Lean body BBT bữa ăn thay thế tăng cơ giảm mỡ hoàn hảo

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn trong trạng thái bận rộn, những bữa ăn nhanh đường phố đã trở thành thói quen phổ biến. Mặc dù vậy, những bữa ăn tiện lợi ấy không hẳn có lợi đối với sức khỏe của con người.

– Các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo, những nguồn thực phẩm chế biến sẵn bầy bán khắp phố phường mang đến những nguy cơ bệnh tật cao cho người sử dụng. Những thông tin nguy hại đó không thể nào giúp tất cả chúng ta hạn chế việc sử dụng đồ ăn thức uống bên ngoài. Do áp lực công việc, vòng quay ngày này qua ngày khác khiến mỗi người chúng ta đều mệt mỏi, cạn kiệt sức lực để dành thời gian nấu ăn cho chính mình, hoặc có thể bản thân chúng ta không thực sự thích thú với công việc bếp núc nhàm chán.
– Vậy phải ăn gì, uống gì mới tốt cho sức khỏe mà không tốn thời gian công sức chế biến hằng ngày? Có cầu ắt có cung, các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung đã nghiên cứu sáng chế nên “bữa ăn thay thế”, vừa đảm bảo dinh dưỡng lại an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bạn đừng hiểu nhầm thành mì ăn liền hay thức ăn đóng hộp, thực phẩm bổ sung thay thế bữa ăn là sản phẩm cao cấp với các thành phần nguyên chất giàu dinh dưỡng. Đơn cử có thể kể đến sản phẩm Lean Body BBT, một trong những bữa ăn thay thế tiện dụng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với công thức tuyệt vời Labrada Lean Body mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người có nhu cầu tăng cân hoặc giảm cân sử dụng tiện lợi, nhanh chóng đạt kết quả cao nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.
Labrada thương hiệu lớn nhất về các sản phẩm bữa ăn thay thế và protein tại thị trường Hoa Kì, đối tác chiến lược lâu năm của Công ty TNHH Thương mại BBT. BBT hiện là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Labrada lớn thứ 2 thế giới, 2 năm liên tiếp 2016, 2017 và phấn đấu đạt top 1 năm 2019. Lựa chọn sản phẩm Lean Body do BBT cung cấp chính là sự chọn lựa thông minh, đảm bảo an toàn cho chính bạn, sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm trôi nổi bán trên thị trường.

 

1. Labrada LeanBody gói bữa ăn thay thế thông minh:

Lean Body MRP giảm mỡ chứa 40g protein chất lượng cao từ hấp thu nhanh đến hấp thu chậm, cung cấp cho bạn 1 dòng chảy amino liên tục nuôi cơ bắp tốt nhất và tăng sức mạnh nhanh nhất.
– Lean Body MRP chứa 24g tinh bột giàu xơ.
– Lean Body MRP không chứa Maltodextrin.
– Lean Body MRP chứa 8g chất béo Omega cần thiết cho việc đốt mỡ.
– Lean Body MRP 21 Vitamins & Minerals.
– Lean Body MRP không mùi, màu nhân tạo, phụ gia và trans fat. Không chất bảo quản.
– Gói nhỏ tiện lợi mang đi tập gym, đi làm, du lịch..

2. Lean Body Shake 30 serving(dạng hộp):

Lean Body Shake, hay còn gọi là Lean Body hộp có thành phần gần giống như sản phẩm Lean Body MRP đã được BBT phân phối tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua. Sản phẩm mang đến nguồn dinh dưỡng Tăng cơ giảm mỡ – Bữa ăn thay thế đẳng cấp.
– Mỗi serving LeanBody MRP Shake cung cấp 35g protein có khả năng sinh học cao để nuôi dưỡng mô cơ nạc.
– Protein CFM Isolate hấp thu siêu nhanh.
– 7g chất xơ giúp tiêu hóa tốt hơn, phòng tránh ung thư ruột.
– 21g carb phức tạp rất tốt để phát triển cơ bắp, ngăn ngừa tích mỡ.
– Chứa 21 vitamin khoáng chất cao đủ cho cơ thể gymer 1 ngày năng động.
– Tỉ lệ protein/carb/fat là 50/30/20 giúp body siêu nét, tăng cơ và giảm mỡ tốt.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm bữa ăn thay thế – LeanBody bạn có thể truy cập vào website: thol.com.vn , hoặc gọi điện thoại về số tổng đài BBT 19002050 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng nhanh chóng.

One thought on “Lean body BBT bữa ăn thay thế tăng cơ giảm mỡ hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *