SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Được xây dựng và phát triển bới Duy Nguyễn – gymer thế hệ 8x, đồng thời là cha để triết lý “Thể hình phục vụ cuộc sống” (Thể hình phục vụ cuộc sống chứ không phải cuộc sống phục vụ thể hình) cùng với các khái niệm hoàn toàn mới như: gymer, gymbiz, gymer tri thức và gymer đích thực, BBT đã dẫn trở thành 1 doanh nghiệp đại thụ trong ngành dịch vụ GYM – Thể hình còn rất non trẻ ở Việt Nam.

Tại sao nói như vậy? Được thành lập vào ngày 19/01/2012, BBT đã phát triển vững mạnh và có doanh thu tăng đều ổn định qua các năm, dần trở thành đối tác chiến lược, nhà phân phối độc quyền hơn 10 hãng thực phẩm bổ sung nổi tiếng nhất Hoa Kỳ, nhờ đó mang thực phẩm bổ sung đến sâu rộng các đối tượng khách hàng khác nhau với nhiều chính sách bán hàng linh động trong từng thời điểm cụ thể.

THỂ HÌNH PHỤC VỤ CUỘC SỐNG

Trước khi BBT xuất hiện, hầu hết các bạn tập thể hình hoặc là xác định làm vận động viên hoặc là mông lung không mục tiêu cụ thể, trong khi nguồn ra dành cho các bạn có quá hạn chế (chưa có hoặc rất ít doanh nghiệp có thể ký hợp đồng lâu dài để các bạn có thể kiếm sống bằng thể hình). BBT như 1 luồng gió mới, mở ra vô số cánh cửa thu nhập dành cho các bạn gymer có cùng chung triết lý, quan điểm. Các bạn có thể thành công bằng các công việc khác nhau như: PT, Sale, writer … hoặc thậm chí nhờ vào body đẹp và sức khỏe các bạn vẫn có thể thành công hơn trong sự nghiệp hiện tại của riêng các bạn. Nói tóm lại quan điểm chúng tôi “Khi bạn đẹp lên nhờ thể hình thì sự nghiệp bạn phải huy hoàng hơn”. Nếu bạn không có sự cố gắng, đầu tư cho thể hình sẽ kéo cuộc sống của bạn xuống 1 hố đen không đáy.

GYMBIZ

Đây là 1 sứ mệnh khác của chúng tôi, chúng tôi sẽ là đơn vị đầu tiên sử dụng lao động gymer để quảng bá sức mạnh gymer Việt trước đến các bạn Việt Nam, sau đó là đến cộng đồng thế giới thông qua mạng xã hội. Bước đầu chúng tôi đã đạt được 1 số thành công nhất định (đơn vị thể hình đạt nút bạc đầu tiên của youtube). Và mục tiêu hiện tại cũng như tương lai của BBT là thống lĩnh thị trường này, mang đến quý khách hàng thật nhiều clip bổ ích vừa mang tính sẻ chia, vừa mang tính giải trí từ dàn nhân viên và model hùng hậu của công ty. Chúng tôi cũng phấn đấu để dành được nút vàng đầu tiên trên kênh youtube và xây dựng 1 hệ thống truyền hình riêng dành cho thể hình.

THIẾT KẾ PHÒNG GYM

Chúng tôi sẽ có 1 hệ thống gym mang tên THOL GYM CENTER trải đều các quận thành phố HCM và vùng lân cận với toàn bộ trang thiết bị tối tân mang thương hiệu THOL, dịch vụ phục vụ trang thiết bị nội thất sang trọng thống nhất giống nhau ở từng gym center. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ cung cấp thiết bị, dịch vụ cho các phòng gym trong hệ thống THOL NETWORK, đào tạo nhân viên am hiểu sâu rộng các thiết bị về thể hình từ khâu thiết kế, thi công và bảo trì.

QUY MÔ VÀ LAO ĐỘNG

Khi trụ sở chính của công ty BBT tại địa chỉ 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B đi vào hoạt động (dự kiến 7/2017) chúng tôi sẽ hoàn thành cơ cấu nhân sự và số lao động sẽ được tăng lên theo từng năm chủ yếu ở các phòng ban sau:

  • Gym Center: đây là phòng ban lớn nhất với số lượng lao động nhiều nhất (khoảng 20-30 lao động dành cho 1 gym center) bao gồm bảo vệ, lễ tân, PT và lao công.
  • Khối hành chính văn phòng: đây là khối điều hành chuyên lo các vấn đề quan trọng của công ty, quản lý chi phối các phòng ban khác, thực hiện các vấn đề đối ngoại và thủ tục pháp lý của công ty.
  • Khối kinh doanh: lao động không giới hạn tùy thuộc vào quy mô phát triển của công ty.
  • Khối Kỹ thuật – Hỗ trợ: thực hiện các dự án hình ảnh của công ty, hỗ trợ sự hoạt động dành cho các phòng ban khác.
  • Lao động thời vụ: nhu cầu tuyển dụng lao động theo ngày tùy thuộc vào các dự án của công ty

Trong mục tiêu 10 năm thành lập, chúng tôi đặt mục tiêu số lao động chính thức tối thiểu 300 lao động nhằm góp phần giải quyết việc làm cho địa phương và gia tăng nộp ngân sách nhà nước làm giàu quê huong. Tóm lại: cho dù bất cứ lĩnh vực kinh doanh hoạt động nào, tập thể chúng tôi đều làm việc trên 100% khả năng để mang đến sự thành công cho công ty cũng như thái độ thỏa mãn nhất dành cho khách hàng. Tập thể chúng tôi là những chàng trai cô gái vừa lao động hăng say, vừa chơi thể hình hết mình để được xứng đáng đứng trong hàng ngũ con người BBT, xứng đáng với triết lý người sáng lập công ty – Duy Nguyễn, và càng xứng đáng với sự tin tưởng từ khách hàng toàn quốc và sự kỳ vọng hợp tác thành công từ phía đối tác trong và ngoài nước.


Những khái niệm mà tất cả nhân viên BBT phải nhớ:
  • BBT – Bodybuiding Techniques – Kỹ thuật thể hình hiện đại phù hợp cuộc sống hiện đại, phù hợp từng đối tượng tham gia thể hình cụ thể
  • Thể hình phục vụ cuộc sống – Không để cuộc sống phục vụ thể hình tri thức
  • Gymer tri thức: tập gym đẹp rất dễ những làm 1 người hữu dụng trong xã hội luôn khó
  • Gymer đích thực: dù trong hoàn cảnh nào chúng ta vẫn kiên định lập trường, lý tưởng hoài bão và làm tất cả để các mục tiêu của chúng ta sớm hoàn thành. Như lời bài hát “Gym dành cho cuộc sống”
  • GYMBIZ: phán ánh đời sống, lý tưởng gymer dưới góc nhìn nghệ thuật

Duy Nguyễn – Giám đốc BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.