Gym Center Hiệp Phú Quận 9 – Phòng gym hiện đại nhất Đông Sài Gòn

Người đời thường nói nếu là mơ thì chẳng bao giờ thành sự thật, nhưng giấc mơ về một Gym Center Hiệp Phú rộng lớn, sang trọng và đẳng cấp nhất Quận 9 của Công ty BBT và Tổng giám đốc Duy Nguyễn lại sớm hiện hữu huy hoàng trong từng ngày.

– Ngày 18/12/2018 dự án BBT Hiệp Phú Quận 9 đã được tiến hành đổ bê tông sàn tầng mái. Công trình là giấc mơ đẹp nhưng đầy thách thức đối với BBT cùng Duy Nguyễn. Để có thể thi công hoàn thiện một dự án quá đổi vượt trội so với thiên hạ, đòi hỏi sự đầu tư tâm huyết, tiền tài trong mỗi cung đoạn.
– Tập thể BBT cùng Tổng giám đốc Duy Nguyễn luôn luôn đồng lòng cố gắng phấn đấu hướng về một sứ mệnh phát triển lớn mạnh, BBT Hiệp Phú Quận 9 chính là thành quả chứng minh cho bước tiến của BBT.

Từ trên cao nhìn xuống Gym Center Hiệp Phú thực sự gây ấn tượng về chiều cao so với toàn bộ khu dân cư lân cận. Trong tương lai, nhìn từ xa bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy tòa Building BBT Hiệp Phú đồ sộ nổi bật thương hiệu THOL sơn tông màu cam.
Mặt trước của công trình được thiết kế toàn bộ bằng cửa kính, tạo nên một tổng thể không gian mở, từ bên ngoài nhìn vào chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy bố trí phòng gym tuyệt đẹp, kiến trúc phong thủy xanh mát hướng về thiên nhiên đầy sức sống.

 

-BBT Hiệp Phú tọa lạc tại địa chỉ Số 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM. Đây là vị trí đắc địa, cho phép dự án kết nối đi nhiều hướng khác nhau trong thành phố, gần ngã tư Thủ Đức, nối liền với Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 52; Quốc Lộ 1, Xa Lộ Đại Hàn, Vành Đai Đông,…
– Đặc biệt khu vực dân cư lân cận có kinh tế phát triển sôi động, hứa hẹn sẽ là điều kiện để Gym Center Hiệp Phú thu hút được nhiều đối tượng học viên và phát triển nở rộ.

 

Kết cấu sàn của công trình BBT Hiệp Phú Quận 9 chắc khỏe từ phần móng cho đến phần mái, với sự chuẩn bị chu đáo trong mọi công đoạn của ban quản lý BBT cùng đội xây dựng nhiệt huyết.

Chuẩn bị giàn giáo sàn mái trong vòng 2 tuần.
Sàn đan 2 lớp thép phi 12.
20 cột lớn nhỏ đan bằng thép phi 18 và phi 20.
Đà kết cấu 5 đà lớn rộng 45cm, sâu 60cm đan xen thêm 6 đà nhỏ rộng 20cm, sâu 50cm đan phép phi 20 và phi 25 to khỏe.
Tổng sắt thép đan sàn mái lên tới hơn 30 tấn.
Lắp đặt đường dây điện và hệ thống phòng cháy chữa cháy gọn gàng ngay ngắn bến dưới lớp sắt thép bảo đảm an toàn chất lượng.

 

 

 

 

 

– Càng lên tầng cao độ khó của công đoạn đổ sàn càng trở nên thách thức đối với tất cả đội xây dựng, mọi người đều cố gắng hết mình, ban quản lý BBT không ngần ngại chèo lên giàn giáo cao 6 tầng để kiểm tra và theo sát thao tác công việc.
– 9h sáng, dàn máy đổ bê tông dọc đã sẵn sàng cho ngày làm việc năng động. Cả đội thi công nhanh chóng thao tác đón nhận những mẻ bê tông tươi đầu tiên đổ xuống phần sàn sắt thép. Công việc đã có sự phân công rõ ràng, người cào, người đằm, người trang. Mặt trời ngày một lên cao, ánh nắng gay gắt thách thức sức người, nhưng tất cẩ đều nhiệt tình làm tốt công việc được giao.
– Những giọt mồ hôi đổi lại phần sàn bê tông máng mịn đẹp mắt lấp đầy khung sàn sắt thép thô sơ ban đầu. 14h chiều, công việc hoàn tất, mọi người hạnh phúc ngắm nhìn thành quả lao động. Ban quản lý BBT càng vui mừng hơn nữa, vì dự án chỉ còn đếm từng ngày để hoàn tất phần thô và sẵn sàng cho cung đoạn thiết kế nội thất.

BBT sắp khánh thành phòng gym hiện đại nhất Đông Sài Gòn

 

– Để hoàn thiện phần sàn tầng mái BBT Hiệp Phú huy động 9 xe chở bê tông tươi với tổng số gần 69m3. Những con số ghi nhận trong từng video nhật kí công trình, đã cho chúng ta cái nhìn ngưỡng mộ về một dự án phòng gym đẳng cấp đến từng chi tiết.
– Chẳng bao lâu nữa, tất cả anh em gymer đang ngóng lòng bấy lâu nay sẽ được trải nghiệm Gym Center Hiệp Phú Quận 9. Chúc những công đoạn cuối cùng của dự án sẽ thuận buồn xuối gió.