• Hơn một thập kỉ lao động chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ, Nutrex đã có những bước phát triển vượt bậc và đáng tự hào.
  • Vào ngày 20/7/2012 đã đánh dấu 2 cột mốc quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của Nutrex, đó là kỷ niệm 10 năm thành lập và khánh thành trụ sở mới với tổng diện tích lên đến 0.75 hecta tọa lạc tại Oviedo, Florida, Hoa Kỳ.
  • Thành công của Nutrex đồng thời cũng là thành công của cộng đồng địa phương khi quan chức thành phố Bill McDermott nói trong bài phát biểu của mình: “Một dự án xây dựng thành công như thế này trong bối cảnh nền kinh tế đang suy thoái là 1 điều tuyệt vời cho kinh tế địa phương và cộng đồng”.
  • Song, không có thành công nào lại đến một cách dễ dàng nếu chúng ta không nỗ lực lao động, cố gắng rất nhiều.
  • Nutrex hiểu điều đó, cho nên, trong 1 lần phát biểu, chủ tịch của Nutrex đã bày tỏ: “Khi mọi người nhìn thấy cơ ngơi tráng lệ này, họ sẽ khó tưởng tưởng ra được những khó khăn ban đầu mà chúng tôi gặp phải”. Những gì bắt đầu cách đây 10 năm như 1 giấc mơ và giờ đây nó đã thành sự thật chỉ khi tất cả nhân viên đều lao động chăm chỉ cũng như không ngừng nỗ lực, sáng tạo.
  • Nutrex hiện là một thế lực đáng gờm, có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghệ thực phẩm bổ sung thể hình Mỹ.
  • Còn đối với BBT thì công ty bắt đầu đi vào hoạt động năm 2012. Chỉ hơn 4 năm vận hành kinh doanh, BBT được biết đến với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm bổ sung Hoa Kì chính hãng tại Việt Nam.
  • Thời gian qua, cái tên BBT còn được vinh danh trong các buổi trao giải thưởng doanh nghiệp lớn do bộ, ngành Việt Nam tổ chức như: Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng các dân tộc Việt Nam; Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2015; Thương hiệu Vàng, Logo – Slogan ấn tượng năm 2015 và Lễ kỉ niệm ngày chống hàng giả, hàng nhái 29/11.

– BBT có được thành công như ngày nay là vì CEO Nguyễn Ngọc Duy và mọi nhân viên trong công ty của anh đều hiểu rõ giá trị của sự nỗ lực và chăm chỉ. Nhờ thế, BBT đang là công ty đi đầu lĩnh vực thể hình khép kín đầu tiên ở Việt Nam khi phân phối tất cả các lĩnh vực liên quan đến Thể hình và Fitness.

– Hứa hẹn mang đến nhiều giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nhằm giúp tăng cường sức khỏe, đảm bảo cơ thể phát triển hài hòa, cân đối khi kết hợp với các chương trình tập luyện hợp lí, BBT đã không ngừng tìm kiếm các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung chất lượng cao, giá cả cạnh tranh để đưa đến tay người tiêu dùng Việt.
– Sở hữu sản phẩm đốt mỡ tự nhiên, hiệu quả – Lipo 6 Black UC, bên cạnh pre-workout Outlift với công thức đột phá, bổ sung cực mạnh cùng dòng protein hoàn chỉnh Muscle Infusion với giá cực mềm, Nutrex đã, đang và sẽ là đối tác kinh doanh quan trọng lâu dài của BBT.

– Đồng thời cả hai cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của phần đông người tập thể hình tại Việt Nam.