Facebook Duy Nguyễn BBT THOL bị HACKED vĩnh viễn

    Thehinhonline xin thông báo: sáng ngày 8/9/2018 nick Facebook chính của Duy Nguyễn cùng 2 fanpage lớn Gym phục vụ cuộc sống – thể hình nền tảng thành công cuộc đời – thol page (https://www.facebook.com/thehinhonline) và Công ty TNHH Thương mại BBT (https://www.facebook.com/BBTSupplement) đã bị hack hoàn toàn, hiện tại chưa thể lấy lại.

Do vậy, chúng tôi xin phép được thông báo đến cộng đồng fan Duy Nguyễn, cùng toàn bộ khách hàng luôn theo dõi fanpage của Công ty BBT, mong các bạn cẩn thận trước các thông tin từ tài khoản facebook: Duy Nguyễn cũ (https://www.facebook.com/duybbt).
Kẻ xấu có thể lợi dụng tài khoản facebook cũ của Duy Nguyễn để làm những điều vi phạm pháp luật, hoặc làm phiền đến cuộc sống của các bạn.

Hiện tại Duy Nguyễn đã tạo một tài khoản facebook mới cùng 2 fanpage thay thế:

Tài khoản facebook: Nguyễn Ngọc Duy (www.facebook.com/duynguyenthol)
BBT – Bodybuilding Techniques (www.facebook.com/BBTDuyNguyen/)
THOL – Gym dành cho cuộc sống (www.facebook.com/tholgym/)
Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi những tài khoản khác của Duy Nguyễn bao gồm: Instagram: duynguyenthol (www.instagram.com/thehinhonline/)
Twitter: duynguyenthol (twitter.com/duynguyenthol)
BIGO ID:duynguyenthol

FB Duy Nguyễn cùng các fanpage của công ty BBT hiện tại

Chấn động facebook Duy Nguyễn BBT THOL bị HACKED vĩnh viễn

Bạn có thể gọi đến Hotline hỗ trợ 19002050 của BBT để xác thực mọi thông tin chi tiết. Thay mặt Duy Nguyễn cùng tập thể Công ty BBT, Thehinhonline xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã luôn theo sát ủng hộ BBT trong mọi hoàn cảnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *