PT tập gym đúng chưa đủ mà còn phải đẹp, thần thái và truyền lửa

Với mục tiêu rèn luyện bản thân mình để trở thành 1 PT toàn diện sau hành trình “90 ngày thay đổi bản thân”, những trang sách trắng sẽ được lấp đầy kiến thức hằng ngày dưới ngôi nhà chung THOL nơi mà những chiến sĩ chúng ta “khi ngủ cũng phải ôm cục tạ để nhớ về những kiến thức trên giảng đường”. 

Thực trạng hiện nay của ngành PT Việt Nam

Huấn luyện viên cá nhân (PT – Personal Trainer) là một ngành thời thượng hái ra tiền khủng dành cho gymer khi nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao. Nhưng mặt trái là người nào cũng tự nhận mình là PT trong khi kiến thức và kỹ năng thì không được đào tạo bài bản.

Trong một xã hội đồng tiền là trên hết, ngành PT Việt Nam đang gặp phải một vài con sâu làm rầu nồi canh: lừa tiền, lừa tình, giáo án thiếu khoa học gây chấn thương cho học viên… Tất cả những vấn nạn đó được báo chí và youtuber khai thác triệt để như một món mồi ngon, gây ảnh hưởng nhiều đến uy tín ngành. Hậu quả dẫn đến xã hội có cái nhìn thiếu khách quan về ngành PT, khiến cho những PT chân chính cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.     

Đội ngũ PT THOL gym chuyên nghiệp, nỗ lực không ngừng nghỉ để trở nên toàn diện hơn

PT THOL gym và chương trình đào tạo “vô tiền khoán hậu”

Học viện THOL của BBT được lập ra với tham vọng đào tạo ra được những PT tinh anh, tỏa sáng với chương trình đào tạo “vô tiền khoán hậu” từ lý thuyết đến thực hành, thực tiễn. Ngoài 300 giờ học lý thuyết tất cả những bộ môn phục vụ ngành PT, kiến thức dinh dưỡng supp thì những học viên cần phải trải qua 100 buổi tập. 

Đây là những giờ tập luyện cường độ cao để từng học viên có đủ thời gian lãnh hội được tất cả những tinh hoa của từng động tác, sự phức tạp của từng thiết bị gym chuyên dụng của THOL. Quan trọng hơn hết không phải buổi tập chỉ có 60 phút mà có khi kéo dài đến 4h đồng hồ để có thể luyện tập cặn kẽ cho từng học viên và chỉnh sửa lỗi sai từng chút. 

Học viên THOL Academy khóa 1

THOL gym đào tạo PT có gì khác biệt ?

Có thể nói được học và tập luyện kinh nghiệm từ Duy Nguyễn không phải là điều đơn giản bởi anh ta yêu cầu học viên mình rất cao gói gọn trong 2 từ “tinh anh”. Yêu cầu đầu tiên của anh dành cho học viên là “các em không thể dạy ai nếu không tự dạy mình được, với khách hàng thì chúng ta phải là chuyên gia, học từ kiến thức đến phong cách”.

Phong cách ở đây là khả năng sư phạm, sự tự tin truyền tải đến khách hàng mang tính chuyên nghiệp nhất. Tất cả đều phải học và rèn luyện mỗi ngày chứ không phải chỉ nêu cao khẩu hiệu để quảng cáo. Khi tập luyện, hướng dẫn động tác đúng thôi sẽ chưa đủ mà còn phải đẹp về hình thể tập luyện (ở đây nói về nét beauty khi tập). Các PT của chúng ta cần phải truyền được ngọn lửa cho khách hàng, lan tỏa động lực cho người xung quanh. 

Duy Nguyễn hướng dẫn học viên THOL Academy chỉnh sửa động tác

PT THOL nỗ lực không ngừng hoàn thiện chuyên môn, chuẩn gymer đích thực

Qua những buổi học thực tiễn, thiếu sót từ học viên còn rất nhiều vì mỗi người có 1 xuất phát điểm gym khác nhau. Nhưng trên tinh thần cầu thị, quyết tâm cao trước khi tham dự khóa học tất cả ứng viên PT tại THOL gym đều đã nỗ lực tối đa 200% khả năng của mình. 

THOL Academy
THOL Academy không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn giúp bạn hoàn thiện cả thực hành

Nói về ứng viên PT của THOL gym, CEO Duy Nguyễn đã có những chia sẽ chân tình như sau:

PT là 1 giấc mơ nghề nghiệp không phải ai cũng có thể thành công, các bạn phải cố gắng rất nhiều. Và thật là may mắn khi tôi thấy những học viên của mình đến với lớp học bằng 1 sự khát khao thật sự, điều đó càng khiến tôi hăng say hơn trong việc truyền tải tất cả những gì cần có và hơn thế nữa cho lứa PT thực thụ dưới sự đào tạo của THOL. Các bạn nên nhớ “tập luyện đúng thôi chưa đủ”.

Với mục tiêu rèn luyện bản thân mình để trở thành 1 PT toàn diện sau hành trình “90 ngày thay đổi bản thân”, những trang sách trắng sẽ được lấp đầy kiến thức hằng ngày dưới ngôi nhà chung THOL nơi mà những chiến sĩ chúng ta “khi ngủ cũng phải ôm cục tạ để nhớ về những kiến thức trên giảng đường”.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ số tổng đài BBT 1900 2050. Chúc các bạn có một khóa học thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.