THOL Gym Center Quận 9 – Không thể bị đánh bại

MC đếm ngược từng giây để đến với thời khắc ngàn vàng cắt băng khai trương THOL Gym Center Quận 9, CEO Duy Nguyễn tự tin cầm cây kéo cắt dải lụa gian nan trong suốt 3 năm xây dựng và mở ra thời kì mới cho Gym Center Quận 9 vào lúc 20h20p ngày 20/10/2020.

THOL Quận 9

CEO Duy Nguyễn cắt băng khai trương BBT Quận 9

Những cột mốc vàng son của BBT

“Thời khắc lịch sử chỉ dành cho những sự kiện lịch sử, và dòng chảy lịch sử của BBT không bao giờ dừng lại”! Những câu phát biểu mở đầu buổi khai trương THOL Gym Center Quận 9 của CEO Duy Nguyễn cứ vang vọng mãi trong tâm trí toàn thể nhân viên BBT, Fan hâm mộ và đối tác có mặt tại buổi lễ.

THOL Quận 9

Tập thể BBT ghi dấu những cột mốc vàng son

Duy Nguyễn xuất phát chậm về tiềm lực kinh tế, vào ngành cũng khá muộn nhưng anh chưa bao giờ chậm về tư duy và định hướng. Bằng chứng là những cột mốc phát triển đáng gờm của BBT chỉ trong ba năm gần đây. Nếu bạn là fan của THOL thì không thể không nhớ đến những thời khắc 17h17p ngày 17/7/2017 đế chế THOL đã được tạo ra tại Quận Bình Tân, 19h19p ngày 19/9/2019 mở cửa Quận 12 và 20h20p ngày 20/10/2020 vừa qua BBT chính thức chào đón tòa thành THOL Gym Center Quận 9 – Trụ cột Đông Sài Gòn. Sự phát triển của BBT như dòng suối nguồn tạo động lực cho ngành gym Việt tiến lên đấu trường thế giới.

Gym Center Quận 9 thử thách gian nan

Có thể nói Gym Center Quận 9 là một dự án thách thức sự chờ đợi của tập thể BBT. Một công trình tâm huyết suốt 3 năm của CEO Duy Nguyễn, gặp rất nhiều biến cố nhưng chưa bao giờ lùi bước. Cho tới ngày hôm nay BBT Quận 9 tự hào là công trình phòng Gym tiền tỉ, đẳng cấp 5 sao đứng uy nghi tại địa chỉ số 10 Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM. Duy Nguyễn khẳng định đây là một tòa thành của BBT “không thể bị đánh bại” và chỉ có thể bị phá kỉ lục bởi những toà thành tiếp theo trong đế chế THOL.

Khai trương THOL Quận 9 lưu giữ những nụ cười hạnh phúc của BBT

THOL Quận 9 hoàn thiện vượt xa sự mong đợi chính là câu trả lời về hướng đi đúng đắn của Duy Nguyễn đã tạo nên đối với hệ thống đại lý BBT trên khắp cả nước, cũng như hiện thực những cam kết quốc tế với các đối tác lớn từ USA, EU và Đài Loan. BBT nói là làm, làm thì không bao giờ bỏ cuộc dù có phải đạp bước trên chông gai.

CEO Duy Nguyễn thuyền trưởng đa tài

Đa số chúng ta đều nhìn nhận mọi người thông qua vẻ bề ngoài, có lẽ trong mắt người đối diện Duy Nguyễn tập Gym, làm ngành thể hình sẽ thô cứng như những cục tạ THOL. Nhưng Giám đốc Duy Nguyễn cực kì thi vị, những lẵng hoa khai trương được đại lý, bạn bè, đối tác và fan gửi tặng đang tỏa hương dịu mát trong lòng anh và anh muốn biến nó thành hương thơm tinh thần gymer tỏa đi khắp 4 phương trời, tụ họp lại trong niềm vui “Nâng tầm con người Việt” mà không cần phân biệt tuổi tác, giới tính hay kinh tế giàu nghèo.

THOL Quận 9

Duy Nguyễn chụp hình lưu niệm cùng đại lý BBT

Khái niệm “Gym phục vụ cuộc sống” của Duy Nguyễn không ngừng truyền đi thông điệp tích cực, làm thay đổi một bộ phận lớn thế hệ trẻ Việt Nam trong suốt gần 10 năm The hinh online hình thành và phát triển cho đến nay. Duy Nguyễn trân trọng tình cảm của cộng động fan gắn bó THOL và không quên cảm ơn những đóng góp ý kiến của antifan để BBT ngày càng hoàn thiện hơn nữa. CEO Duy Nguyễn luôn khiến chúng ta phải bất ngờ với những suy nghĩ thực sự bứt phá và lạc quan như vậy. Anh sử dụng dư luận, khó khăn, cạnh tranh và sự đố kị để làm bàn đạp cho BBT bứt phá trở thành 1 đế chế đầu ngành Gym & Supplement ngạo nghễ tinh thần gymer Việt Nam.

Nói được làm được, giấc mơ tứ trụ Sài Gòn của BBT đã hoàn thiện ¾ chặng đường. Chúng ta cùng đón chờ ngày cột mốc BBT Quận 7 khai trương trong tương lai sắp tới. Chúc đế chế BBT sớm ngày hoàn thiện tứ trụ và không ngừng xây thành phát triển hơn nữa!

Xem thêm: Tân gia Thol Gym Center Quận 9 kỉ nguyên mới của BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *