Với người tập Thể hình, nam thì “vai u thịt bắp”, nữ thì “ngực nở, eo thon, mông cong” lại rất khó trong việc lựa chọn trang phục bởi số đo 3 vòng không phù hợp với đại chúng người Việt.

Thành thử, nhiều người trong số họ chọn cách mặc đơn giản nếu không muốn nói là lượm thượm, xuề xòa, vô tình đánh mất đi giá trị hình thể mà Gym mang lại. Nếu vậy, 1 năm, 5 năm, thậm chí 10 năm chăm chỉ tập luyện trong phòng gym chẳng phải là một hành động vô nghĩa hay sao?

Bàn về vấn đề này, Duy Nguyễn – Giám đốc Công ty TNHH TM BBT kiêm người lãnh đạo THOL, thẳng thắn bày tỏ: 1 bộ trang phục phải toát lên vẻ đẹp của 1 GYMER và chỉ có ở 1 GYMER, nếu không thì bạn cũng chỉ như bao người bình thường khác.

Đúng vậy, trang phục không đơn thuần là quần áo, giày, dép, mũ, ba lô, túi xách,…mang trên người để làm đẹp hay bảo vệ thân thể mà ở đây nó còn toát lên cốt cách, giá trị của một cá thể. Và mỗi chúng ta luôn khát khao có được dấu ấn thời trang riêng biệt giữa hàng nghìn người trong cuộc sống này.

BBT vô cùng tự hào khi mang đến cho Gymer bộ sưu tập thời trang cao cấp THOL.

THOL được biết đến là thương hiệu thời trang với phong cách thể thao, năng động, hợp thời, xu hướng thiết kế luôn được cập nhập từ các kinh đô thời trang thể thao trên thế giới như Nike, Adidas, Reebook,…. biến tấu để phù hợp với Gymer Việt.

Những chiếc áo, chiếc quần THOL có sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng, chất liệu, màu sắc phù hợp với xu thế thời trang hiện đại.

Giày THOL sẽ người bạn đồng hành lý tưởng trong những buổi luyện tập thể dục thể thao để sở hữu thân hình cân đối và sức khỏe bền dai.

Tiện lợi, thoải mái, phong cách là tất cả những gì dép THOL mang lại cho Gymer khi sử dụng.

Túi xách THOL giúp Gymer khẳng định gu thẩm mĩ của mình cũng như tỏa sáng cùng thương hiệu cao cấp THOL.

Bằng bộ sưu tập thời trang này, THOL tin tưởng rằng tất cả sẽ không thể thiếu trong công cuộc tạo dựng dấu ấn cá nhân thời trang cho những Gymer Việt.