Time24h – “Duy Nguyễn và BBT là nguồn cảm hứng sức mạnh vượt bão COVID-19”

Times24h “Chúng tôi rất ngạc nhiên về Duy Nguyễn, anh ấy không phải là hiện tượng” bài đăng trên chuyên mục BREAKING NEWS. Đây không phải là lần đầu Duy Nguyễn xuất hiện trên báo chí nhưng cũng rất trân trọng gửi lời cảm ơn đến toà soạn Times24h.

Duy Nguyễn tấm gương thành công kiến thức rộng
Duy Nguyễn tấm gương thành công kiến thức rộng mở

Được biết Times24h là trang báo Online Tiếng Anh chuyên về tin tức trong và ngoài nước, đặc biệt là luôn khai thác những câu chuyện nổi bật về những nhân vật nổi tiếng để truyền động lực tích cực cho bạn đọc. CEO Duy Nguyễn cũng trở thành nguồn cảm hứng để Times24h viết nên câu chuyện “Duy Nguyen BBT: A former IT undergrad ran 4 gym centers and a supplements chain during the pandemic” – “Duy Nguyen BBT: Cưu sinh viên CNTT điều hành chuỗi 4 Gym Center và một hệ thống đại lý TPBS trong thời kì dịch bệnh khó khăn”.

Khái quát lại bước đường CEO Duy Nguyễn bứt phá tạo nên kì tích như ngày hôm nay, phải lội ngược dòng nói về xuất phát điểm của anh. Duy Nguyễn một chàng trai nghèo quê Bến Tre vốn là cựu sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, nhưng lại mang trong mình đam mê Gym cháy bỏng. Một sự cộng hưởng từ kinh nghiệm IT kết hợp với Gym đã giúp anh tạo nên Thehinhonline (THOL) website về fitness, chia sẻ kiến thức về thể hình, từ đó giúp rất nhiều người Việt cải thiện sức khỏe, vóc dáng và sự tự tin. Qua gần một thập kỉ BBT và thương hiệu THOL ngày một vươn mình lớn mạnh, với tứ trụ Sài Gòn tại các Quận Bình Tân, Quận 12, Quận 9 và tiếp đến sẽ là Quận 7. Hệ thống THOL Gym phát triển theo tiêu chuẩn phòng Gym Châu Âu đẳng cấp 5 sao, máy tập nhập khẩu USA High end hiện đại và chất lượng nhất nhì tại Việt Nam.

duy nguyễn
Gym Chúa từng bước khẳng định đẳng cấp của BBT trên thị trường thể hình Việt Nam

Để có được thành công như ngày hôm nay, tất cả đều bắt đầu từ những khó khăn chồng chất khó khăn. Thị trường Việt Nam những năm 2012 về trước rất ít người biết đến mặt hàng thực phẩm bổ sung thể hình, sau khi biết thì lại mặc định là thuốc nên không có thiện cảm. Để lấy được niềm tin của khách hàng và khai thông tư tưởng của người Việt, CEO Duy Nguyễn tự mình làm Marketing cho sản phẩm, hướng dẫn tập gym đúng kĩ thuật và vô