An Nguyễn Supp – Đại lý BBT Tân Bình cung cấp supplement USA VIP

An Nguyễn Supp cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, máy tập gym thương hiệu BBT tại 49 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình dưới sự quản lí tài ba của CEO Nguyễn Châu Đình Ân.

Điểm mạnh nâng tầm An Nguyễn Supp

Shop An Nguyễn Supp được anh trang hoàng sang trọng với đầy đủ những dòng sản phẩm supp do BBT phân phối từ Whey Protein, Mass, Aminolean, EAA,…Một trong những điểm mạnh của An Nguyễn supp không chỉ về số lượng sản phẩm, ở An Nguyễn Supp luôn có nguồn hàng dự trữ đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mình với giá cả ưu đãi nhất. 

Đại lí BBT Tân Bình AnNguyen supp bắt tay cùng CEO Duy Nguyễn

Ở thời điểm hiện tại, CEO Đình Ân chia sẽ anh sẽ củng cố và phát triển phân phối supplement trước. Tương lai không xa, An Nguyễn Supp sẽ hướng đến các dịch vụ khác của gym như thiết kế Home gym. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thành tụ của An Nguyễn Supp trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Duy Nguyễn thiết kế home gym siêu đỉnh chỉ với 500 triệu

An Nguyễn Supp
Giấy chứng nhận đại lí thương hiệu BBT tại Tân Bình

Câu chuyện đằng sau một An Nguyễn Supp lớn mạnh như hôm nay

Nguyễn Châu Đình Ân sinh năm 1993. Anh là cựu sinh viên Trường Cao Đẳng FPT, khoa Công Nghệ Thông Tin – Ứng dụng phần mềm. Điều này khiến chúng ta liên tưởng đến điểm xuất phát của CEO Duy Nguyễn từ chuyên ngành công nghệ thông tin đổi hướng kết hợp với Gym tạo dựng nên thương hiệu Thehinhonline (THOL) và đế chế BBT hùng mạnh như ngày hôm nay. Đình Ân và An Nguyễn Supp hứa hẹn sẽ là chú khủng long nhỏ phía sau BBT trong một tương lai gần.

Anh không chỉ làm trong ngành công nghệ thông tin mà còn thử sức kinh doanh một số mặt hàng nhỏ lẻ. Có lẽ những năm tháng buôn ba đất Sài Thành đã vun đắp cho anh những kinh nghiệm quý giá trên thương trường kinh doanh. Cũng như bao người, Đình Ân tìm đến với Gym cũng vì mục đích tăng cường sức khỏe thể chất, xây dựng vóc dáng và sự tự tin. Anh đã gắn bó với Gym suốt 5 năm, lâu dài gym đã ngấm vào từng thớ cơ, tâm trí và biến tất cả thành một đam mê cháy bỏng.

AnNguyen Supp được đông đảo khách hàng ủng hộ

Niềm đam mê đó được tiếp thêm động lực thông qua kênh youtube Thehinhonline và CEO Duy Nguyễn. Sau 2 năm theo dõi giám đốc Duy Nguyễn chia sẻ tập luyện, dinh dưỡng, kinh doanh và làm giàu từ supplement càng khiến Đình Ân thêm phần hào hứng. Lần này anh quyết định chạy theo đam mê đến cùng. Đình Ân đủ bản lĩnh để trở thành đại lý thương hiệu BBT. 

An Nguyen Supp khai trương và đi vào hoạt động ngày 4/10/2020, tại địa chỉ 49 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình. Chính thức góp sức vào cổ máy Đại lý BBT to lớn trên khắp cả nước. Đồng thời đây cũng là đại lý BBT thứ 14 có mặt tại TP. HCM.

AnNguyen Supp tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho từng khách hàng

Khó khăn chỉ là đòn bẩy đối với An Nguyen Supp

Trong tâm trạng hào hứng đếm ngược từng ngày khai trương An Nguyen Supp, anh chủ Đình Ân cũng chất chứa nỗi niềm lo lắng. Lý do thì ai cũng biết, vì ngành hàng supplement vẫn còn mới lạ đối với người dùng Việt Nam, nhiều người vẫn chưa thực sự chấp nhận những lợi ích tuyệt vời của những sản phẩm này trong công cuộc cải thiện xây dựng vóc dáng.

Lo lắng là vậy nhưng anh vẫn tự tin mình có thể dùng kiến thức, kinh nghiệm để chinh phục niềm tin của tất cả khách hàng. Đồng thời nguồn hàng từ BBT công ty đầu ngành thể hình Việt Nam, càng tăng thêm sức mạnh để anh chắc thắng trong cuộc chiến thị trường lần này.

Đại lí BBT Tân Bình chuyên cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe

Thông tin liên hệ

Bạn có thêm cập nhật thêm thông tin cũng như tham khảo các sản phẩm của Mega Supp trên các kênh truyền thống chính của cửa hàng Website  hoặc  Fanpage cửa hàng

Khó khăn có thể là hố sâu hạ bệ kẻ hèn nhát, nhưng nó lại là bàn đạp cho người mạnh bứt phá vươn lên. Chúc cho An Nguyễn Supp có sự khởi đầu thành công mỹ mãn và luôn giữ vững niềm tin chiến thắng cùng BBT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *