Larissa Reis người mẫu Nutrex truyền cảm hứng yêu Gym

Larisa Reis người mẫu thể hình và thời trang nổi tiếng của Brazil, một vận động viên IFBB Pro và là huấn luyện viên cá nhân truyền cảm hứng cho phái đẹp.

Larisa Reis tên đầy đủ Larissa Almeida Reis, sinh ngày 21/5/1979 tại Brasilia, Brazil. Năm 2003, Reis quyết định chuyển đến Hoa Kỳ và bắt đầu sự nghiệp thể hình của mình.

Đam mê thể thao ngay từ khi còn nhỏ

Ngay từ thời niên thiếu Larisa Reis đã yêu thích thể thao, thi đấu và lối sống thể dục chính là niềm đam mê của cô. Niềm đam mê ấy tiếp tục cháy trong Reis cho đến ngày hôm nay.

Larissa Reis người mẫu Nutrex truyền cảm hứng yêu Gym

Larissa Reis sexy cuốn hút

Danh sách thi đấu và giải thưởng của Larisa Reis

 • Arnold Classic 2012 và 12 Grand Prix tại Úc (giải đồng)
 • Siêu giải châu Âu 2012 (giải bạc)
 • Vô địch 2012
 • Cheru Classic 2011
 • Olympia – 2012 Vị trí thứ 10
 • Olympia 2009 – Vị trí thứ 12
 • New York Pro năm 2009 (Bạc) và Atlantic City Pro (giải vàng)
 • Giải vô địch thế giới 2007 tại Barcelona (giải bạc)
 • Giải vô địch thế giới 2006 tại Barcelona (giải đồng)
 • Giải vô địch Brazil 2006 (giải vàng)
 • Giải vô địch Nam Mỹ 2005 (giải vàng)
Larisa Reis
Larisa Reis thành công trên sàn thi đấu

Larisa Reis thành công trên sàn thi đấu

Gym mở ra những điều tuyệt vời đối với Larisa Reis

Larisa Reis cảm thấy may mắn khi thành công với tư cách là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Điều đó đã mang tới cơ hội giúp Reis làm người mẫu đại diện cho Nutrex, công ty thực phẩm bổ sung hàng đầu trong ngành thể hình thế giới. Nutrex và IFBB đã tạo điều kiện để Larisa gặp gỡ, truyền cảm hứng cho nhiều người yêu Gym hơn.

Larissa Reis người mẫu Nutrex

Larissa Reis người mẫu Nutrex

Thân hình của Larisa Reis được coi là chuẩn mực trong lĩnh vực thể hình. Quá trình tập luyện chăm chỉ đã giúp cô gái nhỏ thành công và trở thành tấm gương cho nhiều người hâm mộ gym.

Xem thêm: Ana cozar bóng hồng sexy cơ bắp của Nutrex

Bí quyết thành công của Larisa Reis

Chương trình tập luyện của Reis bao gồm 6 buổi trong phòng tập mỗi tuần. Mỗi ngày dành riêng cho một phần cơ cụ thể. Tỷ lệ lặp lại 3 set từ 13-15 lần.

Ngoài việc tập luyện trong phòng gym, Larisa Reis còn quan tâm đến Brazilian Jiu-Jitsu, các môn thể thao mạo hiểm, bóng chuyền chân, bơi lội, đạp xe và trượt ván.

Reis tuân thủ các nguyên tắc ăn uống lành mạnh. Khoảng cách giữa các bữa ăn là 2,5-3 giờ. Cơ sở của chế độ ăn kiêng bao gồm các loại thực phẩm giàu protein: trứng, thịt gia cầm, thỏ, thịt bò, cá biển và các loại đậu. Rau và trái cây đóng vai trò là nguồn cung cấp carbohydrate phức tạp. Đường, thực phẩm ăn liền và đồ nướng bị loại trừ.

Reis lựa chọn sử dụng Lipo6
Reis lựa chọn sử dụng Lipo6 đốt mỡ thừa

Reis lựa chọn sử dụng Lipo6 đốt mỡ thừa

Chế độ ăn hàng ngày của Larisa Reis được bổ sung dinh dưỡng thể hình. Whey nguồn cung cấp năng lượng và protein để xây dựng cơ bắp mới. Vitamin tổng hợp giúp lấp đầy lượng vitamin và khoáng chất bị thiếu hụt. Nutrex Lipo 6 sản phẩm fat burner hỗ trợ đốt mỡ thừa, tỉnh táo tinh thần và thể chất.

Học tập Larisa sử dụng Lipo 6 mỗi ngày để duy trì vóc dáng, sự tỉnh táo và tăng sức mạnh tập luyện đạt hiệu quả tối ưu. Nutrex Việt Nam do BBT phân phối độc quyền, liên hệ tổng đài 19002050 để được tư vấn, đặt hàng nhanh nhất.

Xem thêm: Đại sứ Nutrex Amy Ligh-Quine tập gym khẳng định chính mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *