Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Thiết bị tập luyện

Description

THIẾT BỊ TẬP LUYỆN THOL – Giúp Bạn Thỏa Mãn Niềm Đam Mê Tập Luyện

Tháng 3 27, 2015, on Dự án gymbiz, Thiết bị tập luyệnBên cạnh những dụng cụ tập luyện sẵn có tại phòng Gym thì bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình các thiết bị cần thiết để phát triển hệ thống cơ bắp một cách toàn diện bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

BBT được biết đến là công ty đi đầu trong lĩnh vực Thể hình và Fitness đã cho ra đời thương hiệu riêng mang tên THOL.

Với thương hiệu này, BBT đầu tư “khá mạnh tay” từ hệ thống phòng Gym với những máy móc tập luyện 100% nhập khẩu từ Hoa Kì cho đến sản xuất các mặt hàng cần thiết cho người tập.

Read More

CELLUCOR – Đại Gia Trong Ngành Công Nghệ TPBS

Tháng 3 27, 2015, on Dự án gymbiz, Quần áo gymer, Thiết bị tập luyệnCellucor là một công ty thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ với mức tăng trưởng kỉ lục nhất từ khi thành lập.
Với Cellucor, chất lượng quan trọng hơn số lượng, và sự đánh giá cao của khách hàng là mục tiêu mà công ty muốn hướng đến. Đây cũng chính là lí do giải thích vì sao, Cellucor chỉ mới đi vào hoạt động năm 2002 mà đến nay lại trở thành một thương hiệu quốc gia mang tầm cỡ toàn cầu.
Không lâu đời như các hãng khác, Cellucor thật sự gây ấn tượng với khách hàng bằng các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tuyệt hảo.

Read More

CUTLER NUTRITION – Thế Lực Mới Xưng Vương

Tháng 3 27, 2015, on Phụ kiện thể hình, Thiết bị tập luyệnMong muốn vươn lên tầm cao mới, toàn diện hơn, BPI đã hợp tác với Jay Cutler 4x Mr Olympia để cho ra đời nhãn hàng thực phẩm bổ sung mang tên Cutler Nutrition.
Như đã biết, BPI Sport là một hãng chuyên sản xuất dinh dưỡng thể thao “có tiếng” tại Hoa Kì. Pump HD, Best BCAA và Best Creatine là 3 đại diện mạnh nhất của hãng. Trong khi, Jay Cutler rất được giới Thể hình Quốc tế nể trọng khi là một vận động viên thể hình với 4 lần vô địch Mr.Olympia.

Read More