Nếu bạn là 1 Gymer, bạn sẽ có những số đo hoàn hảo về ngoại hình, khác biệt rất lớn đối với các chuẩn mực thông thường như các anh chàng, cô nàng trên sàn catwalk. Bạn sẽ chật vật trong việc chọn lựa các bộ trang phục gym sao cho vừa vặn vòng ngực, vòng mông, vòng đùi và đặc biệt vòng eo con kiến của mình. Duy Nguyễn đã hàng năm đi dạo qua các shop quần áo Jean từ bình dân đến sang trọng vẫn không tìm được cho mình 1 mẫu trang phục Jeans như ý. Một thực tế dễ nhận ra là nếu vừa bụng thì bạn sẽ bị chật mông đùi thậm chí bạn không thể mặc được và ngược lại.

Đó là lý do Duy Nguyễn cần phải phát triển 1 nhánh sản phẩm của công ty BBT với tên gọi là THOL Jeans; trang phục này sẽ giải quyết nhu cầu cho tất cả các khách hàng gymer hiện hữu của công ty và trong tương lai. Bộ sưu tập của chúng tôi gồm có:

  • Quần Jeans nam
  • Áo khoác không tay nam
  • Quần Jean nữ
  • Áo khoác tay dài nữ

Những trang phục này sẽ được thay đổi kiểu dáng, mẫu mã thường xuyên để quý khách hàng có thể thay đổi tránh nhàm chán. Và chúng cũng sẽ được nhân viên BBT trong đó có Duy Nguyễn dùng làm trang phục chính khi đi chơi nhằm tôn dáng gymer thể hiện 1 phong cách trẻ trung, cá tính và đầy năng động. Và chắc chắn rằng chúng không thể thiếu trong các dự án THOL FILM.

Về nguồn gốc xuất xứ: THOL JEANS được sản xuất từ Hồng Kong (Trung Quốc) với nguồn nguyên liệu tốt, an toàn cho sức khỏe, tiện dụng thoải mái khi sử dụng. Được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam trước sự giám sát của Hải quan và kiểm tra chất lượng nhà nước Việt Nam. Với BBT, chất lượng và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu