Duy Nguyễn người đầu tiên trên thế giới đầu tư crossfit full range

Hệ thống crossfit full range tại THOL Gym Center Quận 9 sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự đẳng cấp nhất Việt Nam. CEO Duy Nguyễn thực sự nghiêm túc đầu tư cho ngành gym Việt với hàng loạt thiết bị tập có một không hai đi đầu xu thế.

Mới đây Duy Nguyễn đã chi 400 triệu đồng để đầu tư hệ thống máy tập CT Fitness Training System, khiến các đối thủ không khỏi bị choáng ngợp trước dàn máy khủng đến vậy.

Duy Nguyễn người đầu tiên trên thế giới đầu tư crossfit full range

CEO Duy Nguyễn đầu tư crossfit full range trị giá 400 triệu cho THOL Quận 9

CT Training Systems hàng Mỹ chất lượng đẳng cấp

Hệ thống đào tạo CT8 “ELITE” (CT-8000E) được lắp ráp tại THOL Gym Center Quận 9 được nhập khẩu Hoa Kỳ, đến từ nhà sản xuất TUFFSTUFF thương hiệu đi đầu trong ngành máy tập thể hình trên thế giới.

CT8 được làm từ các vật liệu đẳng cấp chỉ được thấy trong thiết bị sức mạnh thương mại chất lượng cao nhất. Hệ thống đào tạo thể dục CT cung cấp các tùy chọn module, các yếu tố thiết kế và tùy chỉnh cho mọi người, theo lứa tuổi và mức độ thể chất khác khác nhau.

Cận cảnh logo BBT đẳng cấp trên thiết bị CT8

Thiết kế module sáng tạo mang đến đầy đủ dịch vụ tập luyện và khả năng thiết lập các bài tập thể dục tùy ý phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân và nhóm tập luyện.

Các chuyên gia thể dục đánh giá Hệ thống đào tạo CT Fitness có thể phát triển một loạt các hình thức đào tạo cho nhóm tập, chương trình cá nhân và tập kết hợp nhấn mạnh mọi khía cạnh của sức mạnh chức năng, tính linh hoạt và độ bền.

CT8 THOL là hệ thống đào tạo hoàn hảo thu nhỏ

CT8 thiết kế module sáng tạo đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của người dùng

CT8 THOL là hệ thống đào tạo hoàn hảo thu nhỏ tiết kiệm không gian sàn, trong khi vẫn tối đa hóa các lựa chọn đào tạo, tập luyện của khách hàng.

Thông tin CT 8000-E

  • Được thiết kế và sản xuất tại Mỹ
  • Thiết kế module, với các trạm có thể tùy chỉnh
  • Bao gồm Trạm vòng có thể điều chỉnh độ cao
  • Bao gồm 10 ‘Thanh Monkey / Thanh treo song song
  • Bao gồm Trạm thanh đẩy / kéo ngang có thể điều chỉnh
  • Bao gồm Ba Thanh Grip Chin Bars (1-1 / 4 ″ và 2 ″)
  • Bao gồm Peg Board / High Medicine Ball Rebounder Station
  • Thêm lựa chọn của bạn về (2) module đào tạo
  • Năng lực đào tạo chức năng không giới hạn

CT8 THOL gồm có các module:

Module đào tạo CT bồi bóng

CT-8210: Dụng cụ bồi bóng có thể kết hợp rất nhiều bài tập cùng với việc bồi bóng. Module này bao gồm một giá đỡ có thể để bất kỳ loại bóng nào với đủ kích thước và một tấm nền an toàn để bạn ném bóng thú vị.

 

Module đào tạo CT bồi bóng
Module đào tạo CT bồi bóng

Module đào tạo CT bồi bóng đang lắp đặt tại THOL Quận 9

Mô-đun đào tạo CT – Leo bậc thang

CT-8220: Là module đào tạo linh hoạt nhất được kết hợp trong Chuỗi đào tạo Nhóm CT. Leo bậc thang là thiết bị lý tưởng cho người dùng ở mọi lứa tuổi, vì thang có thể được sử dụng để hỗ trợ thêm cho bài tập hoặc dùng để giữ thăng bằng.

CT-8220 lý tưởng cho mọi người dùng

CT-8220 lý tưởng cho mọi người dùng

Module đào tạo CT – Dây chiến đấu

CT-8230: Module huấn luyện dây chiến đấu sử dụng 2 dây thừng có thể điều chỉnh độ cao, không chỉ thay đổi chiều cao của vị trí bắt đầu hoặc kết thúc, mà còn tăng sức nặng lên trên trọng lượng thực của bài huấn luyện dây thừng bằng cách quấn một hoặc cả hai dây thừng.

Dây chiến đấu đốt mỡ luyện sức bền

Module đào tạo CT – Tạ chuông

CT-8240: Là một giá để tạ chuông, nó giúp loại bỏ nguy cơ ai đó có thể bị vấp phải tạ và rất tiện lợi để bạn tối ưu thêm nhiều bài tập kết hợp với với tạ chuông.

tạ chuông

Tạ chuông không thể bỏ qua trong công cuộc tập luyện

Module đào tạo CT – Bao cát

CT-8250: Bao cát dành cho những người thích tập luyện quyền anh, MMA hoặc đơn giản là có một công cụ để giải tỏa nỗi thất vọng khi tập thể dục. CT-8250 có thể tải bất kỳ loại túi cát nào từ túi đấm truyền thống đến các loại túi phức tạp hơn được sử dụng trong Muay Thái và các phòng tập, hoặc phòng tập võ thuật khác.

Bao cát dành cho những người thích tập luyện quyền anh, MMA hoặc đơn giản là có một công cụ để giải tỏa nỗi thất vọng khi tập thể dục

Bao cát tuyệt vời để tập luyện quyền anh, MMA hoặc dùng để giải tỏa tâm trạng

Module đào tạo CT – Khung squat tạ đòn

CT-8310: Là khung Squat với tạ đòn, bao gồm 2 giá để đĩa tạ tiện lợi cho người dùng. CT- 8310 giúp hệ thống đào tạo CT trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết, một thiết bị với hàng loạt chi tiết giúp tập luyện được nhiều bài tập khác nhau.

Khung Squat với tạ đòn đáp ứng nhu cầu tập luyện

Khung Squat với tạ đòn đáp ứng nhu cầu tập luyện

BBT hợp tác TuffStuff khởi nguồn phòng gym đẳng cấp nhất Việt Nam

TuffStuff Fitness International thành lập năm 1971 với 5 thập kỉ phát triển và khẳng định thương hiệu số một trong ngành công nghiệp thiết bị tập luyện sức mạnh cao cấp.

CEO Duy Nguyễn đã đích thân trinh sát thương hiệu TuffStuff trên đất Mỹ, sử dụng, trải nghiệm thiết bị tập luyện và nhanh chóng kí kết hợp tác, nhằm mang đến những sản phẩm máy tập độc nhất vô nhị cho THOL Gym Center như BA máy tập gym của tương lai hay CT-8000E,…

Đồng thời thông qua sự hợp tác thương mại này, BBT chính thức là nhà phân phối độc quyền của TuffStuff Việt Nam. Tạo ra cơ hội cho tất cả những khách hàng đang có nhu cầu nâng cấp lắp đặt thiết bị máy tập của thương hiệu TuffStuff cho phòng gym. Mọi thông tin liên hệ ngay tổng đài 19002050 để được tư vấn đặt hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Duy Nguyễn chạy đua “vũ trang” phá giá phòng gym

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *