CEO Duy Nguyễn Phát Biểu Tại Lễ Khai Trương BBT Quận 12

khánh thành thol gym center q12

  Là 1 giám đốc doanh nghiệp, Duy Nguyễn không chọn cách xuất hiện và phát biểu 1 cách bình thường mà theo 1 phong cách rất dị, làm cho buổi lễ khai trương BBT quận 12 như nổ tung và cuốn theo mọi diễn biến bất ngờ của gym chúa trên sân khấu.

ẢO THUẬT KHAI TRƯƠNG

  Sau những màn ảo thuật vui mắt hóa chim hóa bướm, biến trăn biến rắn làm hãi hùng người xem nhưng cũng không kém phần phấn khích cho những khán giả yêu thích cảm giác mạnh, nhưng tất cả đều không ấn tượng và bất ngờ hơn vị ảo thuật gia điển trai đã biến ra 1 CEO bằng xương bằng thịt mà mọi người đang trông chờ bài diễn văn phát biểu trước khi cắt băng khánh thành BBT Quận 12.

ẢO THUẬT KHAI TRƯƠNG

Thế nhưng, khán giả đã khá shock với phần trình diễn không giống bất kì 1 vị giám đốc nào của gym chúa. Xét về bề thế và thâm niên thì công ty BBT không phải là nhỏ, đáng lẽ vị chủ tọa của chúng ta phải gửi lời chào trịnh trọng đến quan khách, đọc diễn văn kể lại những thành tựu của công ty, sứ mệnh tầm nhìn trong tương lai, vân vân và mây mây … Đằng này Duy Nguyễn chỉ gửi lời chào đến “Các anh chị em đã là gymer, đang là gymer và sẽ là gymer” Một lần nữa khái niệm gymer được gym chúa bao hàm 1 cách rộng rãi đến đối tượng toàn xã hội chứ không riêng gì những vận động viên thi đấu thể hình hoặc những người cuồng gym qua nhiều năm tháng.

PHÁT BIỂU KHAI TRƯƠNG BBT Q12

  Một lần nữa Duy Nguyễn khẳng định triết lý Gym dành cho cuộc sống – Khỏe đẹp thành công và đẳng cấp là đích đến cuối cùng của 1 gymer đích thực. Bằng giọng nói hùng hồn, lôi cuốn, nhiều nội lực cũng đầy sẽ chia của Duy Nguyễn tiếp tục là nguồn cảm hứng cho giới trẻ mưu cầu 1 sức khỏe vĩnh hằng kèm theo 1 sự nghiệp thành công như cái cách anh ấy đã biến “GYM CHÍNH LÀ ĐỜI”.

Muốn thành công thì phải dám nghĩ dám làm, và không bao giờ bỏ cuộc. NO PAIN NO GAIN trong giới thể hình được Duy Nguyễn hiện thực được bằng sự cố gắng của ngày xưa, của nước mắt, của đánh đổi, để có được thành công vang dội như ngày hôm nay. Anh đã nâng đỡ chính cuộc đời mình trong quả cầu pha lê được anh ta tâm đắc sẻ chia trên backdrop sân khấu. Nếu không có nghị lực, không có hoài bão và trách nhiệm với cuộc đời mình thì chính các bạn sẽ tự tay làm vỡ quả cầu pha lê đó, muốn nâng được nó lên thì đôi tay phải đủ lực kèm với bao công sức mồ hôi thậm chí nước mắt.
Mỗi lời nói của Duy Nguyễn đều tái khẳng định lại chặng đường nhiều năm của anh, cũng như mục tiêu trong tương lai đã được lập trình sẵn với phong cách gần gũi, sẽ chia của người anh đi trước làm giàu từ cục tạ đến lớp lớp thanh niên mai sau. Có thể thành công ngày hôm nay của anh không còn thấy những người ngày trước lên hình đỡ tạ cho anh, nhưng ở Duy Nguyễn vẫn rất lầm lì và can trường viết lên câu chuyện thành công của riêng mình bất chấp mọi thứ.

cắt băng khánh thành khai trương q12

  Thời gian đã đếm ngược, giây phút lịch sử đã đến. 19h 19p ngày 19/9/2019, cầm cây kéo vàng trên tay và trước mắt anh là băng khánh thành, thuyền trưởng BBT sắp làm nên giây phút lịch sử lần thứ 2 khi chính tay cắt bang khánh thành 1 trụ BUILDING sừng sững 1 góc trời, rực sáng 1 phương rộng lớn – DUY NGUYỄN TOWER Q12BBT BẮC SÀI GÒN. Lúc này mọi người hồi hộp mong chờ, nhưng mắt Duy Nguyễn nhắm lại, mặt trầm tư như nghĩ lại quá trình hình thành tòa building từ lúc đào hầm, đan sắt, lên sàn đổ tấm … bao nhiêu công đoạn đầy sóng gió nhưng anh đã vượt qua tất cả để có buổi lễ khai trương hôm nay, 1 building sừng sững, 1 duy nguyễn ngạo nghễ giữa trời đêm với những phát biểu dõng dạc đầy tâm đắc và tự hào. Cú cắt định mệnh diễn ra, băng rơi xuống và pháo sáng vụt lên và vị giám đốc chúng ta ngước thẳng lên trời, 2 tay gồng cứng, dáng dấp oai phong như khẳng định với cuộc đời rằng anh ta 1 lần nữa đã xây dựng thành công 1 triều đại GYMER đích thực, 1 doanh nhân thành đạt ở lứa tuổi 34, tác giả và người hiện thực hóa 2 câu thơ huyền thoại:

Đôi tay gymer đâu chỉ để làm thơ
Mà uy lực trên từng trang chữ nhất.

Phần trình diễn của giám đốc BBT ngày hôm nay sẽ mãi là 1 dấu ấn còn đọng lại trong kí ức người xem cả thực tế lẫn trên mạng xã hội và là hành trang, tiền đề cho ngày khai trương tiếp theo của BBT Quận 9.
Giờ đây xin mời các bạn theo dõi toàn văn phát biểu của giám đốc Duy Nguyễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.