BA là gì? Máy tập gym của tương lai công nghệ đỉnh cao Mỹ

BA dòng máy tập gym công nghệ đỉnh cao nổi tiếng tại Mỹ đã có mặt tại hệ thống THOL Gym Cemter. Đây là thiết bị máy tập mang công nghệ tương lai với nhiều tính năng tối ưu được nghiên cứu va phát triển bởi nhà sản xuất TuffStuff với gần 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy tập luyện.

Bio Arc là gì? Điểm khác biệt của công nghệ tương lai

BA là từ viết tắt của dòng máy tập Bio-Arc do thương hiệu TuffStuff nghiên cứu sản xuất. Bio-Arc là những máy tập kháng lực đầu tiên kết hợp chuyển động đa vị trí của ghế ngồi, dọc theo quỹ đạo cong của máy. Chuyển động của ghế cho phép người dùng di chuyển dài theo đường vòng cung kết hợp với máy để sử dụng chiều dài cơ tối ưu hơn, cải thiện lực co bóp, và kích thích tập luyện, giúp bạn mang lại hiệu quả tập luyện tối ưu.

Thiết kế đẹp mắt, chất lượng tập luyện đỉnh cao là những gì chiếc máy tập này mang lại

Thông thường các máy tập gym truyền thống sẽ được thiết kế dạng cố định. Trong khi đó công nghệ máy tập Bio-Arc cho phép toàn bộ cơ thể người dùng sẽ di chuyển theo một quỹ đạo vòng cung tuyến tính để tối ưu hóa việc tác động cơ bắp.

Mất hàng chục năm nghiên cứu và chế tao chế tạo, BA chính thức được các công ty kiểm tra độc lập đánh giá qua quá trình thử nghiệm. Thậm chí thử nghiệm Goniometer được thực hiện trên tất cả 9 thiết bị Bio-Arc đều cho kết BA đảm an toàn cao, giúp người tập tránh chấn thương, hạn chế căng thẳng cổ và thắt lưng. Chính vì điều này hiện tại BA đã xuất sắc chinh phục hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

TuffStuff – Thương hiệu 5 thập kỷ trong ngành gym

Kể từ khi thành lập năm 1971, TuffStuff Fitness International đã tập trung vào một thứ, đó là thiết kế và phát triển các thiết bị máy tập thể hình cao cấp.

Trong năm thập kỷ qua, TuffStuff đã sản xuất thiết bị tập luyện chất lượng cao và thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp với toàn bộ thiết bị được nghiên cứu nghiêm ngặt. Thiết bị máy tập của TuffStuff được công nhận trên toàn thế giới, các sản phẩm được phân phối khắp các châu lục, hơn ba mươi quốc gia khác.

Duy Nguyễn hướng dẫn tập luyện trên các dòng máy Bio-arc

TuffStuff là công ty thể dục duy nhất ở Hoa Kỳ hiện nay có cơ sở sản xuất đầy đủ dịch vụ, có khả năng sản xuất tất cả các sản phẩm chính hãng. Mọi quy trình thiết kế và kỹ thuật đều bắt đầu ở Chino, California (từ khái niệm đến nguyên mẫu, thử nghiệm và cải tiến thiết kế). Do đó, TuffStuff có khả năng tùy chỉnh sản phẩm linh hoạt hơn, thời gian quay vòng nhanh hơn và duy trì mức độ kiểm soát chất lượng sản phẩm cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Thiết bị máy tập của TuffStuff được chế tạo theo các tiêu chuẩn chính xác, với đầy đủ các chi tiết đẳng cấp bao gồm thép hình ống 7 và 11-gauge, kết cấu hàn MIG khí trơ và cáp được chứng nhận do Hoa Kỳ sản xuất. Lựa chọn TuffStuff, bạn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm chưa từng có.

Bio-Arc hệ thống thiết bị tiên tiến đáng tự hào của TuffStuff, sẽ nhanh chóng phủ sóng thay thể các thiết bị truyền thống và mang đến lợi ích tuyệt vời cho người dùng trên toàn thế giới.

Cơ chế chuyển động của Bio-Arc làm nên điều khác biệt của nó

BBT mở đầu kỉ nguyên Bio – Arc tại Việt Nam

Là anh cả tiên phong trong ngành thể hình, BBT tiếp tục đi đầu xu hướng hiện đại hóa phòng gym với thiết bị công nghệ cao BA. CEO Duy Nguyễn đã đích thân sang Mỹ tìm hiểu và trải nghiệm máy tập Bio-Arc.

Anh cảm nhận rõ nét về những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người tập. Cơ chế chuyển động đi trước thời đại thực sự đã gây ấn tượng với Duy Nguyễn.

Không thể để thể hình Việt Nam thua kém, BBT đã và đang lắp đặt biết bị TuffStuff Bio-Arc tại hệ thống THOL Gym Center và cung cấp máy tập BA tại thị trường Việt Nam.

“Các bạn cứ bỏ tiền ra cạnh tranh thiết bị với THOL, tôi không ngại đâu mà còn rất thích vì 1 Việt Nam đẳng cấp.” – Duy Nguyễn chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc lắp đặt dàn máy tập BA tại Gym Center Quận 9.

Hệ thống THOL Gym trang bị máy tập cap cấp của TuffStuff

Tất cả mục tiêu của BBT và CEO Duy Nguyễn đều hướng đến sự cống hiến phát triển thể hình Việt Nam. Trong tương lai con tàu BBT sẽ đưa thể hình Việt vươn mình ra thế giới.

Hiện tại BBT là nhà phân phối chính thức của TuffStuff, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 1900 2050

Xem thêm: Các dòng máy cao cấp của TuffStuff

Danh sách đại lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *