Lotus Supp đại lý xuất sắc nhất miền trung top 4 BBT

Lotus Supp giữ vững phong độ tiếp tục đứng top 4 doanh số và là đại lý BBT xuất sắc nhất miền trung. Khẳng định giấc mơ đổi đời từ gym là hoàn toàn đúng đắn.

Lotus Supp top 4 đại lý xuất sắc nhất miền trung

Lotus Supp top 4 đại lý xuất sắc nhất miền trung

Thành công nhưng không ngừng nghỉ

Sau thành công giữ vững top 4 doanh số đại lý BBT, ông chủ Lê Duy Khánh chưa bao giờ có khái niệm ngưng nghỉ. Bên cạnh việc giảng dạy tại trường nghề quân đội, anh miệt mài tìm hiểu về marketing, quảng cáo online để giúp ích trong việc kinh doanh thực phẩm bổ sung.

Anh Khánh luôn chủ động cập nhật những thông tin kiến thức do CEO Duy Nguyễn chia sẻ trên facebook và kênh youtube Thehinhonline. Nhờ vậy Lotus Supp luôn cung cấp đến khách hàng những thông tin mới nhất liên quan đến tập luyện và sử dụng TPBS.

Đã làm ông chủ, nhưng anh bộ đội Duy Khánh vẫn chăm chỉ tập gym mỗi ngày. Không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp anh duy chì đam mê “Gym phục vụ cuộc sống” lâu bền nhất.

Đam mê thể hình chính là sức mạnh để anh quyết tâm thử sức với công việc kinh doanh TPBS. Ban đầu anh chỉ là CTV bán hàng online cho BBT, nhưng giờ đây anh đã trở thành đại lý chính thức của BBT với thành tích xuất sắc.

Xem thêm: Lotus Supp – Người con xứ Nghệ làm giàu từ gym

Lotus Supp bông hoa sen xứ Nghệ

Lotus Supp tỏa sáng giống như bông hoa sen vàng trên logo thương hiệu. Liên tục từ tháng 4 đến nay đại lý Lotus Supp đã đạt top 4 về doanh số bán hàng đại lý BBT.

Lotus Supp top 4 đại lý xuất sắc của BBT

Trên mảnh đất miền Trung gian nan, việc kinh doanh một sản phẩm mới như thực phẩm bổ sung thể hình quả là không hề đơn giản. Vậy mà Lê Duy Khánh đã làm được. Lotus Supp đại lý xuất sắc nhất miền trung đã và đang quảng bá cung cấp dòng sản phẩm vô cùng mới lạ đến tay người tiêu dùng xứ Nghệ. Làm thay đổi cái nhìn của mọi người đối với việc sử dụng thực phẩm bổ sung thể hình.

Xem thêm: Đại lý thương hiệu BBT – Chắp cánh kinh doanh supp

Những điều nhỏ tạo nên thành quả to

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, ông chủ Lê Duy Khánh đã xây dựng từ những điều nhỏ nhất. Trước hết, bản thân anh là người tập gym và trực tiếp sử dụng để cảm nhận lợi ích mà sản phẩm TPBS mang lại, giúp anh xây dựng một thân hình cơ bắp săn chắc khỏe mạnh. Bên cạnh đó, anh còn tích cực luyện 600 số hỏi đáp thể hình, do Duy Nguyễn và Hương Trần thực hiện để có thêm kiến thức về dinh dưỡng tập luyện và các sản phẩm TPBS.

Từ bản thân rút ra kinh nghiệm, anh bắt đầu tập tành bán online cho BBT. Tiếp đến là bước ngoặt “Nam tiến”, anh đích thân vào nam ghé đến BBT Bình Tân để tay bắt mặt mừng gặp gỡ trò chuyện cùng “Gym chúa” – Duy Nguyễn.

Sau khi tự mình kiểm chứng quy mô của BBT, anh quyết tâm đồng lòng trở thành một phần của thương hiệu TPBS lớn nhất Việt Nam.

Lotus Supp mảnh ghép của BBT

Lotus Supp một mảnh ghép của BBT Miền Trung

Gom góp tất cả những kinh nghiệm và sức mạnh thể hình vốn có, anh Khánh đã xây dựng nên một Lotus Supp uy tín trên mảnh đất quê hương. Với bản chất hiền lành, nhiệt tình tư vấn anh đã nhanh chóng lấy được niềm tim của khách hàng. Đội ngũ CTV thân thiện cũng góp một phần vào thành công của Lotus Supp ngày hôm nay. Trong tương lai, anh Khánh muốn hình thành một hệ thống đại lý cấp 2 dưới sự dẫn dắt của Lotus Supp.

Chúc bông sen Lotus Supp sẽ nở rộ hơn nữa trên khắp mảnh đất Nghệ An. Chúc Lê Duy Khánh luôn giữ vững định hướng “thể hình đích thực” để đi đúng con đường mà anh luôn hướng tới “gym phục vụ cuộc sống”.

Xem thêm: BBT 10 năm tiên phong tham vọng xây dựng thể hình đích thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *