NSUT Cẩm Tiên khoẻ mạnh tuổi 50 nhờ tập gym đều đặn cùng THOL

Thol gym Center Bình Tân gần hai năm đồng hành cùng Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên và con gái. BBT rất vinh dự khi được đón tiếp một nghệ sĩ có tiếng như cô, đồng thời càng nâng cao giá trị phòng tập THOL trong lòng mọi người.

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên sinh năm 1970, là một trong những nghệ sĩ cải lương được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Năm nay cô đã 50 tuổi nhưng là một NSUT công việc vẫn luôn bận rộn, Cô vẫn luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật, có những ngày cô làm việc trên 16h/ngày. Điều đặc biệt cô vẫn giữ được thần thái vẫn tưởi trẻ, vóc dáng khỏe mạnh hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa. Bí quyết giữ gìn sắc vóc của cô chính là thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên sinh năm 1970, là một trong những nghệ sĩ cải lương được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Năm nay cô đã 50 tuổi nhưng thần thái vẫn tưởi trẻ, vóc dáng khỏe mạnh hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa. Bí quyết giữ gìn sắc vóc của cô chính là thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.

Là một nghệ sĩ của công chúng, dù ở độ tuổi nào cũng cần quan tâm đến hình ảnh bên ngoài. Việc chăm chút sức khỏe, sắc đẹp cũng thể hiện sự trân trọng bản thân và người hâm mộ. Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên lựa chọn tập gym để nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, nhờ vậy dù ở cái tuổi trung niên cô vẫn săn chắc.

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên lựa chọn Thol gym center để rèn luyện sức khỏe

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên lựa chọn Thol gym center

NSUT Cẩm Tiên tập luyện tại THOL Gym Center Bình Tân 107-109 Đường số 6 P Bình Trị Đông B

Dịch vụ phòng gym tại TP.Hồ Chí Minh không chỉ tăng nhanh về số lượng, mà còn nâng tầm về mặt chất lượng với hàng loạt phòng gym đẳng cấp khác nhau. Trong một rừng cây, Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên lựa chọn cây cổ thụ THOL. Một cây lớn, đi đầu trong ngành thể hình Việt Nam.

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên tập gym tại THOL gym center

“Ở đây trang thiết bị và sàn tập rất sạch sẽ nên cô rất thích”

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên cùng con gái đến đăng kí tập luyện tại THOL Gym Center Bình Tân trong suốt 2 năm qua. Không chỉ vậy cô còn sẵn sàng mua gói PT (huấn luyện viên cá nhân) để việc tập luyện đạt kết quả cao nhất.

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên tin tưởng sử dụng thực phẩm bổ sung BBT

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên tin tưởng sử dụng thực phẩm bổ sung BBT

LIPO 6 Là một trong những lựa chọn của NSUT Cẩm TIên

Rất nhiều người Việt lớn tuổi thiếu thông tin về thực phẩm bổ sung thể hình nên e ngại không lựa chọn sử dụng chúng. Nhưng Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên lại hoàn toàn cởi mở, cô lựa chọn đầu tư một số sản phẩm thực phẩm bổ sung cho cô và con gái sử dụng như: RSP Whey Protein Powder, Nutrex LIPO-6 Rx, S.A.N Mass Effect Revolution,…

THOL Gym Center thương hiệu đẳng cấp tận tâm

Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên lựa chọn tập luyện tại THOL Gym Center không chỉ vì uy tin, chất lượng đẳng cấp của phòng tập mà còn vì sự tận tâm của đội ngũ nhân viên THOL.

Ngay từ khi bước chân vào THOL, quý hội viên đã được nhân viên bảo vệ BBT đón chào, lễ tân niềm nỡ tiếp chuyện, đội ngũ PT có kiến thức chuyên môn nhiệt tình hướng dẫn tập luyện. Không những vậy, PT còn tận tình tư vấn dinh dưỡng, cách sử dụng thực phẩm bổ sung đúng cách để hội viên sớm đạt đến kết quả như mong đợi.

Hãy cùng Nghệ sĩ ưu tú Cẩm Tiên gắn bó tập luyện cùng với hệ thống THOL Gym Center mỗi ngày nhé! Chúc các bạn tập luyện thành công!

Xem thêm: CHOÁNG NGỢP MÁY CŨ 2017 VÀ 2020 TẠI THOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *