Mega Supp từ bỏ làm thầy thuốc để kinh doanh độ body cùng BBT

Mega Supp đại lý thương hiệu mới nhất của BBT sẽ sớm khai trương tại Quận Phú Nhuận, thành thố Hồ Chí Minh hứa hẹn nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Mega Supp đại lý thương hiệu mới nhất của BBT

5 năm làm dược chưa thỏa đam mê

Với 5 năm làm nghề dược bên Úc, Huy nhận thấy con người chúng ta có xu hướng lạm dụng thuốc kháng sinh, cơ thể yếu, rất dễ bệnh tật. Ngay cả bản thân anh theo giời gian cũng xuống sức nhanh chóng.

Anh cảm thấy chỉ dùng thuốc chữa bệnh thôi thì không thể giúp mọi người và bản thân khỏe mạnh lâu dài. Vậy điều gì mới thực sự là “Chân ái”?

Niềm vui tập gym

Theo xu hướng của thời đại phòng Gym, Huy nhanh chóng tìm đến phòng gym để tập luyện tăng cường sức khỏe. Qủa thật, anh cảm thấy cơ thể mạnh mẽ hơn hẳn trước đây.

Huy kiên trì tập gym, cho đến nay đã gần 3-4 năm gắn bó với cục tạ. Gym trở thành một thú vui mỗi ngày đối với anh. Đam mê gym một phần nào đó đã lấn lướt cái nghề thầy thuốc tự nào anh không hay.

Xem thêm: BBT 10 năm tiên phong tham vọng xây dựng thể hình đích thực

Khởi nguồn Mega supp

Bắt đầu tập gym Nguyễn Huỳnh Anh Huy đã sớm biết đến Duy Nguyễn cùng thương hiệu THOL nổi tiếng trong giới thể hình. Biết đến là một chuyện còn việc có sử dụng thực phẩm bổ sung do BBT cung cấp hay không lại là vấn đề thời gian.

Mega Supp bắt đầu khởi nguồn
Mega Supp đại lý BBT

Mega Supp đại lý BBT

Năm 2017, Huy ấn tượng với dòng sản phẩm “mì ăn liền” – Labrada LeanBody. Dòng sản phẩm thay thế bữa ăn tiện lợi, tổng hợp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chỉ với một liều dùng. Ngay lập tức Huy quyết định lựa chọn sử dụng LeanBody và bị hương vị của sản phẩm này kích thích vị giác.

Huy có cái nhìn rất khác về thực phẩm bổ sung từ đây. Anh tìm hiểu về những sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình nhiều hơn và thấy được lợi ích sức khỏe của từng sản phẩm mang đến cho người dùng.

Vốn là một dược sĩ có tâm với sức khỏe, Anh Huy nhanh chóng lên ý tưởng chuyển hướng sự nghiệp sang kinh doanh thực phẩm bổ sung thể hình, nhằm mang đến nguồn bổ sung sức khỏe mới cho mọi người. Mega Supp bắt đầu khởi nguồn từ đây.

Anh Huy ông chủ Mega Supp
Anh Huy ông chủ Mega Supp

Anh Huy ông chủ Mega Supp

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thương mại BBT cũng mở ra rất nhiều cơ hội, chính sách hỗ trợ phát triển cho đại lý thương hiệu BBT. Nắm bắt thời cơ, Nguyễn Huỳnh Anh Huy nhanh chóng đặt gạch giữ vàng làm đại lý BBT.

Mega supp và những trăn trở

Nói thì dễ làm thì khó, Huy cũng rất băn khoăn cho sự đổi đời lần này. Anh trăn trở về việc vận hành Mega supp như thế nào để đạt được doanh thu tốt nhất. Liệu có dễ nắm bắt tâm lý khách hàng như làm dược trước kia hay không? Thị trường có dễ đón nhận dòng sản phẩm mới mẻ đến từ Hoa kì không?

Lo lắng là vậy nhưng ý chí của tuổi trẻ không để Huy lùi bước. Anh nhìn thẳng hướng tới mục tiêu phát triển vững mạnh phía xa và một niềm tin tuyệt đối từ thương hiệu thể hình uy tin hàng đầu Việt Nam – BBT.

Xem thêm: Đại lý thương hiệu BBT – Chắp cánh kinh doanh supp

BBT anh cả trong ngành thể hình Việt Nam

Gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực thể hình, BBT là một trong những nhà phân phối thực phẩm bổ sung độc quyền lớn nhất Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, uy tín, chất lượng trên toàn thế giới. Những hãng sản xuất TPBS hàng đầu tại Mỹ đang được BBT phân phối bao gồm: Evogen, San, Rsp, Nutrex, Labrada,…

Mega Supp đại lý thương hiệu BBT

BBT đã và đang sở hữu hơn 50 cơ sở phân phối TPBS trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Tạo nên một đế chế vô cùng vững mạnh và không ngừng phát triển trong tương lai.

Mega supp gửi trọn niềm tin đồng hành cùng BBT phát triển, dự án sẽ khai trương vào cuối tháng 7-2020. Chúc ông chủ Nguyễn Huỳnh Anh Huy khởi nghiệp hồng phát.

Xem thêm: Le Truong Supp – đại lý tiên phong BBT Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *