TOP Mass tăng cân nào tốt nhất trong năm 2020

Nếu bạn đang nghiêm túc để thoát gầy và đang tìm một Supplement tăng cân tốt nhất hiện nay. Hãy cùng BBT tìm câu trả lời cho câu hỏi: Mass tăng cân nào tốt nhất 2020?

Sản phẩm mass tăng cân tốt nhất năm 2020 trên thị trường

Trên thị trường hiện đang sở hữu rất nhiều mặt hàng Thực Phẩm Bổ Sung (TPBS). Trong đó Mass tăng cân được xem là một trong những sản phẩm phổ biến của nhiều hãng sán xuất.

nhãn hiệu chính hãng

Labrada, RSP, Nutrex, SAN, Evogen,… là những cái tên dần phổ biến trên thị trường Việt. 5 hãng đứng đầu tại Hoa Kỳ đã và đang nhập khẩu hàng hóa đến tay người tiêu dùng cả nước.Ghi điểm bằng hệ sinh thái đa dạng, áp dụng công nghệ chế biến hiện đại nhất trên Thế Giới

Công ty BBT (nhà phân phối TPBS độc quyền sản phẩm của 5 hãng sản xuất trên tại Việt Nam). Chúng tôi đã chọn ra đại diện xứng đáng nhận danh hiệu “sản phẩm mass tốt nhất 2020”. Sản phẩm vừa đảm bảo mạnh về chất lượng, thắng về doanh số khi bán ra thị trường.

Có thể dễ thấy sản phẩm Evogen Super Huge hay S.A.N Mass Effect Revolution. Những dòng Mass đẳng cấp nhất trên thị trường. Khi sở hữu công thức tăng cơ, hạn chế mỡ thừa đứng đầu so với các dòng sản phẩm khác. Hàng loạt sản phẩm Mass như RSP, Nutrex đều sản phẩm với mức giá cả cạnh tranh. Đặc biệt là sinh viên và dân văn phòng muốn khỏe đẹp nhưng tiết kiệm.

Labrada Muscle Mass –sản phẩm được ưa chuộng và được cộng đồng gymer Việt. Không chỉ nằm ở thành phần dinh dưỡng mà còn ghi điểm bởi: giá thành, vị ngon, một bữa ăn thay thế vô cùng chất lượng.

>>> Xem thêm: Top 5 Mass Tăng Cân Tốt Nhất Cho Gymer

Tại sao phải dùng Muscle Mass Gainer?

Được thiết kế bới Labrada – 1 thương hiệu tiên phong trong những nghiên cứu tăng cơ, giảm mỡ. Mang tính đột phá trong lĩnh vực tăng cân. Và đây cũng là đối tác chiến lược đồng hành cùng BBT hơn 6 năm vừa qua. Cộng đồng gymer trong nước đã quá thân thuộc các dòng sản phẩm của huyền thoại thể hình thế giới Mr. Universe.

Muscle Mass Gainer tăng cân tăng cơ nhanh đẳng cấp

Sản phẩm cung cấp 1930calo và 84g protein. Giúp cơ thể dễ dàng hấp thu 1 lượng lớn calo và protein chất lượng cao bằng mùi vị tuyệt vời. Chứa 17g BCAA (Branch chain amino axit) giúp bạn phục hồi tốt sau tập luyện. Trở nên to hơn, khỏe hơn, nhanh hơn. Và nói không với tinh bột rẻ tiền, kém chất lượng.

Chưa kể, “đứa con cưng” của Labrada được sử dụng như 1 bữa ăn thay thế (MRP). Hoặc 1 sản phẩm phục hồi sau khi tập. Chứa nhiều năng lượng, đi kèm protein xây dựng cơ như: carbonhydrate, creatine, Vitamin,khoáng chất… Là tất cả những gì mà sản phẩm mass tốt nhất 2020 đang xây dựng, giúp cơ thể bạn phát triển từng ngày.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Phân Biệt Hàng Chính Hãng BBT

Điểm cộng giúp Muscle Mass Gainer đứng đầu thị trường

sản phẩm mass gainer

Người khó tăng cân, người gầy, người hấp thu kém.

Vận động viên thể hình trong giai đoạn xả cơ sau thi đấu

Người tập thể hình, GYM, trong giai đoạn bulking, cần tăng cơ

Người theo fitness trong giai đoạn 1, giai đoạn xây dựng cơ bắp

Người già, người bệnh hấp thu kém, khả năng ăn uống hạn chế (hỏi bác sĩ về liều dùng)

Ngoài tính năng dễ hòa tan với độ mịn cao, Muscle Mass Gainer còn sở hữu 1 mùi vị cực ngon. Dễ uống so với những dòng mass tăng cân khác (thường rất khó hòa tan và mụi vị ngọt rất khó nuốt). Đây có thể được xem là điểm cộng rất lớn mà người tiêu dùng lựa chọn mass nhà Labrada.

Sản phẩm lần lượt phá vỡ những thành tích trước đó về công nghệ cải tiến mùi vị của các bậc đàn anh. Giúp bạn chiến đấu lâu dài “xóa bỏ quá khứ gầy còm sau lưng”.

Các bạn có thể mua sản phẩm mass tăng cân của BBT tại thol.com.vn

Xem Thêm:

>>> Top 3 Whey Protein Tốt Nhất Trên Thị Trường

>>> Tăng Cân Cho Nữ Với 4 Mẹo Đơn Giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *