TẠI SAO CÔNG TY TNHH BBT LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU

Công ty TNHH BBT Được sáng lập bởi Duy Nguyễn và hoạt động dựa trên một tập thể trẻ tuổi đầy hoài bão, chuyên môn và bản lĩnh. Nhờ những thế mạnh vượt trội BBT đã trở thành đối tác đáng tin cậy từ quý khách hàng và là môi trường nghề nghiệp lý tưởng của các bạn trẻ gymer. Chúng tôi phát triển một thương hiệu bền vững, duy trì một mối quan hệ hợp tác chiến lược, cung cấp một dịch vụ hoàn hảo.

BBT – Môi trường đầu tư lý tưởng dành cho đối tác

Chúng tôi luôn mở ra các cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển kinh doanh các dịch vụ liên quan đến thể hình thông qua việc phát triển hệ thống đại lý rộng khắp trên mọi miền đất nước Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến môi trường hợp tác lành mạnh, tiềm năng, phát triển đôi bên cùng có lợi và sẵn sàng hỗ trợ mạnh mẽ các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, marketing … 2 lĩnh vực hợp tác chủ yếu là:

Lĩnh vực thương mại: Xây dựng mạng lưới bán hàng thực phẩm bổ sung và các trang bị hỗ trợ thể hình, hỗ trợ đời sống gymer.

Lĩnh vực dịch vụ: phát triển hệ thống gym center rộng khắp với trang thiết bị tập luyện THOL. (Khi setup 1 phòng GYM THOL Network) tức là phòng gym của đối tác sẽ được chúng tôi thiết kế và cung ứng thiết bị với mức giá cực kỳ thấp và tên phòng GYM sẽ được nằm trong danh sách THOL GYM CENTER NETWORK.

Quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty BBT

Tất cả các dịch vụ của BBT từ bán hàng hoặc các dịch vụ phi hình thể luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự tin tưởng tuyệt đối dựa trên các tiêu chí

Kinh doanh dựa trên để phục vụ khách hàng, lắng nghe, chia sẻ và luôn cung cấp cho quý khách hàng 1 BẢO HIỂM RỦI RO DỊCH VỤ. Hay nói cách khác, chúng tôi phục vụ quý khách hàng đạt được sự hài lòng nhất, không gặp phải bất cứ rủi ro gì khi giao dịch.

Chủng loại hàng hóa rất đa dạng, cam kết 100% hợp pháp, và đạt chất lượng kiểm nghiệm.

Phục vụ bất kể ngày lễ hay chủ nhật, nhân viên đông giải quyết đơn hàng nhanh chóng.

Tư vấn chính xác, tận tâm tuyệt đối không tư vấn sai lạc làm ảnh hưởng quý khách hàng.

Giao tiếp với khách hàng thông qua nhiều kênh: youtube, facebook, điện thoại, email …

Luôn có chương trình tặng quà hoặc chính sách giá tốt từ nhà sản xuất.

Chính sách bán hàng đa dạng, kết hợp nhằm tạo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Chương trình coupon giảm giá đến 50%.

Chính sách bảo hiểm dịch vụ, rủi ro, ưu tiên mua hàng online để giảm chi phí quản lý, và được phục vụ tốt hơn?

Cơ hội nghề nghiệp lý tưởng dành cho các gymer?

Tôi hỏi các bạn rất nhiều lần “Tập gym đẹp rồi bạn sẽ làm gì để sống?”, BBT tự hào giải quyết đầu ra cho các bạn, chúng tôi có rất nhiều lĩnh vực để bạn đầu quân. BBT cần những con người có tâm và có tài, trong môi trường BBT, các bạn không những là những gymer có ngoại hình đẹp mà còn dần trở thành những lao động có chuyên môn cao trong xã hội. Cho dù bạn là PT, sales, quay phim chụp hình, chăm sóc khách hàng, shipper … thậm chí nhân viên bảo trì máy tập. Bạn đều có cơ hội phát triển trong môi trường BBT.

Tuy nhiên, đây là một môi trường khắc nghiệt đòi hỏi bạn phải cố gắng thật nhiều để hoàn thành mục tiêu sứ mệnh cấp trên giao phó. BBT trọng năng lực, cơ hội phát triển công bằng luôn mở ra cho những người có bản lãnh và xứng đáng. Thu nhập cạnh tranh, phúc lợi tốt là những điều chúng tôi cam kết xứng đáng dựa trên năng lực của các bạn.

Ban giám đốc công ty TNHH BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *