Nhật kí công trình BBT Quận 7 hoành tráng xúc động kiêu hãnh

Lần đầu tiên, một building hội tụ đầy đủ những tinh hoa ngành gym. Một tổ hợp sở hữu sứ mệnh làm giàu sức khỏe cộng đồng. Sức mạnh đến từ dịch vụ cao cấp, sang trọng bậc nhất đạt chuẩn Châu Âu.

Với tổng diện tích 400m2 nằm ngay khu vực rất nhiều khu dân cư cao cấp, chung cư và trung tâm của những hướng lưu thông huyết mạch nhất khu Nam TP HCM.

Đầu tiên, chúng tôi bắt đầu với việc ép cọc, với Duy Nguyễn việc này rất quan trọng, bởi lẽ phần nền móng này quyết định khối lượng cả một công trình lớn. Đó là điều kiện nền tảng đầu tiên trước khi phát triển bất kì công đoạn thô tiếp theo nào. Công tác ép cọc gấp rút được triển khai khi chúng tôi tìm được nhà thầu ưng ý. Nhưng dưới thời tiết mưa liên tục và phải thi công ngay trong khu dân cư. Chúng tôi gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc ép cọc này.

BBT Quận 7 bắt đầu thi công tại địa chỉ 102 Lý Phục Man Quận 7

Chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam xây dựng “Gym center” với mức đầu tư lớn như vậy, nên mọi khâu từ thiết kế đến quyết định thi công đều được BBT họp bàn, tính toán kĩ lưỡng, phòng những rủi ro có thể xảy ra dù là nhỏ nhất. Hàng trăm công nhân tức trực ngày đêm chạy tiến độ dự án. Hàng trăm m3 bê tông cùng hàng chục tấn sắt với mức đầu tư hàng tỷ đồng cho phần xây móng

Công đoạn đào hầm xây nhà với Duy Nguyễn không đào hầm được xem là thất sách. Mong muốn mang đến trải nghiệm ngay tức thì cho bất kì ai khi đặt chân đến địa phận chủ quyền của BBT. Hầm giữ xe tại BBT Building Quận 7 được sơn sàn bóng loáng. Thiết kế chiếu sáng tinh tế luôn là điều kiện không chỉ giúp bạn dễ tìm “xế” mà còn mang đến cảm giác sang trọng ngay từ khi gạt chống xe. Đặc biệt với dự án quận 7 lượng khách hàng cao cấp toàn di chuyển bằng xe sang thì việc sức chứa hầm giữ xe lớn giúp hội viên thuận tiện hơn trong việc di chuyển là một điểm cộng vô cùng lớn. Diện tích sàn ở mọi khu vực đảm bảo tối ưu, không gian phải được khai thác triệt để.

Các sàn Cardio, Sàn dumbell & free weigh toàn bộ được Duy Nguyễn đầu tư ốp đá hoa cương cao cấp. Nội lẫn ngoại thất, thậm chí cầu thang bộ đều được đầu tư xứng đáng với tên gọi “gym center 5 sao”. Hàng loạt điều hòa công suất lớn trải dọc mỗi không gian, sàn lót gỗ mát mẻ, tạo cảm giác sang trọng.

San cardio

Sàn power rack, case & leverage nâng cấp toàn bộ số lượng máy móc, trang thiết bị so với các building hiện tại. Giải quyết bài toán giờ cao điểm, giúp hội viên tránh bị ngắt quãng trong quá trình luyện tập. Cách bố trí máy móc khoa học, tiện di chuyển. Tiết kiệm thời gian nhưng mang đến hiệu quả thiết thực. Linh hồn làm nên chất lượng và dịch vụ của thương hiệu THOL gym center ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực.

Phòng YOGA tại cơ sở BBT Q.7 được thiết kế theo không gian mở, hoàn toàn đón nhận ánh sáng mặt trời một cách khoa học. Không chiếu trực diện vào buổi sáng hay chiều tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong quá trình luyện tập.

gym quận 7

Điểm nổi bật và tâm đắc nhất của chúng tôi nằm ở khu vệ sinh chuẩn “luxury” – điểm nhấn tự hào của dự án Q7. Với thiết kế rộng rãi, số lượng thiết bị nhiều gấp đôi so với các tòa BBT trước. Thậm chí còn vệ sinh hoàn toàn tự động, giữ không gian chung luôn sạch sẽ.

Nhà vệ sinh BBT QUẬN 7

Nhà vệ sinh được đàu tư trang thiết bị cao cấp nhất, mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Quầy bar mini nằm lòng giữa thiên đường Supp. Đảm bảo nhu cầu giải trí, trò chuyện và dĩ nhiên toàn quyền sử dụng toàn bộ dịch vụ mà BBT cung cấp. Đây cũng là cơ hội gặp gỡ những đối tác triệu đô của Duy Nguyễn, những tượng đài thể hình trên khắp Thế Giới đều có khả năng quy tụ tại khu vực Event, hội nghị và đối tác.

sky bar bbt quan 7

Skybar được GĐ BBT Duy Nguyễn thiết kế đặc biệt, đây là nơi gặp gỡ với các đối tác cũng như là nơi thư giãn của cộng đồng Gymer sau thời gian tập luyện nghiêm túc.

Bản thiết kế và tiến độ thi công hiện nay của BBT Q 7 tại 102 Lý Phục Man

Tất cả đã được CEO Duy Nguyễn hoạch định rất rõ ràng cho “đứa con tinh thần” chủ lực của mình ngay từ khi hoàn thiện xong các dự án Quận 12. Một khu vực khép kín tích hợp tất cả những tinh hoa được đánh già hàng đầu Việt Nam. Ban lãnh đạo tích cực trích quỹ thời gian quý báu của mình để lên ý tưởng, căng mình đầu tư chất xám hàng ngày với trăm nghìn vấn đề xoay quanh dự án tâm huyết lần này.

Xây dựng một cộng đồng gymer tri thức sớm sở hữu 6 chữ vàng “Khỏe, đẹp, thành công & đẳng cấp” chính là giấc mơ vàng mà Duy Nguyễn tâm niệm, kim chỉ nam cho cả sự nghiệp, cả một đời cống hiến, định vị ngành gym trong mắt bạn bè 5 Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.