Phòng gym Bình Tân nào tốt nhất hiện nay?

“Phòng gym” là nơi không chỉ phục vụ cho cộng đồng gymer mà còn dành cho mọi đối tượng có nhu cầu thay đổi bản thân, rèn luyện sức khỏe. Ở Sài Gòn, song song các quận trung tâm đông đúc, thì mô hình phòng gym Bình Tân đang dần bức tốc, sở hữu nhiều “phòng tạ” từ cao cấp đến bình dân.

Quận Bình Tân – địa điểm kinh doanh phòng gym tiềm năng

Vị trí địa lý giáp với quận 3 và quận 6. Với lượng lưu thông dày đặc trên các tuyến đường, nhà cửa dần mang màu đô thị hóa. Có thể xem là nơi “an cư lạc nghiệp” của nhiều hộ gia đình. Lợi thế mở ra cho mảng kinh doanh thể hình tìm được chỗ đứng cho mình. Các phòng gym cung ứng địa điểm tập từ bình dân đến cao cấp, phục vụ cho mọi đối tượng.

homegyms

Từ khi quận Bình Tân sở hữu trung tâm thương mại AEON Mall. Đây được xem là bước ngoặt giúp mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh cùng nhau đi lên. Đặc biệt là ngành dịch vụ, thu hút lượng dân cư đáng kể đổ về khu vực.

Hiện tại rất dễ nhận thấy các phòng gym Bình Tân trên các tuyến đường chính. Nhìn chung, chi phí trở thành hội viên rơi vào khoảng 300.000- 500.000/tháng. Con số phù hợp với sinh viên, lao động phổ thông có mức thu nhập trung bình.

Nơi đây đáp ứng đầy đủ trang thiết bị tập nhưng thường đông hội viên trong một khung giờ tập. Khuyết điểm dễ thấy là việc chờ máy tập lâu khiến nhóm cơ ngừng kích thích. Nội quy phòng tạ chưa thực sự đủ “mạnh”. Các gymer thường xuyên tự do cởi áo trong lúc tập, vứt tạ lung tung, không sử dụng khăn lau cá nhân… Đây là lí do khiến chất lượng dịch vụ đi xuống mà các chủ phòng gym ít khi quan tâm.

“Gym center” mô hình giúp phòng gym Bình Tân trở nên đẳng cấp

Song hành với mô hình phòng gym bình dân, khu vực quận Bình Tân cũng đã và đang sở hữu nhiều chuỗi gym center đẳng cấp. Ở đây, họ tập trung giải quyết câu chuyện dịch vụ, xây dựng hệ thống PT (Personal Training) chuyên nghiệp. Đảm bảo lợi ích khách hàng khi sử dụng hệ sinh thái trong lòng phòng gym.

Bất cứ đâu đều sở hữu lượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, khu vực Bình Tân cũng không ngoại lệ. Khác nhau chính là các chuỗi gym center tập trung khai thác tệp khách hàng gymer đẳng cấp hơn. Không chỉ mang đến trang thiết bị đa dạng, hiện đại. Mà còn là môi trường rèn luyện đa nền tảng khác như Yoga, Gym Body Building & Fitness, Dance, Boxing…

phòng tập BBT

Hệ thống phòng Gym Center THOL 

Không gian máy lạnh, phòng xông hơi giãn cơ, bộ phận PT chuyên nghiệp là điểm cộng rất lớn. Giá cả thay vì đóng theo tháng, các hệ thống gym center thường hướng đến đăng kí long-term. Khuyến khích khách hàng đến phòng tập thường xuyên hơn (thường dài hạn theo năm). “Sức khỏe là vàng” chỉ 1-2 tháng không thể có kết quả, vì thế nên duy trì luyện tập. Dựa trên quan điểm đó, nếu đóng theo tháng thường sẽ rất cao. Còn đóng theo gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thậm chí ngang phòng gym bình dân.

THOL – Gym center nổi bật tại quận Bình Tân

Nội tại tương tự các chuỗi gym trong khu vực đều phục vụ tệp khách hàng cao cấp. Tuy nhiên, điều khác biệt tại THOL chính là hệ thống quản lý và tầm nhìn chiến lược của anh Duy Nguyễn. Là một gymer chân chính, CEO hệ thống gym center THOL dễ dàng thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

THOL đang sở hữu chuỗi gym center khắp các quận trung tâm. Trong đó thị trường phòng gym Bình Tân được xem là nơi “đất lành chim đậu” mà CEO Duy Nguyen đánh giá tiềm năng. Building đầu tiên ra đời, tọa lạc gần khu vực gần bến xe miền Tây dường như đáp ứng được nhu cầu rẻ mà chất nhất cho cộng đồng gymer tại đây. Ngoài sở hữu hệ thống máy móc cao cấp & hiện đại nhất trên thị trường, quy mô 4 Building THOL đều sở hữu đặc điểm chung (bãi giữ xe rộng rãi, hệ thống WC đạt chuẩn 5 sao…). Từ những điều tuy nhỏ, BBT mang niềm tự hào và chất lượng dịch vụ đạt trên cả hoàn hảo.

Có thể dễ dàng thấy, hội viên đến bất kì đâu trong chuỗi gym center THOL đều được hưởng toàn bộ hệ sinh thái đa dạng, dịch vụ tư vấn TPBS bằng cả tâm huyết. Thậm chí, khách hàng có thể tham khảo các bài tập trên kênh Youtube Thehinhonline do chính giám đốc Duy Nguyễn soạn giáo án, hướng dẫn chi tiết.

Vũ khí lớn nhất mà THOL sử dụng chính là cung cấp Thực Phẩm Bổ Sung (TPBS) nhập khẩu chính hãng do công ty TNHH BBT phân phối độc quyền toàn quốc. Đứa con tinh thần của CEO Duy Nguyễn, cả 2 như bộ đôi song sát trên thị trường thể hình không chỉ quận Bình Tân mà còn là cái tên đáng gờm trong khu vực lẫn thế giới.

Xem Thêm

>>> Tại Sao THOL Gym Center Là TOP 1 Phòng Gym Bình Tân

>>> Những Điều Cần Biết Về Phòng Gym THOL Bình Tân

THOL có thể được xem là câu trả lời thỏa đáng dành cho khách hàng đến với phòng gym Bình Tân? Người anh cả tiên phong trong làng thể hình Việt (địa chỉ 107-109 đường Số 6, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM) sẵn sàng phục vụ & thay đổi cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *