SAM Yoga & Supplement độc quyền đại lý BBT Thủ Đức

BBT tiếp tục bành trướng thế lực tại TP. HCM. Chính thức nới rộng lãnh thổ, ghi dấu thương hiệu tại khu vực Quận Thủ Đức với tên gọi: Sam Yoga & Supplement.

Sam Yoga & Supplement sở hữu thị trường tiềm năng tại Thủ Đức

Tập thể BBT với sự lãnh đạo của gym chúa “Duy Nguyễn” đã và đang chinh phạt khắp các tỉnh thành. Định vị thương hiệu trên khắp bản đồ hình chữ S bằng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Mặt trận chính nằm tại “hòn ngọc viễn đông” TP. HCM. Vì thế các quận trung tâm đang được gym chúa khai thác triệt để. Và mới nhất là quận Thủ Đức, khu vực nổi tiếng với lượng dân cư đông đúc. Sinh viên, làng đại học tồn đọng nhu cầu thể hình cực cao. Đây được xem là tin vui với cộng đồng gymer trẻ tại khu vực. Cơ hội tiếp cận trực tiếp với môi trường kinh doanh supp thực thụ. Chưa kể, còn được tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian trong quá trình chọn mua hệ sinh thái đa dạng như ở BBT.

Cái tâm chung của “người làm dịch vụ”

Anh Khang công việc hiện tại đang là chủ nhà hàng hải sản Ốc Sam nổi tiếng tại Quận Thủ Đức. Với quy mô dự án khủng về chất và lượng trong khu vực. Xuất thân từ ngành dịch vụ, anh Khang mong mỏi đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng. “Vì sản phẩm, vì sức khỏe người tiêu dùng”, tư tưởng đã dần thôi thúc anh lấn sân sang lĩnh vực thể hình.

Cộng hưởng với tấm gương Duy Nguyễn, người tiên phong cho định nghĩa trên. Trăm công nghìn việc như CEO BBT nhưng vẫn giữ được vóc dáng thanh xuân, khỏe khoắn. Việc nhìn nhận con người thời buổi hiện đại nên tìm đến gym để bảo toàn sức khỏe. Đã giúp anh có thêm lí do rót vốn cho mảng kinh doanh này. Với tên gọi Sam Yoga & Supplement sắp sửa hoàn thiện trong thời gian sắp tới.

thương hiệu BBT

Một nhà đầu tư với kinh nghiệm thương trường lão nghề. Anh Khang trước khi đặt bút cho dự án bất kì đều theo dõi thị trường. Tìm hiểu đối tác kĩ càng ở trên mặt giấy lẫn thái độ ngoại giao. Anh đánh giá cao sự tăng trưởng vượt bậc của công ty BBT tại thị trường trong nước. An tâm ngành hàng 100% nhập khẩu dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của bộ/ban/ngành kiểm định. Quy mô Building hoành tráng tại khu vực, hệ thống đại lý đáng tin cậy. Lượng “đồng minh” trải rộng khắp cả nước và cách thức làm việc chuyên nghiệp…

thương hiệu BBT

Hợp đồng đã được kí kết. Dự án đang từng bước triển khai với sự dẫn dắt trực tiếp của Duy Nguyễn. Hứa hẹn đây sẽ là dự án phức hợp thể hình vô cùng hoành tráng. Cùng BBT chờ đón những thông tin tiếp theo của đại lý BBT Thủ Đức trong thời gian sắp tới nhé.

Xem thêm

Danh Sách Đại Lý Thương Hiệu BBT 

2 Đại Lý AZ Bodybuilding khai trương trong 1 tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *