Với Cellucor, chất lượng quan trọng hơn số lượng, và sự đánh giá cao của khách hàng là mục tiêu mà công ty muốn hướng đến. Đây cũng chính là lí do giải thích vì sao, Cellucor chỉ mới đi vào hoạt động năm 2002 mà đến nay lại trở thành một thương hiệu quốc gia mang tầm cỡ toàn cầu.

Không lâu đời như các hãng khác, Cellucor thật sự gây ấn tượng với khách hàng bằng các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tuyệt hảo.

Điển hình là C4 Extreme, 1 trong những dòng pre-workout bán chạy nhất thế giới hiện nay. Hay như gần đây là dòng Cor Performance Whey huyền thoại với chất lượng cực kỳ cao cấp và mới nhất là sản phẩm Mass Gainer với thành phần và công thức khác xa với các loại mass khác cùng phân khúc.

Tất nhiên, các sản phẩm đình đám này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức BBT – Công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thực phẩm bổ sung ở Việt Nam.

Giống như Cellucor, thâm niên hoạt động chỉ có hơn 4 năm nhưng BBT lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và tín nhiệm của cộng đồng Thể hình Việt.

Họ tìm đến BBT chỉ vì muốn có trong tay những loại thực phẩm bổ sung chính hãng, chất lượng cao mà giá cả hợp lí để có thể tiếp tục theo đuổi niềm đam mê Thể hình của mình.

Ngay từ đầu BBT đã xác định: “Chúng tôi không thể tập luyện và nghỉ ngơi thay bạn nhưng chắc chắn chúng tôi có thể mang đến cho bạn giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất với một chi phí hợp lí nhất”. Do đó, BBT tự hào khi là công ty phân phối độc quyền các nhãn hàng của nhiều đối tác lớn, đáng tin cậy đến từ Mỹ như Dymatize, Gaspari, Labrada, Cellucor tại Việt Nam, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất.

BBT càng tự hào hơn khi Công ty đạt được không ít giải thưởng lớn từ các bộ, ngành Việt Nam như: Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển cộng đồng các dân tộc Việt Nam; Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2015; Thương hiệu Vàng, Logo – Slogan ấn tượng năm 2015 và Lễ kỉ niệm ngày chống hàng giả, hàng nhái 29/11.

Với những thành tựu đáng kể trên, BBT xứng đáng tạo được lòng tin sâu rộng trong khách hàng cũng như sự tin tưởng tuyệt đối và xem trọng từ phía các đối tác kinh doanh..

Như một lời tri ân đến tất cả khách hàng sử dụng các sản phẩm do công ty phân phối từ trước đến nay, BBT cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của phần đông người tập thể hình tại Việt Nam.