Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Phòng tập YOGA, CROSSFIT rộng rãi VIP tại BBT Hiệp Thành Quận 12

Multiple Images: 


Dự án BBT Hiệp Thành Quận 12 đã tiến đến Tầng lầu thứ 4, đây quả là tin mừng đối với toàn bộ cộng đồng Gymer đang háo hức đợi chờ phòng gym xanh, đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu THOL.

 

BBT cùng Tổng giám đốc Duy Nguyễn tâm huyết đầu tư xây dựng dự án, với mong muốn mang đến dịch phụ phòng gym đẳng cấp nhất Việt Nam. Đây không chỉ là lời nói suông câu view, sự thật hiện hữu ngay từ những hình ảnh của bản thiết kế dự án Gym Center Hiệp Thành Quận 12.
Diện tích sàn Tầng 4 rộng 300m2, được chia thành 3 khu vực, bao gồm kho để hàng, nhà vệ sinh nam nữ và khu vực tập luyện rộng rãi.

  •   Nếu Tầng 3 được nhấn nhá với những mảng tường thiết kế cầu kì, thì Tầng 4 lại mang hơi hướng thanh tao. Vẫn tông đen chủ đạo, điểm to bằng những cột ốp gạch đỏ nhưng thiết kế lầu 4 có phần tối giản, giúp không gian thoáng, view cửa kính phóng tầm nhìn ra xa lấy ánh sáng tự nhiên.
  •   Tầng 4 được bố trí máy tập gọn gàng với một khung máy cable crossover, những bao cát kickboxing, thảm yoga, tạ đơn,... Qúy học viên có thể tập tạ hoặc tập yoga tùy thích.
  •   Những tấm gương soi 2 bên tường càng làm nhân hệ số chiều rộng cho phòng gym Hiệp Thành Quận 12, bạn có thể vừa tập luyện vừa ngắm nhìn cơ bắp của mình trong gương.
  •   Lầu 4 được lắp đặp 1 màn hình tivi, 2 loa công suất lớn phục vụ hình ảnh âm thanh truyền động lực tập luyện cho các gymer thêm phần nhiệt huyết.
  •   Phòng gym xanh nên không thể bỏ qua những chậu cây tươi được đặt ngay bên trong phòng tập. Bên cạnh đó còn có chỗ ngồi nghỉ ngơi, bình nước nóng lạnh đáp ứng cho nhu cầu của khách tập.

Bản thiết kế BBT Hiệp Thành Quận 12 đẹp hút mắt, đòi hỏi công sức của những người thợ chuẩn bị phải thật tỉ mỉ và cẩn trọng trong tất cả các khâu xây dựng dự án.

 

Chuẩn bị giàn giáo trong vòng 7 ngày.
Sàn đan 2 lớp thép phi 12, bên dưới có lót thêm bạt để mặt bê tông thêm phần láng mịn.
Đà 2 lớp chắc khỏe, gồm 6 đà lớn rộng 45cm, sâu 60 cùng 8 đà nhỏ đan xen kẻ, rộng 20cm, sâu 50cm kết cấu bằng loại thép phi 25 và phi 22.
Kết cấu đà vững chắc cho phép học viên nâng hạ những mức tạ cực khủng mà không lo rung lắc sàn phòng gym BBT Hiệp Thành.
Gồm 19 cột lớn nhỏ được đan bằng thép phi 16 và phi 20.
Sàn Tầng 4 đan hết tổng số hơn 20 tấn sắt thép.
Lắp đặt gọn gàng hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn an toàn chất lượng nằm ngay ngắn bên dưới lớp sắt sàn.

 

- Sáng ngày 19/10/2018 vừa qua, dự án BBT Hiệp Thành Quận 12 tiến hành đổ bê tông sàn Tầng 4. Mặc dù trời mưa, nhưng 9h30 sáng mọi khâu chuẩn bị đã sẵn sàng, máy đổ bê tông ngang tiến hành đổ những mẻ bê tông tươi xuống phần sàn sắt thép.
- Thời tiết thách thức lòng người, nhưng không có nghĩa cản bước được tương lai của BBT. 6 xe bê tông nối tiếp nhau lấp đầy phần sàn Tầng 4 với 72m3 bê tông tươi. Đội xây dựng nhiệt huyết, nhanh nhẹn hoàn tất mọi công việc, người cào, người san bằng, người đằm, người trang. Đến 14h 30 phút, mọi cung đoạn đã hoàn tất. Mồ hôi hòa cùng những hạt mưa và thấm đẩm hy vọng của ban quản lý BBT.

 

Phòng Tập YOGA, CROSSFIT rộng rãi VIP tại THOL quận 12

Tất cả mọi người đều cố gắng hết sức mình, tuy vất vả nhưng anh em trong đội thi công đều mừng thay cho Công Ty BBT và Tổng giám đốc Duy Nguyễn. Vì theo quan niệm xưa đổ nền, lợp nhà mà gặp trời mưa thì gia chủ tiền tài phát đạt. Đây quả là “gian nan đổi vàng mười”.
Mong rằng dự án tương lai Gym Center Hiệp Thành Quận 12 sẽ nhanh chóng hoàn thiện mọi cung đoạn, đi vào hoạt động và mang đến những trải nghiệm phòng gym đẳng cấp nhất Việt Nam.