Như đã biết, BPI Sport là một hãng chuyên sản xuất dinh dưỡng thể thao “có tiếng” tại Hoa Kì. Pump HD, Best BCAA và Best Creatine là 3 đại diện mạnh nhất của hãng. Trong khi, Jay Cutler rất được giới Thể hình Quốc tế nể trọng khi là một vận động viên thể hình với 4 lần vô địch Mr.Olympia.

Vậy nên, với 1 nền công nghiệp, dây chuyền sản xuất tiên tiến của BPI kết hợp danh tiếng sẵn có của Jay Cutler thì Cutler Nutrition không khác gì con hổ được mọc thêm đôi cánh. Điều đó thể hiện rõ ràng qua chất lượng của loạt sản phẩm như: Total Protein, Total Isolate và Mass Gainer.

Với phương châm: Hãy tập luyện như 1 vận động viên chuyên nghiệp và kế thừa dây chuyền sản xuất protein từ BPI, Cutler Nutrition sẽ là 1 sự chọn lựa dành cho các fan của Jay Cutler trên toàn thế giới cũng như những ai có nhu cầu bổ sung nguồn protein chất lượng cao.

Thật trùng hợp, BBT – một công ty lớn chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm bổ sung chính hãng tại Việt Nam cũng cùng chung tư tưởng Cutler Nutrition. Ngay khi bắt đầu hoạt động kinh doanh, công ty đã xác định: “Chúng tôi không thể tập luyện và nghỉ ngơi thay bạn nhưng chắc chắn chúng tôi có thể mang đến cho bạn giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất với một chi phí hợp lí nhất”. Do đó, BBT tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất.

Theo đuổi phương châm “Gym phục vụ cuộc sống chứ không phải cuộc sống phục vụ Gym”, BBT còn đã tạo ra kênh truyền thông với tên gọi là THOL để những người đam mê Thể hình có thể giao lưu, học hỏi với nhau.

Đặc biệt, những chia sẻ của Duy Nguyễn – Giám đốc BBT kiêm Huấn luyện viên Thể hình, trên kênh THOL giúp người tập Gym mở mang thêm kiến thức về chế độ dinh dưỡng, tập luyện, hơn hết là cách chọn lựa thực phẩm bổ sung sao cho phù hợp, hiệu quả với mục tiêu đề ra.

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, chiến lược kinh doanh hoàn hảo đã giúp BBT đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Đáng chú ý nhất là nhận được các giải thưởng doanh nghiệp lớn do các bộ, ngành Việt Nam tổ chức như: Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng các dân tộc Việt Nam; Sản phẩm thương hiệu chất lượng

cao 2015; Thương hiệu Vàng, Logo – Slogan ấn tượng năm 2015 và Lễ kỉ niệm ngày chống hàng giả, hàng nhái 29/11.

BBT đang là công ty phân phối độc quyền các nhãn hàng của nhiều đối tác lớn, đáng tin cậy đến từ Mỹ như Dymatize, Gaspari, Labrada, Cellucor, BPI,…trong đó có Cutler Nutrition.

Với một chính sách mở giữa BBT và Cutler Nutrition, cả hai hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của phần đông người tập thể hình tại Việt Nam.