• Met-Rx, thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất thực phẩm bổ sung, tạo ra nguồn năng lượng đích thực giúp các vận động viên, người yêu thích tập thể hình bức phá cán mốc những mục tiêu mới.
  • Không như nhiều hãng sản xuất khác, trên tất cả sản phẩm của mình, Met-rx đều công bố nutrition fact chính xác nhằm xây dựng niềm tin và sự bảo đảm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Từ đó, Met-Rx cam kết: các sản phẩm đều đã được tính toán với công thức đặc biệt, mức độ chính xác tới vĩ mô và kết hợp cả các vi chất dinh dưỡng giúp phát triển cơ thể tối ưu đồng thời cải thiện cơ nạc đáng kể.
  • Cũng như Met-Rx, BBT – một thương hiệu dẫn đầu trong ngành dinh dưỡng thể thao Việt Nam, có khát vọng chinh phục người tiêu dùng bằng tinh thần kinh doanh chân chính. Cụ thể ở đây là nói không với hàng giả, hàng nhái. “Hàng của BBT 100% được kiểm tra, kiểm định và là sản phẩm chính hãng” – Giám đốc Nguyễn Ngọc Duy khẳng định.
  • Đồng thời, BBT cam đoan tất cả sản phẩm do Công ty nhập khẩu và phân phối đều có chứng nhận rõ ràng của các cơ quan chức năng cũng như có giấy phép lưu hành.
  • Chính vì điều trên, BBT đã thành công trong công cuộc mở rộng thị trường bán lẻ khi có hàng chục đại lý lớn nhỏ trải dọc Việt Nam.

Ngày nay, BBT trở thành địa chỉ đáng tin cậy, có uy tín và thương hiệu trong cộng đồng Thể hình. Để không phụ lòng tin yêu sâu sắc của khách hàng gần xa, BBT đã không ngừng tìm kiếm những loại thực phẩm bổ sung chất lượng tối ưu mà giá cả phải chăng.

Met-Rx là đối tác lí tưởng để BBT đẩy mạnh ở Việt Nam bằng những sản phẩm tinh hoa của hãng.

Theo đó, những thành công Met-rx đạt được cùng các thành tựu vốn có của BBT, cả hai đều hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của phần đông người tập thể hình tại Việt Nam.