Tầng 4 BBT Hiệp Phú rộng dài máy tập đẳng cấp số 1 Việt Nam

     Giấc mơ của BBT sắp trở thành hiện thực, Gym Center Hiệp Phú Quận 9 đã gần hoàn thiện mang đến không gian phòng gym có một không 2 tại Việt Nam.
Diện tích sử dụng lên tới 2000m2, móng đào sâu chắc chắn, bố trí 85 cọc có thể chịu lực lên tới 85.000 tấn tạo nên một công trình vững bền vượt xa những dự án thương mại thông thường.
– Thiết kế ấn tượng, sang trọng đẳng cấp ngay từ hầm để xe. Mọi chi tiết đều bắt mắt, gây nhung nhớ cho khách tập ghé thăm. Sảnh tiếp khách rộng, view xanh, trưng bày sản phẩm TPBS tiện lợi cho khách tham khảo lựa chọn. Có bàn tiếp khách riêng cùng khu vực ngồi chờ cho khách hàng và đặc biệt quầy lễ tân được đặt chính giữa luôn luôn nhiệt tình đón tiếp, phục vụ quý khách hàng.
– Từ lầu 1 trở lên, được thiết kế hồ cá giếng trời tươi mát ngay bên trong phòng tập. Tường và trần nhà sơn tông đen thanh tao, nhấn nhá những mảng kiến trúc với họa tiết trang trí cầu kì. Ngắm nhìn bản vẽ thiết kế từng tầng lầu, bạn không khỏi háo hức đợi chờ giây phút được ghi danh trải nghiệm cùng BBT Hiệp Phú.
– Một điểm cộng mà BBT luôn ghi dấu trong lòng khách tập chính là khu vực nhà vệ sinh sạch đẹp tựa khách sạn 5 sao. Đây là yếu tố giúp khách tập nữ luôn thoải mái, khách nam luôn hài lòng mỗi khi tập luyện tại phòng gym THOL. Không chỉ là nhà vệ sinh thông thường, đa phần khách tập vẫn ngồi thư thái sấy tóc và tám chuyện một cách thoải mái ngay bên trong phòng vệ sinh, điều này càng khẳng định đẳng cấp của BBT khi xây dựng phòng Gym cao cấp, chất lượng ngay từ những không gian tế nhị nhất.

 

Nhật kí công trình ngày 17/11/2018, đã ghi nhận bước tiến của dự án BBT Hiệp Phú Quận 9 đổ sàn tầng 4 hoàn thiện. Đây là tin tốt lành đối với tập thể BBT và cộng đồng gymer.
Dự án lớn nên mọi khâu chuẩn bị luôn phải kĩ lưỡng từng chi tiết. Ban quản lý BBT sát sao kiểm tra từng cung đoạn, để bảo đảm một công trình hoàn hảo nhất phục vụ quý bạn tập trong tương lai.
– Chuẩn bị giàn giáo trong vòng 2 tuần
– Sàn đan 2 lớp thép phi 12
– 20 cột lớn nhỏ đan kết bằng thép phi 18 và phi 20.
– Đà gồm 5 đà lớn rộng 45cm, sâu 60cm đan xen kết hợp thêm 6 đà nhỏ rộng 20cm, sâu 50cm kết cấu phép phi 20 và phi 25 to khỏe.
– Đà chắc khỏe giúp hạn chế tình trạng rung lắc sàn khi nâng hạ những mực tạ khủng.
– Tổng sắt thép đan sàn Tầng 4 lên tới hơn 30 tấn.
– Đường dây điện và phòng cháy chữa cháy được lắp đặt kĩ gọn gàng ngay ngắn bảo đảm an toàn chất lượng bên dưới lớp sắt đan sàn.

 

Gần 15 giờ chiều, cả đội xây dựng đã sẵn sàng, dàn máy đổ bê tông dọc tiến hành đổ xuống sàn sắt thép những mẻ bê tông tươi đầu tiên. Cả đội như hiểu ý nhau trong công việc, nhanh chóng cào, san, đằm, trang,… mọi thao tác gọn gàng, ngay ngắn.
10 xe bê tông được huy động, nối đuôi nhau liên tiếp lấp đầy phần sàn sắt thép thô sơ, giờ đây đã hiện lên một lớp bê tông láng mịn với tổng cộng hơn 70m3 bê tông tươi.
Hoàng hôn đã buông xuống, ông mặt trời không còn đủ sức thử thách lòng người, cả đội lau nhẹ những giọt mồ hôi, ban quản lý BBT kiểm tra lại mọi chi tiết và hoàn thành cung đoạn đổ bê tầng 4 vào lúc 17 giờ chiều.
Vậy là dự án chỉ còn đổ phần mái nữa là hoàn tất mọi cung đoạn thi công và sẵn sàng cho khâu thiết kế nội thất tiếp theo. Thật vui mừng làm sao, khi nghĩ đến ngày BBT Hiệp Phú Quận 9 khánh thành không còn xa xôi nữa.

BBT Quận 2 Hoành tráng tiện nghi đón đầu Thủ Thiêm SG

 

Vậy là dự án chỉ còn đổ phần mái nữa là hoàn tất mọi cung đoạn thi công và sẵn sàng cho khâu thiết kế nội thất tiếp theo. Thật vui mừng làm sao, khi nghĩ đến ngày BBT Hiệp Phú Quận 9 khánh thành không còn xa xôi nữa.