Xa lộ tình yêu – Bản rock balad cuộn trào cảm xúc Gymer

Nếu những bản nhạc Gym bolero làm tâm hồn bạn sâu lắng, thì ca khúc Xa Lộ Tình Yêu theo phong cách nhạc rock balad sẽ như cơn mưa mùa hạ tưới mát những Gymer đang sục sôi ý chí. Giai điệu nhạc mạnh mẽ kết hợp cùng ca từ ý vị về tình yêu, Gym và đời đã nâng tầm cảm xúc chạm vào tim người nghe.

Mở đầu ca khúc là câu chuyện tình yêu đẹp nên thơ của chàng trai dành cho cô gái, từ ngọt ngào cho đến “Yêu cao trào, mãnh liệt, lẫn cuồng si – Yêu say xưa trên từng bước anh đi”. Điều hạnh phúc nhất trong tình yêu chính là được sát cánh bên một nửa còn lại trên tất cả nẻo đường đời “Đi hết cùng em trên xa lộ tình yêu”.

 

Chỉ tình yêu thôi là chưa đủ, chí làm trai phải mênh mông như biển cả, đã làm trai thì phải có khí phách nam nhi, mạnh mẽ, biết xác định đúng mục tiêu và biết nhìn xa trông rộng “Ngạo khí anh hùng, hoài bão quân vương – Dựng xây triều đại, gymer đích thực”.

– Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc “Xa Lộ Tình Yêu” :

“Theo định lý gym dành cho cuộc sống”, tác giả bài bát Duy Nguyễn đã nhẹ nhàng biến những ca từ rất GYM trở nên thơ mộng vào bài hát như “Đôi chân squats trong không gian hẹp nhỏ – Lưng chạm ngực bật rung cảm yêu thương”. Dường như Gym đã quện vào với đời, giúp đời đẹp hơn và có giá trị hơn. Một nam nhi tập Gym không chỉ để có cơ bắp mà phải biết mình là ai trong đời, phải biết bảo vệ người mình yêu thương “Cơ bắp mạnh mẽ, ngực căng dầy cản gió – Hứng chịu phong ba hãy để anh chở che – Không để em khóc dù 1 điều nhỏ nhất”.

– “Anh yêu em một tình yêu dài lâu – Như yêu gym không thể giả được đâu”, em và Gym là 2 thứ quan trọng trong cuộc đời, ngang bằng nhau và không thể sống thiếu cả hai.
– Tình yêu giúp cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên tươi đẹp, còn Gym giúp cuộc đời hoàn thiện hơn từ Sức khỏe sắc đẹp – Thành công – Đẳng cấp. Một nam nhi phải bản lĩnh can trường, “Ngạo khí kiêu hùng 1 chữ NHẤT đời GYM”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *