Ngày Gym hôm ấy – Tình ca Bolero sâu lắng trữ tình

Tiếp nối bản tình ca “Ngày Gym không anh”, ca khúc Ngày Gym Hôm Ấy cũng mang giai điệu Bolero Tone cao đậm chất chữ tình sâu lắng. Từng ca từ trong bài hát cất lên chính là tâm sự nỗi lòng của người con gái trót trao tình yêu cho một người vô tâm.

 

 – Ngày Gym hôm ấy, cô gái đã chờ đợi người yêu trong sự vô vọng tận cùng và rồi cô thốt lên “Rồi một mai anh quên lời đã hứa – Bước qua nhanh nơi ngưỡng cửa tình yêu”. Người con trai ấy đã bước qua tình yêu, bỏ lại phía sau là cố gái vẫn đến phòng Gym chờ đợi hình bóng của người xưa. Gym lúc này chỉ còn là phụ, “Gym làm gì đau khổ chỉ buồn thêm”, bởi vì trái tim của cô đang đau thắt từng cơn “Thanh tạ nặng làm em thêm nhói đau” vậy mà tất cả chẳng thể nào đau bằng cảm giác “khi tình nhân đã phụ bạc”. Vẫn biết tình nhân đã phụ mình nhưng cô gái yếu đuối ấy chẳng thể nào quên đi “Khi xa anh, đêm đêm em vẫn gọi – Mãi tên anh trong miên mang nỗi nhớ!”. Hình ảnh của người yêu đã khắc sâu vào tâm trí của cô gái “Nào giọng nói, nào bờ môi, ánh mắt” tất cả cứ hiện lên trước mắt cô, ùa vây lấy tiềm thức của cô “trong những đêm không ngủ”.

– Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc “Ngày Gym hôm ấy”– Nhạc Gym chất lượng cao đươc chính Duy Nguyễn viết lời

Nếu trước kia người con trai từng quấn quýt bên cạnh cô gái “Đi bên nhau trên treadmill ngày nào”, từng thề nguyện và dành cho cô những lời khen có cánh “Bờ mông cong đã làm anh đắm chìm – Ôi eo thon tuyệt phẩm những ngày gym”, thì giờ đây mọi thứ như sụp đổ trước mắt cô gái “Chuyện tình yêu đổ vỡ mấy ai ngờ”. Tình yêu đã từng đẹp là thế, vậy mà giờ đây tan vỡ đến không thể ngờ, như tách riêng hai nửa cuộc đời rời xa nhau.

 

Tình yêu muốn bền lâu cần có sự vun đắp từ hai phía, nếu chỉ một người cố gắng thì “Chuyện tình yêu như bài thơ trên giấy – Lật nhanh qua để rồi chóng tàn phai”. Một người cố gắng níu giữ, một người cố lật nhanh tay thì kết quả là sự chia li.

Ca khúc “Ngày Gym hôm ấy” là một trong những tâm huyết Nhạc GYM của THOL tác giả Duy Nguyễn muốn gửi gắm đến người nghe. Qua những bài hát Gym đã gắn chặt với đời một cách gần gũi nhất, bạn có thể nghe trong phòng Gym hoặc nghe ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận những rung động xúc cảm trữ tình và lắng đọng của ca khúc “Ngày Gym hôm ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *