TOP 3 Whey Protein tốt nhất trên thị trường hiện nay

Whey Proteinngười bạn không thiếu với cộng đồng gymer. Cùng BBT điểm mặt gọi tên top 3 dòng sản phẩm Whey Protein đáng mua và tốt nhất hiện nay.

Evogen ISOJECT Premium

Whey protein

25g protein cao cấp

100% Whey isolate

IGNITOR

110-120 Calories

1 liều dùng gồm 1 muỗng (30g)

Tổng số liều dùng: khoảng 28

ISOJECT Premium sản phẩm đầu tiên sở hữu công nghệ Enzym IGNITO – mang tính đột phá khi giải phóng lượng amino acid cao hơn 400% hơn công nghệ enzym thông thường. Nhanh chóng cắt nhỏ các chuỗi polypeptides của đại phân tử protein, thành các đoạn peptides nhỏ có chứa các acid amin trong nhóm BCAA và glutamine  

Đánh giá: Loại Whey Isolate duy nhất, được làm ra từ phương pháp lọc lạnh (Cold Filtration). Các vận động viên, những người muốn theo chế độ ăn kiêng. Muốn tăng hàm lượng protein để đáp ứng nhu cầu hồi phục cơ thể thì sản phẩm Whey tinh khiết từ Evogen là lựa chọn cao cấp và phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Mass Tăng Cân Nào Tốt Nhất 2020

S.A.N Titanium Whey Isolate Supreme

Whey Protein

27g protein cao cấp

7g BCAA

110 Calories

0g fat

1 liều dùng gồm 1 muỗng (29,9g)

Tổng số liều dùng: 76

SAN Titanium Isolate Supreme  sở hữu công nghệ CFM: 100% Whey protein isolate tinh khiết, giúp hấp thu nhanh, chống dị hóa, không biến đổi gen và phục hồi cơ bắp sau tập luyện hiệu quả. Giúp gymer dễ kiểm soát nguồn dinh dưỡng.

Đánh giá: Sự lựa chọn dành cho các vận động viên thể hình muốn nâng cao thành tích. Không chất béo, không đường, không lactose, mùi vị ngon hòa tan, giá hợp lý – 1 nguồn protein lý tưởng cho những ai muốn kiểm soát nguồn dinh dưỡng nạp vào

>>> Xem thêm: Top 5 Mass Tăng Cân Tốt Nhất Cho Gymer

Labrada ISO Whey

Whey protein

25g Whey Protein Isolate

0g Sugar

Low Fat

Low Carbs

Gluten & Lactose Free

1 liều dùng gồm 1 muỗng (khoảng 31g)

Tổng số liều dùng: 73

ISO Whey sở hữu công nghệ CFM: 100% Whey protein isolate tinh khiết, giúp hấp thu nhanh, chống dị hóa, không biến đổi gen và phục hồi cơ bắp sau tập luyện hiệu quả.

Đánh giá: Nguồn acid amin thiết yếu trong việc xây dựng các khối cơ. Một lượng lớn BCAA sẽ là nguồn dự trữ tuyệt vời. Chống lại sự dị hóa của cơ bắp vào các khoảng cơ thể bị đói năng lượng trong ngày. Mùi vị ngon, dễ uống.

Tất cả sản phẩm mass tăng cân trên đều đang được phân phối độc quyền toàn quốc bởi công ty TNHH thương mại BBT. Mong rằng với TOP 3 Whey Protein tốt nhất trên thị trường nêu trên không chỉ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà còn lựa chọn được TPBS hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Các bạn có thể mua sản phẩm mass tăng cân của BBT tại thol.com.vn

Xem Thêm:

>>> Top 5 Mass Tăng Cân Tốt Nhất Cho Gymer

>>> Tăng Cân Cho Nữ Với 4 Mẹo Đơn Giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *