám đốc doanh nghiệp với công việc cũng giống như các bạn nhưng tôi lại sở hữu 1 ngoại hình của 1 gymer luôn tự tin cho dù tôi phải xuất hiện ở đâu hay trong 1 hội nghị lớn cỡ nào đi chăng nữa.

Do đó, theo tôi nếu các bạn bỏ qua môn GYM thì các bạn thật sự chậm tiến và làm 1 nhân viên rất thụ động, dễ bị bỏ lại phía sau 1 xã hội phát triển như hiện nay. Không ít thì nhiều 1 tuần nên tập gym tối thiểu 3 lần và mỗi lần tối thiểu 60p.

Tập gym xong chưa đủ nếu bạn không thay đổi thói quen ăn uống hằng ngày như sau:

 • Hạn chế tối đa nhậu nhẹt rượu bia
 • Hạn chế tối đa chất béo bão hòa, mỡ và nội tạng động vật (trừ mỡ cá)
 • Ăn cơm và các loại tinh bột ở 1 mức độ vừa phải, không ăn nhiều carb
 • Ưu tiên ăn các loại protein thịt cá trứng sữa hạn chế mỡ
 • Ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước
 • Chia nhỏ bữa ăn trong ngày thành 5-6 bữa, không ăn tập trung sẽ sinh mỡ bụng nhiều

MỠ BỤNG – BÀI TOÁN MUÔN THUỞ CỦA NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Thật vậy, là nhân viên văn phòng ai cũng phải có mỡ bụng, điều này cực đáng ghét vì nó mang lại sự xấu xí ngoại hình và xuống dốc sức khỏe. Do đó mục tiêu đầu tiên của các bạn nhân viên văn phòng là giết chết mỡ bụng. Làm sao? Đơn giản thôi, theo cách tập gym và ăn uống như trên tôi đã trình bày. Nhưng chắc chắn sẽ không đủ đâu, bạn sẽ thiếu nguồn năng lượng để duy trì và chất xúc tác để tan mỡ. Nhưng hãy thật sự tỉnh táo trước những lời quảng cáo trên mạng nhé. KHÔNG CÓ LOẠI THUỐC NÀO, TRÀ NÀO HÃY THIẾT BỊ TẬP TẠI NHÀ NÀO CÓ THỂ GIÚP BẠN GIẢM MỠ NHƯ LỜI HỌ NÓI. Giảm mỡ là 1 liệu trình cực kì phức tạp mà nó chỉ thành công khi bạn tập luyện, ăn uống và thực phẩm bổ sung. Đó là SỰ THẬT, AN TOÀN nếu bạn không muốn CHẾT SỚM vì thiếu hiểu biết. Thực phẩm bổ sung là 1 chuỗi các sản phẩm thực phẩm được sản xuất từ tự nhiên để cung cấp cho con người những chất dinh dưỡng mà con người không thể nạp đủ thông qua bữa ăn bình thường. Đơn giản vậy thôi, nó không giống thực phẩm chức năng và các loại thuốc. Nói tóm lại các bạn cần 4 nhánh thực phẩm sau khi chinh chiến trong gym và đốt mỡ thừa (đốt mỡ chỉ là 1 trong 4 thui nhé).

Nhánh 1: Fat burner – Dùng để đốt mỡ.

Nhánh này có 2 dạng 1 là viên uống, 2 là bột uống pha với nước, công dụng chúng như nhau nhưng tôi thích dạng pha nước hơn vì nó giúp chúng ta không phải ăn trong vòng 1 tiếng (1 tiếng đó đốt mỡ rất hiệu quả)

Nhánh 2: AMINO – AXIT AMIN – duy trì thể lực và tỉnh táo.

Bạn thay đổi cách ăn uống ở trên thì bạn sẽ giảm thể lực 1 chút và đầu óc sẽ không tập trung được, do đó bạn cần phải duy trì AMINO – AXIT AMIN  thay café để làm việc hiệu quả. Đơn giản là thực phẩm bổ sung AMINO sẽ giúp bạn tập luyện và làm việc hiệu quá hơn, đây là bí quyết thành công của tôi nói riêng và nhân viên văn phòng.

Nhánh 3: Pre-workout

Đây là loại thực phẩm bổ sung năng lượng trước tập luyện và lao động nặng, ngay trước lúc tập gym các bạn không được ăn, các bạn phải sử dụng pre-workout để uống, giúp bạn không đói nhưng lấy năng lượng dự trữ trong người bạn ra để tập luyện, giúp bạn tỉnh táo, tập trung và máu lửa. Điều này mới mang về 60 phút tập gym đáng giá.

Nhánh 4: Protein

Bạn có thể nạp protein từ thịt cá trứng sữa hoặc từ sup (từ tắt của thực phẩm bổ sung) nhưng từ thực phẩm bổ sung sẽ giúp bạn hạn chế được calories và các chất xấu kèm theo đồng thời tự chủ được thời gian hấp thu protein.
Trong nhánh này có 3 dòng căn bản sau: whey dùng hấp thu nhanh và hỗ trợ giảm cân, tăng cơ. Leanbody hỗ trợ tăng cơ, giảm mỡ và thay thế bữa ăn. Mass dùng cho người gầy tăng cân tăng cơ.
Phần này thật là rối các bạn nhỉ? Khối lượng kiến thức 1 năm mà chỉ viết bằng vài dòng ngắn gọn thật khó diễn đạt. Nhưng nếu các bạn có nhu cầu vui lòng comment bên dưới hoặc gọi tổng đài 19002050, nhân viên BBT sẽ tư vấn bạn thật nhiệt tình và chính xác.

Vậy cách dùng thực phẩm bổ sung của tôi 1 ngày như thế nào hiện nay? Mục tiêu tôi là dân văn phòng đẹp troai và đẳng cấp bụng 6 múi vai u thịt bắp định anh hùng nhé. Nên nhớ đây là tên của những sản phẩm hiện tại và có thể thay đối trong tương lai.

 • Sáng ngủ dậy 9h: 1-2 muỗng RSP Quadra Lean
 • 10h: pre workout Nutrex Outlift (1-2 scoop)
 • Sau đó tập gym đến 12h, trong lúc tập gym uống Amino lean và Dark Matter như nước.
 • 12h: Tập gym xong dùng 2 iso (1 iso post + 1 isolate) (Đây 2 dòng whey đỉnh kết hợp có tác dụng đốt mỡ, tăng cơ)
 • 13h: Ăn cơm mẹ nấu.
 • 16h: Leanbody hoặc 2 muỗn Leanpro8/Muscle Infusion
 • 19h: Leanbody hoặc 2 muỗn Leanpro8/Muscle Infusion
 • 22h: Ăn khuya và livestream đàm đạo thế sự
 • Khuya trước khi ngủ 2 muỗng casein. Trong ngày tôi vẫn duy trì uống amino lean để đốt mỡ vào những lúc khát, lượng nước lọc nạp vào 1 ngày ước tính 10-15 lít tùy thời tiết.
Các bạn nghe qua bảo đảm sẽ rất choáng nhưng tùy thuộc vào mỗi cá nhân, công việc và cường độ tập luyện sẽ có cách phân bố cho hợp lý nhất. Hãy liên hệ chúng tôi qua các phương tiện MXH, website hay số điện thoại 19002050 để được tư vấn sát nhất nhé. Tôi tự hào là 1 gymer doanh nhân và tôi thích nhìn thấy các bạn là những nhân viên văn phòng đẳng cấp nhất trong số các nhân viên văn phòng khác. Cố lên, không gì là không thể các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *