Duy Nguyễn GYM Phổ tầng 2 – Leverage

Kế tiếp sau Gym Phổ tầng 1, Duy Nguyễn GYM Phổ bước sang tầng thứ 2 (Tuần 4-8) với hệ thống bài tập kết hợp cùng với các loại máy LEVERAGE (hay còn gọi là máy robot).

Duy Nguyễn GYM Phổ bước sang tầng thứ 2 (Tuần 4-8) với hệ thống bài tập kết hợp cùng hệ thống máy LEVERAGE

Những chiếc máy tạ to khỏe sẽ giúp cơ bắp của bạn phát triển nhanh chóng dựa trên 1 nền tảng sức mạnh tuyệt vời, có thể nói chúng được sinh ra để dành cho phái mạnh tập luyện. Tương tự như tầng 1 nhưng với một mức độ nâng cao hơn, tầng 2 hứa hẹn sẽ là một cấp độ đầy mới mẻ để những gymer đích thực chinh phục. Nội dung chủ yếu trong Gym Phổ tầng 2 chia thành 5 ngày trong tuần, với những bài tập hiệu quả được sắp xếp hợp lý, hy vọng Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 2 nói riêng, hay cả hệ thống giáo án thể hình nói chung sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bạn.

 

Giáo án thể hình Nam THOL

 

  • NGÀY 1: LEG DAY
  • NGÀY 2: CHEST DAY – ABS DAY
  • NGÀY 3: BACK – LAT DAY
  • NGÀY 4: SHOUDER – ARM – ABS
  • NGÀY 5: CHUYÊN CARDIO

Trong từng bài tập khác nhau, Duy Nguyễn đã viết và minh họa bằng hình ảnh với từng chiếc máy Leverage và vùng cơ tác động để giúp người đọc dễ dàng nhìn nhận và hiểu được phương pháp tập luyện đúng cách.
“Ngoài việc học thêm các bài tập khó hơn, nặng hơn với máy Leverage, chúng ta không được bỏ qua các bài quan trọng trong giáo án trước đây, do đó phải tập đan xen cả cũ lẫn mới.”

 

Song song với hệ thống bài tập, giáo án Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 2 còn giúp bạn hiểu sâu hơn về kiến thức dinh dưỡng cho một Gymer muốn tăng cân hoặc giảm cân. Để thực hiện một trong hai mục đích này bạn cần hiểu về Calo hấp thụ và Calo tiêu hao (TDEE).

Giáo án thể hình Nam THOL

 

“Calo là 1 bài toán khó trong gym, nếu bạn hiểu về calo và áp dụng khoa học vào đời sống của các bạn thì chuyện body đẹp rất đơn giản.”.
Một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua trong giáo án  TẦNG 2 chính là “Kiến thức về thực phẩm bổ sung”. Khi bạn kết hợp TPBS trong quá trình tập gym, cơ thể sẽ sung mãn, năng suất và cường độ luyện tập của bạn sẽ đạt mức cao hơn. Ở GYM PHỔ TẦNG 2 này Duy Nguyễn sẽ giới thiệu đến bạn TPBS Pre-workout, đây là nhánh thực phẩm bổ sung quan trọng nhất trong tất cả các loại thực phẩm bổ sung khác.

 

“- Đơn cử trong giai đoạn này bạn có thể dùng Super Charge của Labrada hoặc Outlift của Nutrex.”
Duy Nguyễn còn rất tâm huyết khi thiết kế một bản Thực đơn mẫu cho nam giới tập luyện vào buổi sáng lúc 7h tại phòng GYM. Với bản mẫu này bạn có thể tham khảo và linh động tạo ra cho mình một thực đơn phù hợp.

 

– Link download mediafire Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 2: http://www.mediafire.com/file/zvt93dtbt9d7ds8/Duy-Nguyen-GYM-PHO-Level-2.rar
( pass giải nén: tholvippro )

Dưới đây là bản PDF Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 2 dành cho nam phù hợp nhất cho người tập trong khoảng từ tuần 4-8.

Để xem được Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 2 bản đầy đủ(56 trang), bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký(nếu chưa có tài khoản).

– Click xem bản mẫu thử ở mục (Sample file) & Đăng nhập để xem bản đầy đủ(Full) –