Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

BBT's BLOG

Rate this item

  Trung bình: 4.7 (3 votes)
Mô tả công việc: Tư vấn, thuyết phục khách hàng dùng thử sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chào đón, tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp để đảm bảo sự hài lòng của họ. Duy trì nguồn khách hàng hiện có và phát triển cơ sở dữ liệu của các khách hàng tiềm năng. Hoàn thành chỉ tiêu doanh số cá nhân và doanh số của câu lạc bộ mỗi tháng. Yêu cầu công việc: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Có kỹ năng chăm sóc khách hàng, bán hàng. Kỹ
Read MoreTại sao uống MASS không tăng cân? Nguyên nhân cách dùng

Tháng 3 19, 2019 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  Trung bình: 5 (1 vote)


Nếu bạn không tăng cân nên hiểu rõ lý do và loại bỏ những nguyên nhân đó. Việc dùng Mass cũng vậy, rất có thể bạn đã phạm sai lầm. Nếu dùng Mass mà không tăng cân thì hãy tìm hiểu những nguyên nhân sau đây:

Read More

Mass sinh viên BBT - Tăng cân tăng cơ tiết kiệm

Tháng 3 16, 2019 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  Trung bình: 5 (1 vote)


Bạn là sinh viên, công nhân lao động gầy ốm đã cố gắng ăn uống mà vẫn không thể tăng cân. Bạn muốn lựa chọn sử dụng sản phẩm thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cân nhưng lại lo ngại về điều kiện kinh tế hạn hẹp.

Read More

Phục hồi cơ bắp sau tập gym - Whey BBT lựa chọn hoàn hảo

Tháng 3 15, 2019 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  Trung bình: 5 (1 vote)


Phục hồi cơ bắp sau tập gym là việc làm thiết yếu để bạn phát triển triển cơ lớn mạnh qua từng ngày tập luyện cật lực. Vậy phục hồi cơ bắp như thế nào là đúng chuẩn? Lại là một câu hỏi khiến không ít các gymer phải đau đầu.

Read More

Bánh protein cho người tập gym món ngon bổ dưỡng

Tháng 3 11, 2019 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  Trung bình: 5 (1 vote)


Protein đối với các gymer là vô cùng quan trọng, có nhiều nguồn thực phẩm cung cấp protein cho bạn thoải mái lựa chọn bổ sung cho cơ thể mỗi ngày.
Một trong số nguồn cung cấp protein đáng giá cho cơ thể chính là Bánh protein cho người tập gym. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những loại thức uống whey protein quen thuộc, hoặc những bữa ăn đầy ắp ức gà, thịt, cá và trứng thì những chiếc bánh protein sẽ giúp đổi vị cực hấp dẫn.

Read More

Lean body BBT bữa ăn thay thế tăng cơ giảm mỡ hoàn hảo

Tháng 3 09, 2019 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  Trung bình: 5 (1 vote)


Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn trong trạng thái bận rộn, những bữa ăn nhanh đường phố đã trở thành thói quen phổ biến. Mặc dù vậy, những bữa ăn tiện lợi ấy không hẳn có lợi đối với sức khỏe của con người.

Read More

Whey BBT - ISOPOST và ISOLATE công thức tăng cơ giảm mỡ

Tháng 3 08, 2019 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  Trung bình: 5 (1 vote)


Whey BBT mang đến cho gymer rất nhiều sự lựa chọn đẳng cấp phù hợp với tài chính. Đặc biệt Tổng giám đốc Duy Nguyễn còn nghiên cứu sáng tạo nên những bộ Stack whey protein tiết kiệm và tiện lợi.

Read More

Hướng dẫn INBODY TEST đúng chuẩn 100%

Tháng 3 07, 2019 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  Trung bình: 5 (1 vote)


- Thế giới ngày càng hiện đại, các sản phẩm khoa học dần len lỏi vào cuộc sống của chúng ta và cải thiện chất lượng sống ngày càng tốt hơn. Chẳng hạn, những chú robot giúp con người thực hiện những công việc nặng, khó khăn; các thiết bị ý tế hiện đại hơn. Ngày nay, trong giới thế giới thể hình, những chiếc máy inbody test giúp đo tỷ lệ cơ-mỡ của cơ thể, giúp mọi người điều chỉnh chế độ tập với ước mong đạt hiệu quả nhanh hơn.

Read More

Whey protein tăng cơ giảm mỡ tốt nhất Việt Nam

Tháng 3 06, 2019 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  Trung bình: 5 (1 vote)


- Whey và casein là hai trong số các chất bổ sung protein phổ biến nhất trên thị trường. Chúng đều là những protein chất lượng cao, có tính sinh học cao, đặc biệt giàu axit amin chuỗi nhánh (BCAA), giúp chúng trở nên tuyệt vời cho sự phát triển và sửa chữa cơ bắp.
- Tuy nhiên, mặc dù cả hai đều đến từ sữa, nhưng có những khác biệt rõ rệt giữa 2 người anh em này.

Read More

Trang