CEO Duy Nguyễn gặp nạn khi đi nghiệm thu Thol Gym Center Q 9

Chiều ngày 24 vừa qua báo chí liên tục đưa tin về chiếc xe Merc S400 Coupe của Duy Nguyễn gặp nạn, vỡ tan nát phía sau trên cầu Rạch Chiếc hướng di chuyển về từ phía Đông TP HCM vào nội thành. Cùng với đó là những hình ảnh xe khách 29 chỗ đâm vào dải phân cách nằm bất động trên cầu.

Đây là lỗi khách quan, “tôi chỉ mong mọi việc nhanh chóng được giải quyết”

Chiều cùng ngày sau chuyến đi nghiệm thu dự án THOL Gym Center Quận 9 về hạng mục quảng cáo phần nóc và đôn đúc hạng mục còn lại. Theo thường lệ anh chưa từng bỏ buổi tập nào, xong việc ngay lập tức trở về Thol Gym Bình Tân để uống Lean BodyOutlift và vào tập luyện thì gặp nạn.

Xem thêm: Nutrex Outlift Pre-workout Mạnh Nhất

Được biết mặc dù kết luận tại hiện trường phía GĐ BBT không hề có lỗi gì, về phía sức khoẻ của cả hai bên không có thiệt hại nào về người. Chiếc Mrec S400 Coupe của anh bị đâm phía sau, vỡ cụm đèn sau, cả nguyên cụm vỏ phía sau cũng hư hại khá nhiều. Chiếc xe của anh gần như phải sửa chữa nhiều phần vỏ sau của xe.

Mrec Duy Nguyen

Chiếc xe của anh gần như phải sửa chữa nhiều phần vỏ

Phía xe khách 29 chỗ do tông từ phía sau nên cụm đèn kèm phần vỏ phía trướ c cũng bị vỡ nát. Theo chia sẻ của GĐ BBT phía chủ xe đồng ý phối hợp cùng các cơ quan chức năng về khai báo thông tin hiện trường. Bước đầu cả 2 bên đều phối hợp và bàn giao thông tin hiện trường với các cơ quan hiện trường.

xe gay tai nan với Duy Nguyen

Xe khách hư hại phần đầu, sau khi húc mạnh vào xe GĐ BBT

Duy Nguyễn chia sẻ trên livestream tối cùng ngày, anh cho biết hiện anh chỉ mong muốn tất cả được giải quyết nhanh gọn bởi công ty hiện đang trong giai đoạn đồng loạt triển khai nhiều dự án cùng lúc như: Phát triển hệ thống phân phối thực phẩm bổ sung lớn nhất Việt Nam với gần 40 đại lý thương hiệu tính tới giai đoạn hiện tại

Xem thêm: Danh sách đại lý BBT

Chi phía sửa chữa Merc S400 của Duy Nguyễn có thể hơn 300 triệu đồng

Được biết Merc là dòng xe hạng sang và hiện chiếc xe của GĐ BBT là phiên bản giới hạn nhập khẩu nguyên chiếc, nên giá linh kiện cũng không hề thấp. Theo như ước lượng đánh giá sơ bộ của các bên sửa chữa thì các chi phí thay thế linh kiện và sửa chữa bảo dưỡng có thể hơn 300 triệu đồng. Hiện xe vẫn được các cơ quan chức năng lưu giữ để kết luận và điều tra, chính vì vậy vẫn chưa thể kết luận chính xác được mức độ thiệt hại của xe. Nhưng không ít cộng đồng mạng đã bày tỏ tiếc nuối với chiếc bạch mã của Duy Nguyễn.

Hiện trường vụ tai nạn, giao thông kẹt cứng trên cầu Rạch Chiếc.

Trong thời gian tới anh sẽ di chuyển bằng Merc E250 cho các chuyến công tác sắp tới. Hiện ngoài đự án Thol Gym Center Quận 9 thì Dự án Thol Gym Center Quận 7 cũng bước vào giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị cho công tác vận hành nên thời gian sắp tới có lẽ sẽ rất bận với anh.

Xem thêm: BBT Building Quận 7 – Sân chơi thể hình 5 sao sắp trình làng

BBT hiện đang là công ty sở hữu hệ thống phân phối thực phẩm bổ sung lớn nhất Việt Nam với hệ thống trải dài khắp toàn quốc. Ngoài ra hiện GĐ BBT còn đang xây dụng hệ thôngs Gym Center chuẩn 5 sao với 4 cơ sở tại 4 hướng Đông Tây Nam Bắc TP HCM.

Xem thêm: Tham quan dự án 1000m² – THOL Gym Center Quận 9

One thought on “CEO Duy Nguyễn gặp nạn khi đi nghiệm thu Thol Gym Center Q 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.