Trở thành đại lý BBT Quận 8 từ chủ shop bánh ngọt

“Tôi là 1 người yêu thích công việc kinh doanh, hiện tại tôi cũng làm chủ 1 shop về bánh ngọt, cái ngành mà nghe thôi cũng thấy đối lập với ngành kinh doanh mà tôi và anh Duy hợp tác. Nhưng điều gì làm tôi thay đổi suy nghĩ để chọn ngành thực phẩm bổ sung?”

Chủ đại lý BBT quận 8, dấu mốc quan trọng tuổi 28.

Đó là những chia sẻ của anh chủ đại lý Spartan Muscle với chúng tôi trong buổi ghé thăm cơ sở kinh doanh của anh ngày hôm qua. Thật may đây cũng là lúc anh vừa hoàn thiện xong phần thiết kế thi công nội thất cửa hàng Spartan Muscle. Tại đại chỉ 24 Phạm Thị Tánh – Quận 8 TP HCM.

Biết đến công ty sau khi biết đến giám đốc Duy Nguyễn từ 10 năm trước. Một kênh chia sẻ kiến thức thể hình và đời sống anh học hỏi kiến thức mến mộ. Song song với công việc kinh doanh bánh ngọt. Anh tập gym rèn luyện sức khoẻ như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng giữa hàng ngàn lựa chọn, đâu là lí do để anh chọn ngành thực phẩm bổ sung? “Đó là vì chính tôi đã, đang sử dụng sản của BBT và nó thực sự hiệu quả điều đó làm tôi có ấn tượng tốt về ngành này”: Anh  Nguyễn Trương Thiên Bảo chia sẻ.

SPARTAN MUSCLE – Ý nghĩa và thông điệp mong muốn truyền tải từ cách chọn tên đại lý.

Mọi con đường để đi đến thành công chẳng bao giờ là bằng phẳng. Con đường để trờ thành 1 trong những đại lý BBT cũng khó khăn như vậy. Số tiền 300 triệu ko phải là số tiền lớn nhưng với hoàn cảnh của gia đình tôi hiện tại thì đó thực sự là vấn đề. Khó khăn thứ 2 tôi phải đối mặt đó chính là đại lý BBT ở TP HCM đã ko còn chỗ. Nhưng bằng quyết tâm của mình tôi đã thuyết phục được anh Duy cho mình chọn khu vực Quận 8.

SPARTAN MUSCLE với hi vọng truyền được cảm hứng cho những người trẻ dũng cảm đối mặt với khó khăn. Đã quyết định thì phải quyết tâm và kiên định với điều đó đến cùng.

Duy Nguyễn có cùng triết lý kinh doanh với anh Bảo. “Kinh doanh là phải mang lại giá trị thật sự cho mọi người. Và cuối cùng chủ đại lý BBT Q.8 nhìn thấy được sự tiềm năng của ngành này trong tương lai gần”

Có thể dễ hiểu được tại sao CEO BBT lại tin tưởng lựa chọn anh làm đại lý thương hiệu tại TP HCM. Khi nơi đây đã sở hữu lượng đại lý phân phối lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm

Danh Sách Đại Lý Thương Hiệu BBT 

BBT – từ một nhà bán lẻ tới hệ thống phân phối thực phẩm bổ sung lớn nhất Việt Nam

Được thành lập từ năm 2012 – BBT là một trong những nhà phân phối thực phẩm bổ sung thế hệ đầu tiên đưa thực phẩm bổ sung đến tay người tiêu dùng. Sau 8 năm phát triển, hiện nay BBT đã sở hữu hơn 40 cơ sở phân phối gắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, BBT đang sở hữu độc quyền 5 hãng sản xuất hàng đầu tại Mỹ tại thị trường Việt Nam như: Evogen, San, Rsp, Nutrex, Labrada,…

SPARTAN MUSCLE ghi dấu trên bản đồ mạng lưới hệ thống BBT

“Mọi thứ đều mới bắt đầu nên tôi chỉ mong muốn làm tốt nhất có thể công việc này. Mang những giá trị tốt nhất đên người tiêu dùng Việt. Rất mong nhận được sự ủng hộ của của quý khách hàng, xin chân thành cảm ơn”

Xem thêm

Lộ diện “trùm supp” Quảng Ngãi – Max Supp

King Supp – Đại lý BBT Hòa Bình và dự án tâm huyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *