Ngày GYM không anh | Nhạc GYM THOL – Bolero

“Ngày GYM không anh”, là ngày mà một mình em tập luyện với những cảm xúc có anh mà lại không anh! Phải chăng tình yêu như tách cafe, lúc còn mặn nồng thì ngọt ngào quyến luyến khi nhạt nhòa chỉ còn vị đắng đầu môi.

 

Ca khúc Ngày Gym không Anh, với giai điệu bolero trữ tình ngọt ngào kể về những ngày mà một mình em tập luyện với những cảm xúc có anh mà lại không anh! Phải chăng tình yêu như tách cafe, lúc còn mặn nồng thì ngọt ngào quyến luyến khi nhạt nhòa chỉ còn vị đắng đầu môi.
Tình yêu trong phòng Gym cũng vậy, khi hai con người có thể quyện vào nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên thì lúc tan vỡ sẽ nghẹn ngào khôn nguôi. Để rồi cô gái phải thốt lên rằng “Gặp gỡ chi cho lòng thêm luyến lưu, hẹn ước làm gì một kiếp phôi pha”.
Câu hát đầu tiên cất lên đã thấm đẫm cả trời thương nhớ của người con gái vẫn luôn khắc khoải chờ đợi ngày được gắn kết yêu thương.

Ngày Gym không anh, có lẽ là ngày buồn vô tận khi mọi thứ dường như đang thiếu hụt đi một nửa linh hồn. Để rồi Dummbell một vật dụng vô tri vô giác cũng trở nên “đượm buồn khóc tình vỡ tan”. Mọi đồ vật trong phòng Gym đều mang hình bóng và hơi thở của đôi tình nhân đã từng say đắm tập luyện bên nhau. Giờ đây, trong không gian quen thuộc ấy chỉ còn lại mình cô gái với tình yêu và “cảm xúc không anh”!

 

– Trong nỗi cô đơn buồn vắng ấy, trái tim cô gái vẫn không nguôi mong nhớ, “nhớ kỉ niệm xưa lúc còn bỡ ngỡ, phút kề môi e thẹn chẳng nói thành lời”… Tình yêu khi xưa đẹp là vậy, nên thơ e ấp là vậy mà giờ không có anh mọi thứ có nghĩa lý gì đâu, “đẹp làm chi khi nụ hôn thiếu vắng, bờ mông cong không còn anh thưởng lãm”. Để rồi “ngày gym không anh em buồn siết bao, cadio chậm dần chìm vào băng giá”, tình yêu hết lòng cô gái cũng như chết. Ngoài trời giông bão cũng không lạnh căm bằng lòng người, cô gái chỉ biết thốt lên rằng “em cố quen dần những ngày gym không anh”.

Cố quên đi nhưng lại càng nhớ thêm, tình yêu luôn là vậy! Một khi đã yêu chúng ta khó lòng buồng bỏ, tình càng đẹp thì chia ly càng đau đớn! Tác giả bài hát “Ngày GYM không anh” đã rất ý vị khi mang đến cho người nghe một bản nhạc đậm chất Gym nhưng rất trữ tình, hãy cùng lắng nghe và cảm nhận!

 

Lời bài hát Ngày GYM Không Anh :

– Gặp gỡ chi cho lòng thêm luyến lưu,
Hẹn ước làm gì 1 kiếp phôi pha..
Chiều gym ôi hồn ta nhớ, vội chia xa câu thề ước, bờ môi say thèm khát tiếng yêu xưa !
Dummbell đượm buồn khóc tình vỡ tan,
Anh đang nơi nào cứ ngỡ quanh đây
Giờ cô đơn trong bài Squats, thổn thức tim đầy hình bóng cũ
Em ngược xuôi hàng tạ ủ rũ ngày qua…

  Anh ơi! Em vẫn đợi..chờ ngày đôi ta có nhau
Mồ hôi rơi, vương vấn trong phòng gym
Dẫu có mệt nhưng lòng em hạnh phúc !
Còn giờ đây trong cảm xúc không anh
Côn đơn buồn vắng, tim em mong manh nỗi nhớ,
Nhớ kỉ niệm xưa lúc còn bỡ ngỡ, phút kề môi em thẹn chẳng nói thành lời…

  Ngày gym không anh em buồn siết bao
Cardio chậm dần chìm vào băng giá
Giờ không gian vô hồn lạnh lẽo,
Đẹp làm chi khi nụ hôn thiếu vắng
Bờ mông cong không còn anh thưỡng lãm anh ơi
Nét ngực căng phồng đôi lần khẽ rung.
Ánh mắt si tình hẹn thề bên nhau.
Người quay lưng làm em đau đớn
Hồn lạnh căm giữa trời giông bão.. Em cố quen dần những Ngày gym không anh.

 

– Mời các bạn xem MV ca nhạc Ngày Gym không Anh, được thực hiện bởi THOL Production.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *