Đại lý BBT Bình Định lớn mạnh như vũ bão sau đại dịch Covid 19

Đại lý BBT Bình Định vươn mình mạnh mẽ, bứt phá thần tốc

Đại lý thương hiệu BBT Bình Định được thành lập vào tháng 3, 2020 tại số 58B Võ Mười, Quy Nhơn, Bình Định được điều hành bởi CEO Lê Văn Tuấn

Từ những ngày đầu, Muscle Store đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thị trường, khi mà khái niệm Supplement lúc bấy giờ còn khá xa lạ với cộng đồng gymer Bình Định. Chưa kể, ngay sau đó không lâu là 2 năm liên tiếp dịch bệnh.  

Được tôi luyện trong khó khăn và thử thách, BBT Bình Định như chồi xanh được ươm mầm nơi đầu sóng ngọn gió để trở nên vững mạnh như ngày hôm nay.

Không chỉ khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong cộng đồng tiêu dùng. Muscle Store vươn mình lên vị trí cao bảng xếp hạng đại lý có doanh số cao của BBT.

Lý do nào giúp BBT Bình Định trở thành đại lý thương hiệu BBT xuất sắc nhất miền Trung

Bất chấp cuộc khủng hoảng từ đại dịch, Muscle Store trở thành đại lý thương hiệu BBT xuất sắc nhất miền Trung. Từ một đại lý còn non trẻ, BBT Bình Định chính thức lớn mạnh trở thành “Trái tim miền Trung” trong ngành supplement.

Khát vọng từ những ngày đầu thành lập của Muscle Store là mang đến những sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình, giúp nâng tầm sức khỏe vóc dáng con người ở quê nhà đến nay đã thành hiện thực

Niềm tin vững mạnh của khách hàng đến từ thương hiệu BBT

“Đầu tiên, để Muscle Store có được những thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự lớn mạnh mà BBT đã gây dựng và phát triển. Khi tụi em phân phối sản phẩm, hầu hết chỉ cần hướng dẫn lại khách hàng về cách thức sử dụng. Còn về chất lượng sản phẩm, khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng về thương hiệu supplement của BBT.” 

Đại diện đại diện Đại lý BBT Bình Định tự hào chia sẻ trong buổi lễ khai trương của THOL Gym Quận 7, 

Sự yêu quý của khách hàng đối với Muscle Store

“Thật sự, tụi em rất biết ơn những tình cảm cũng như sự yêu quý của khách hàng dành cho Muscle Store. Thời điểm đỉnh của dịch bệnh, có những đợt hàng bị kẹt lại, phải hơn 1 tháng mới giao được cho khách. Nhưng khách hàng vẫn luôn tin tưởng và kiên nhẫn với chúng em.”

Tất nhiên, để được như vậy là do 3 chữ BBT đã quá lớn mạnh, quá vững chắc, như một ánh hào quang soi rọi đến từng đại lý nhỏ tụi em.

Sự phát triển của tỉnh Bình Định

Niềm tự hòa của người con xứ Nẫu, khi mà Bình Định hiện nay có tốc độ phát triển GDP đứng đầu cả nước. Với vị trí chiến lược là cửa ngõ giao thông kinh tế, có được Cảng biển Quy Nhơn lớn nhất miền Trung (cửa ngỏ từ Bắc Campuchia, Lào) thuận lợi trong việc thông thương quốc tế. Những năm gần đây, tỉnh Bình Định đang đẩy mạnh về du lịch, tăng tỉ trọng dịch vụ từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế chung của vùng. 

Nhờ những điều kiện trên mức sống của người dân cũng được nâng tầm. Khách hàng có nhiều điều kiện hơn để đầu tư, chăm chút hơn sức khỏe và vóc dáng. Nhất là sau đại dịch này, sức khỏe lại càng là vấn đề được quan tâm hơn hết. 

Một điều đặc biệt đến từ đại lý BBT Bình Định trong buổi lễ khai trương THOL Gym Quận 7

Đại diện Muscle Store tham gia buổi tiệc lần này là bạn ctv Anh Hùng Supp. Trong cộng đồng Gymbiz, Hùng được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu quý nhờ những buổi livestream sôi nổi, nhiệt huyết chia sẻ kiến thức về supplement đến với mọi người. Là một người trẻ, mang trong mình nhiều hoài bão lớn lao, bạn tạm rời xa quê hương để đến với Sài Gòn theo học khóa THOL Academy.

“Không phải BBT thì em không học.” Không phải một lời nói hoa mỹ để lấy lòng đại tướng Duy Nguyễn. Là người con miền Trung thẳng thắn, thật thà, nghĩ gì nói đó, đây chính là những suy nghĩ của bạn sau thời gian dài tìm hiểu về các khóa đào tạo PT khác trên thị trường.

Ước mơ của em là được học tập trong một công ty đầu ngành về gym, để có thêm nhiều cơ hội học tập và thực chiến. Bên cạnh đó, công ty BBT đang có vị trí thống lĩnh trong thị trường Supplement.

Với em đây không chỉ là một khóa học mà là cơ hội để em vươn mình phát triển, lãnh hội được những tinh hoa, kiến thức từ người thầy tâm huyết Gym Chúa.

Em nghĩ bất kì một học viên nào của THOL Academy đều sẽ cảm thấy tự hào khi được học tập tại một cơ sở hạ tầng đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp. Được thực hành và trải nghiệm trong hệ thống gym building có quy mô đầu tư khủng nhất trong thị trường Fitness Việt Nam. 

Câu chuyện từ chàng trai trẻ xứ Nẫu ấp ủ hoài bão lớn

“Để có thể rời bỏ công việc văn phòng với thu nhập ổn định trở thành cộng tác viên cho Muscle Store, em đã phải suy nghĩ rất nhiều. Quyết tâm và nỗ lực không ngừng, đến nay khi đã có những thành công nhất định, tình yêu gym và sup của em cũng lớn lên từng ngày.” 

“Thời gian vừa qua, có rất nhiều bạn nhận xét rằng em  giống như một phiên bản thứ 2 của anh Duy Nguyễn. Nhận được những đánh giá như vậy, em rất lấy làm biết ơn. Nhưng với em, cuộc đời này chỉ có một Duy Nguyễn, sẽ không bao giờ có được Duy Nguyễn thứ 2. Cũng như anh Hùng supp cũng chỉ có một. Anh Duy vẫn mãi là “cây cao bóng cả ” để em noi theo.”

Giống như anh Duy đã từng chia sẻ trong một buổi livestream của mình:

“BBT đã xây dựng được một nền tảng vững mạnh. Nhưng từ cái chung vững mạnh đó, hệ thống đại lý càng phải nỗ lực để phát triển cái riêng của mình, trở thành một cánh tay vươn dài gắn kết giữa BBT đến với từng khách khách hàng.”

Tham vọng tiếp nối Gym Chúa, truyền đạt đến cộng đồng những kiến thức về supplement, cống hiến cho cộng đồng gymer Việt Nam. Hùng chia sẻ: “ Em mong muốn được học tập những triết lý cũng như quan điểm của a Duy để có thể phát triển bản thân mình hơn nữa.

Những khó khăn ban đầu đã đi qua, chúng ta hãy tin rằng Muscle Store sẽ ngày càng kiên cường vững chãi hơn. Cùng chúc cho Muscle Store và đại lí công ty BBT ngày càng vươn xa hơn trong thị trường supplement.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *