Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Gym Center Hiệp Thành Quận 12 hầm xe siêu VIP đẳng cấp sang chảnh

Multiple Images: 


Sau khi nền móng đã kiên cố, dự án Gym Center Hiệp Thành Quận 12 tiếp tục được hoàn thiện phần thành tầng hầm đợt 1 vào ngày 22/6/2018 vừa qua.

Đối với một dự án mang tầm vóc tiền tỉ như Gym Center Hiệp Thành Quận 12 thì khâu chuẩn bị luôn luôn kĩ lưỡng và được kiểm tra sát sao từng cung đoạn.

 •   Công trình quy mô lớn nên sắt thép, cốt pha được chuẩn bị chi tiết trong vòng 1 tuần trước khi tiến hành đổ bê tông thành.
 •   Thành được đan bằng 2 lớp thép phi 12 chắc chắn với tổng trọng lượng lên tới 7 tấn sắt, cả dự án cho đến hiện tại đã vượt qua con số 50 tấn sắt ban đầu.
 •   Giàn giáo của công trình hoàn toàn làm bằng khung sắt thép được hàn gắn cẩn thận, an toàn.
 •   Trước khi tiến hành đổ bê tông thành, đội thi công tiến hành tưới nước làm sạch cốt pha và tưới một lớp hồ dầu để bê tông tươi đổ xuống ăn khớp vào phần móng đã hoàn thiện trước đó.
 •   Ban quản lý công ty TNHH Thương mại BBT đích thân đến giám sát công trình, kiểm tra toàn bộ các thao tác chuẩn bị trước khi bắt đầu đổ bê tông thành tầng hầm.
 • 6h30 sáng, mọi thao tác chuẩn bị đã hoàn thiện, máy đổ bê tông đã sẵn sàng đổ những mẻ bê tông tươi đầu tiên. Trong ánh nắng ban mai, cả đội thi công hào hứng tiến hành đầm bê tông hết sức cẩn thận để tạo nên một công trình chất lượng nhất.
  Dự án Gym Center Hiệp Thành Quận 12 có chiều dài vượt trội lên tới 43,8m. Do đó không thể sử dụng máy đổ bê tông dọc, điều này tạo ra không ít thách thức cho cả đội thi công tiến hành đổ bê tông thành.
  “Cái khó ló cái khôn”, để tiến hành đổ bê tông thành tiện lợi, dự án huy động máy đổ bê tông bơm ngang hiện đại cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Dù cách thức sử dụng máy đổ bê tông bơm ngang khá khó khăn và tốn thời gian hơn hẳn bình thường nhưng cả đội thi công đều rất cố gắng, kết hợp cả máy và thao tác thủ công bằng sức người để hoàn thiện tối ưu công trình.

   

  Đổ bê tông thành tầng hầm Gym Center Hiệp Thành Quận 12 đợt 1 cao chỉ 1m nhưng ban quản lý công ty BBT vẫn yêu cầu đội thi công chia thành 2 lần đổ, để thực hiện đầm bê tông tươi cần thận nhất có thể. Điều này càng chứng tỏ BBT và Tổng giám đốc Duy Nguyễn luôn hứa hẹn mang đến những sản phẩm Gym Center chất lượng, đẳng cấp và thực sự khác biệt so với những công trình thương mại thông thường khác.


  Công trình huy động 2 máy đầm, đồng thời thợ thi công còn tiến hành bằng thao tác thủ công cẩn thận đến từng chi tiết.
  Đội thi công được chia thành 2 nhóm, một nhóm thao tác phía trên đổ bê tông và đầm bê tông. Nhóm còn lại tiến hành dọn dẹp phần bê tông bị đổ xuống móng.
  Đổ bê tông hoàn tất, đội thi công cùng ban quản lý kiểm tra cẩn thận một lần nữa rồi tiến hành tưới nước làm sạch phần móng.

   

  Quá trình đổ bê tông thành tầng hầm Gym Center Hiệp Thành Quận 12 đợt 1 khá khó khăn nên đến 14h30 chiều mọi thao tác mới được hoàn tất. Bốn góc tường hầm đã được đổ bê tông vững chắc huy động 3 xe bê tông với tổng 75 m3.
  Những con số sắt thép, bê tông đồ sộ đã gọp phần giúp chúng ta sớm hình dung ra một dự án Gym Center Hiệp Thành Quận 12 mang tầm vóc đáng gờm hứa hẹn về một sự phát triển vượt bậc của Công ty TNHH Thương mại BBT trong tương lai.

   

  Hầm xe VIP siêu xe phòng gym lớn nhất Quận 12 của THOL