Gym dành cho cuộc sống – Nỗi niềm & khí phách Gymer bất diệt

Gym dành cho cuộc sống – Giai điệu sôi động nhưng cũng đậm chất trữ tình, nói lên nỗi niềm và khí phách bất diệt của GYMER.

Gym Dành Cho Cuộc Sống là bản tình ca ngọt ngào, ý nghĩa mang đậm chất thơ và chất GYM trong từng câu hát. Giai điệu bài hát được kết hợp từ nhẹ nhàng cho đến sôi động tạo cảm xúc cao trào cho người nghe phiêu theo từng câu hát.
– Bắt đầu ca khúc là hình ảnh đậm chất Gym: “Như dummbell không rời xa giá đỡ”, tất cả mở ra một bức họa đầy màu sắc về Gym, tình yêu và sự nghiệp của một Gymer.

 

Người đàn ông thành công được đánh giá trên 2 phương diện quan trọng nhất chính là sự nghiệp ổn định và có một tổ ấm gia đình hạnh phúc ,“Anh thân trai khi thành công có được – Rước em về, nguyện ước vợ gymer”.

– Gym là bước đệm giúp phái mạnh khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân, không chỉ tập để khỏe đẹp, Gym giúp bạn tự tin để thành công trong cuộc sống và cuộc đời. “Thứ em cần là bờ vai mạnh mẽ – Của một người mang khí phách nam nhi”, bờ vai mạnh mẽ ở đây không chỉ hiểu theo nghĩa đen mà còn ẩn ý nghĩa bóng của một người đàn ông vững vàng về mọi phương diện, có thể bảo vệ và đem đến cho người con gái mình yêu thương một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc theo đúng nghĩa.
– Còn điều gì hạnh phúc hơn khi một nửa cuộc đời cùng chung đam mê và sở thích, cả hai vui sống bên nhau và cùng nhau tập Gym để gìn giữ hạnh phúc, “Anh oai hùng trên đôi chân mạnh mẽ – Em yêu kiều sexy lady”.

– Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Gym Dành Cho Cuộc Sống

“Sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc sánh đôi – Giảm mỡ, tăng cơ, body fitness”. Điều tuyệt vời mà Gym mang lại chó chúng ta chính là sức khỏe, dáng vóc đẹp, khi bạn khỏe thì sẽ làm tốt công việc và hạnh phúc về mặt tinh thần. Nhưng cuộc sống đâu chỉ có Gym là đủ, chúng ta phải biết phấn đầu đến những thứ khác tốt đẹp hơn và hoàn thiện hơn nữa.
Trên bước đường hoàn thiện cuộc đời, Gym chính là bàn đạp động lực để phái mạnh gặt hái thành công, “Sẽ rất tự hào, 1 kiếp GYMER”. Duy Nguyễn đã sáng tác ca khúc “Gym dành cho cuộc sống” từ chính kết quả ghi nhận từ bản thân anh. Có thể nói Gym phục vụ cuộc sống rất thành công trên chính Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại BBT.

 

Mong rằng bản Nhạc GYM THOL trẻ trung, sôi động và chất chứa tình cảm “Gym dành cho cuộc sống” sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc về Gym bất tận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *