Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Nón da mũi hẹp THOL trẻ trung, cá tính

0 Review(s)

Manufacturer:
Availability: in stock 1000 item(s)
Product Code: H001
Product Dimensions and Weight

Chất liệu da thật cao cấp, chắc chắn, thẩm mỹ. Màu sắc đen bóng cá tính, khỏe khoắn.


$0.00

Share this:

Nếu những chiếc nón thông thường chưa đủ sức tạo nên đẳng cấp cho bạn, thì sản phẩm Nón Da THOL Mũi Hẹp H001 sẽ mang lại cho chủ nhân một vẻ đẹp đậm chất dân chơi và cá tính riêng.

 

Nón da mũi hẹp THOL chất lượng đẳng cấp

 

Hầu hết nam giới đều ưa thích sử dụng những chiếc nón lưỡi trai, phụ kiện này nhỏ gọn, rất dễ mang đi nhiều nơi và tạo cho người dùng phong cách cá nhân đặc biệt. Sản phẩm Nón Da THOL Mũi Hẹp H001 không chỉ là phụ kiện, chiếc nón này còn giúp Gymer khẳng định đẳng cấp của bản thân, vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính đầy sức hút.

 

Không chỉ có phái mạnh ưa dùng nón lưỡi trai, chị em phụ nữ cũng rất thích kết hợp những chiếc nón này cùng với trang phục để tạo nên một style cá tính ấn tượng. Bạn gái có thể sắm cho mình một chiếc Nón Da THOL cá tính, sẽ giúp tăng thêm sự tự tin và vẻ khỏe khoắn chứ không chỉ là “phái yếu” thông thường.

Ưu điển nổi bật của Nón Da THOL Mũi Hẹp H001:
  • Chất liệu da thật cao cấp.
  • Nón Da THOL được sản xuất từ chất liệu da thật, đây là điểm thực sự khác biệt và tạo nên đẳng cấp riêng cho người sở hữu. THOL luôn định hướng mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực sự chất lượng, trong mức giá thích hợp. Sản phẩm Nón Da THOL Mũi Hẹp H001 hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.
  • Nón Da THOL có thiết kế chắc chắn, tinh tế.
  • Màu đen bóng khỏe khoắn đầy mê hoặc.

 

Một chiếc nón chắc chắn, mẫu mã đẹp sẽ cho người dùng cảm nhận thoải mái, vẻ đẹp, sự tự tin và cảm giác an toàn che chắn phần đầu chọn vẹn. Hiểu được tâm lý này, THOL mang đến cho người dùng sản phẩm Nón Da THOL Mũi Hẹp H001 với đầy đủ những ưu điểm đáng để bạn đầu tư sở hữu.

 

- Màu đen là một trong những màu sắc được hầu hết phái mạnh ưa dùng, gam màu tối này tạo nên nét đẹp mạnh mẽ, bí ẩn và nam tính cho bạn trai. Với màu sắc đen bóng chủ đạo, Nón Da THOL mang đến cho bạn một màu sắc cá tính rất riêng, khỏe khoắn và đầy lôi cuốn.


Tags:
Gồm 2 màu: đen, nâu

Trở lại