Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

BBT's BLOG

Rate this item

  0
  Chưa có phiếu nào
    Sợi cơ bắp rất đa dạng, chúng khác nhau về mặt thành phần, chức năng và khả năng hoạt động. Mặc dù gen di truyền quyết định sự phân bố của các sợi cơ, hoạt động thể chất lại là thứ điều chỉnh sức sống của chúng. Trong thực tế, bạn có thể vô tình “bỏ quên” một lượng cơ bắp đáng kể. Chế độ và cường độ tập luyện giúp điều chỉnh các hoạt động của sợi cơ và giúp chúng thích ứng với việc tập luyện của bạn. Hiểu được sự khác biệt giữa cơ trắng và cơ đỏ cho phép bạn tự
Read MoreTầm quan trọng thần thánh của BCAA đối với gymer

Tháng 11 12, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  0
  Chưa có phiếu nào


    Thực phẩm bổ sung BCAA thường được dùng để thúc đẩy sự tăng trưởng cơ bắp và nâng cao hiệu suất tập luyện thể thao. Chúng cũng có thể giúp giảm cân và giảm mệt mỏi sau khi tập thể dục.Tuy nhiên, bạn đã hiểu biết toàn bộ những thông tin liên quan đến BCAA hay chưa? Chuyên mục Tri Thức Gymer hôm nay sẽ giúp bạn khám phá những kiến thức hữu ích liên quan đến BCAA.

Read More

Mẹo vận dụng BMR giảm cân nhanh và hiệu quả

Tháng 11 09, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  0
  Chưa có phiếu nào


     Giảm cân là điều chỉnh lượng calo (hay mức năng lượng). Biết số calo (hay mức năng lượng) cơ thể bạn cần để thực hiện các chức năng hàng ngày – còn được gọi là tỷ lệ trao đổi chất cơ bản - hoặc BMR, có thể giúp bạn giảm cân. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chế độ ăn uống của bạn.

Read More


10 lý do nên tập HIIT cường độ cao để tăng cơ giảm mỡ

Tháng 10 31, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  0
  Chưa có phiếu nào


    Việc tập luyện cường độ cao không đòi hỏi các kỹ năng thực hiện các bài tập khó, bạn có thể áp dụng HIIT với bất kỳ bài tập nào. Nếu lý do này vẫn không đủ để thuyết phục bạn? Vậy thì tri thức gymer sẽ nêu ra 10 lý do khiến bạn thay đổi suy nghĩ về loại hình tập luyện này nhé!

 

Read More

Nữ tập GYM cơ bắp có phát triển to như nam giới?

Tháng 10 29, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  0
  Chưa có phiếu nào


Tại sao phụ nữ tập gym thường thô hơn và giống như đàn ông? Những điểm lưu ý khi con gái tập GYM không phát triển cơ quá to, giữ được nét nữ tính mềm mại, số đo 3 vòng chuẩn. Hãy chú ý 3 điểm Hương Trần trình bày ngay sau đây nhé!

 

Lý do phụ nữ không thích tập Gym:

Read More


Giải pháp cho người gầy tăng cân tăng cơ kết quả hơn cả sự mong đợi

Tháng 10 19, 2018 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  0
  Chưa có phiếu nào


     Bạn ốm yếu, gầy gò, đầu tư ăn uống tập luyện bao năm vẫn không tăng cân tăng cơ như ý. Không còn phải lo lắng thêm nữa, THOL cùng Tổng giám đốc Duy Nguyễn đặc biệt thiết kế Bộ Ba Huyền Thoại Tăng Cân Tăng Cơ chất lượng, hiệu quả như ý mà giá thành lại rất phải chăng.

Read More


Trang