Quy định về âm nhạc và phim ảnh trong THOL GYM CENTER

Âm nhạc là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, là sự kết nối giữa những tâm hồn là phương thuốc hữu hiệu giúp chúng ta quên đi nỗi cực nhọc hằng ngày. Âm nhạc càng quan trọng hơn trong môi trường năng động như gym center, thể nhưng là gym center đi đầu trong việc phát huy, bảo tồn văn hóa Việt Nam, tôn vinh tính “chân, thiện, mỹ” nên THOL GYM CENTER sẽ có những quy định về âm nhạc cụ thể BẮT BUỘC mọi người cần phải tuân thủ khi đến sinh hoạt và lao động tại môi trường này. Cụ thể như sau:

CHỈ PHÁT CÁC DÒNG NHẠC SAU: (tất cả đều được kiểm duyệt và lưu trữ trong USB với nhiều playlist và chủ đề khác nhau)

Nhạc quê hương dân tộc Việt Nam với nội dung ca ngợi nét đẹp quê hương, văn hóa, con người và đất nước Việt Nam

Những bài hát bolero miền Nam

Những ca khúc Thánh Ca

Những ca khúc cải lương miền Nam (trừ những ca khúc nói về nền văn hóa và lịch sử Trung Hoa, chỉ mở tân cổ giao duyên không mở nguyên trích đoạn cải lương)

Những ca khúc nhạc không lời Việt Nam với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng

Những bài hát hay trong giai đoạn 1995 đến nay (các ca khúc được xã hội tri thức đánh giá cao, các ca khúc nằm trong top làn sóng xanh, ngoại trừ các ca khúc nhạc Hoa lời Việt)

TUYỆT ĐỐI KHÔNG MỞ CÁC CA KHÚC

Nhạc nước ngoài dưới mọi hình thức

Nhạc remix, thay đổi lời mà không có sự đồng ý của nhạc sỹ

Nhạc trẻ, nhạc thị trường hiện nay mà nội dung không rõ ràng, ca từ dở tệ

Những bài hát có mục đích tuyên truyền, cổ súy lôi cuốn vào các vấn đề chính trị, khơi lại thù hận, đau thương cho dân tộc

 

Bên cạnh đó, là 1 gym center nằm hiện hữu trong khu cân cư cao cấp, nhằm thể hiện nếp sống văn minh và cộng đồng gymer tri thức, chúng tôi sẽ mở với âm lượng vừa đủ nghe với các giờ giấc cụ thể như sau:

Chào bình minh: 7-10h mở các ca khúc vui tươi, nhẹ nhàng, không quá buồn

Giờ nghỉ trưa: 10h-14h mở các ca khúc thật nhẹ nhàng, nhạc không lời, nhạc thánh ca hoặc không mở nhạc (cầu cho cha mẹ, cô hàng xóm…)

Giờ chiều: 14h-17h mở các ca khúc như lúc chào bình minh (giai điệu như bài Vùng lá me bay, hoa sứ nhà nàng…)

Giờ cao điểm: 17h-20h mở những ca khúc mạnh nhất, sôi động nhất (Túp liều lý tưởng, Hờn anh giận em, anh đi café, một thời đã xa, vầng trăng cô đơn, mây và núi…)

Giờ chia tay: 20h-22h mở các ca khúc thật nhẹ nhàng, tình cảm, dễ đưa vào giấc ngủ như các bài: 0 giờ rồi, anh về đi, thuyền và biển …)

Chú ý: đây là quy định của trung tâm chúng tôi, xin quý khách hàng chấp hành nếu quyết định chọn nơi đây là môi trường sinh hoạt. Xin hãy cộng tác cùng chúng tôi xây dựng 1 phòng gym hiện đại dành cho gymer tri thức. Trong môi trường gồm rất nhiều học viên với các gu âm nhạc khác nhau, độ tuổi khác nhau, trạng thái tinh thần khác nhau … nên sẽ không có chuyện MỞ NHẠC THEO YÊU CẦU, hãy từ bỏ cái riêng vì cái chung nhé các bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể gợi ý ca khúc đến lễ tân (miễn ca khúc đó nằm trong các dòng nhạc chúng tôi chấp nhận) lúc đó chúng tôi sẽ xem xét và phục vụ các bạn hết khả năng có thể.

Nếu các dòng nhạc này bạn không thích thì sao? Lúc này bạn sẽ cần có 1 cái headphone đeo tai để tận hưởng âm nhạc cho riêng mình (tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích vì có thể bạn sẽ không nghe được người xung quanh nói gì có thể dẫn đến mâu thuẫn, khó chịu hoặc thậm chí tai nạn cho cả bạn và người xung quanh). TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC DÙNG LOA RIÊNG NGHE NHẠC LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGƯỜI XUNG QUANH. Nếu bạn vi phạm điều khoản trên chúng tôi sẽ chấm dứt dịch vụ với bạn mà không có bất cứ sự đền bù nào.

QUY ĐỊNH VỀ PHIM ẢNH

Hầu hết các thiêt bị cardio của THOL đều có tính năng internet, truy cập xem phim HD … các bạn có quyền truy cập bất cứ thông tin gì các bạn muốn nhưng nếu bạn truy cập vào những trang web không lành mạnh (web sex, web khủng bố …) dẫn đến ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, phát tán virus và phi phạm pháp luật, lúc đó, tùy mức độ mà chúng tôi có thể chấm dứt cung cấp dịch vụ không đền bù hoặc gọi công an đến xử lý

Tất cả vì 1 môi trường lành mạnh, một gym center đáng tự hào của cả chúng tôi và bạn. Mong mọi người hợp tác
Lưu ý: văn bản sẽ được cập nhật, bổ sung tùy theo hoàn cảnh cụ thể

Xin trân trọng – Duy Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.