Nhờ luôn biết cách tạo ra những sản phẩm hài lòng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nên Labrada sớm trở thành 1 thương hiệu lớn với quy mô sản phẩm tăng vọt, chất lượng không ngừng được cải tiến.

Mọi người biết đến Labrada nhiều nhất thông qua dòng sản phẩm Leanbody – một bữa ăn thông minh với đầy đủ dưỡng chất cần thiết từ những nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Bên cạnh đó là các dòng protein trải dài cho đến hấp thu siêu nhanh như Lean pro 8, Iso LeanPro và những hỗ trợ sức khỏe sụn khớp, vitamin, amino axit …

Với sự vươn lên mạnh mẽ cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội, Labrada đã được đông đảo khách hàng Quốc tế và Việt Nam đánh giá cao. Vậy nên, công ty BBT vô cùng tự hào khi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Labrada tại Việt Nam.

BBT được giới Thể hình Việt biết đến là một công ty lớn chuyên cung ứng thực phẩm bổ sung chính hãng có nguồn gốc xuất xứ Hoa Kì.

Tất cả sản phẩm do BBT phân phối từ trước đến nay đều bảo đảm chất lượng cao, kiểm duyệt nghiêm ngặt, giá cả hợp lí cùng các chương trình khuyến mãi tặng quà đi kèm.

Thêm nữa, mong muốn tất cả người yêu Thể hình đều có thể tiếp cận nguồn thực phẩm bổ sung chất lượng, an toàn, giá cả hợp lí, và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Ban lãnh đạo BBT còn thường xuyên áp dụng chính sách giảm giá, trợ giá đặc biệt cho các đối tượng là sinh viên – học sinh, công nhân.

Có lẽ vì thế mà hơn 4 năm hoạt động, BBT luôn nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của các khách hàng gần xa. Theo đó, doanh số tăng qua đều các năm đã giúp BBT có một vị thế quan trọng trong thị trường thực phẩm bổ sung Việt Nam.

Bằng chứng là thời gian vừa qua, công ty đã đạt được các giải thưởng lớn như: Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng các dân tộc Việt Nam; Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2015; Thương hiệu Vàng, Logo – Slogan ấn tượng năm 2015 và Lễ kỉ niệm ngày chống hàng giả, hàng nhái 29/11.

Hiện tại, công ty BBT đang thống lĩnh thị trường Việt trong tất cả lĩnh vực liên quan đến Thể hình và Fitness với hình thức khép kín .

Do đó, BBT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của phần đông người tập thể hình tại Việt Nam.